Phá Thai Quận 10,11 Địa Chỉ An Toàn, Bảo Mật Tuyệt Đối

19

Theo thống kê, tình trạng phá thai tại TP Hồ Chí Minh, cụ thể là trên quận 10,11 đang có dấu hiệu tăng lên mỗi ngày. Chính vì vậy, việc tìm hiểu một cơ sở phá thai Quận 10, 11 địa chỉ an toàn, bảo mật tuyệt đối là vấn đề được nhiều chị em đang có ý định đình chỉ thai thắc mắc và tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho chị em một số địa chỉ phá thai tại Quận 10,11, an toàn và bảo Mật Tuyệt Đối. Hãy cùng theo dõi nhé.

Địa chỉ phá thai quận 10,11

Trên thực tế, nhu cầu đình chỉ thai luôn là vấn đề tồn tại khá phổ biến trong cuộc sống. Vì những lý do nào đó mà chị em bắt buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này. Tuy nhiên không thể vì thế mà chị em có thể tùy tiện lựa chọn một cơ sở phá thai nào đó khi chất lượng và dịch vụ phòng khám chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Tại TP Hồ Chí Minh, cụ thể là trên địa bàn Quận 10, 11 xuất hiện rất nhiều địa chỉ phá thai Quận 10,11 với giá rẻ. Thế nhưng, thực tế thì không có một cơ sở phá thai uy tín, đạt chuẩn chất lượng quy định cùng cơ sở trang thiết bị y tế phá thai hiện đại lại có chi phí quá rẻ như các lời giới thiệu, mời gọi. Có chăng, giá rẻ này được áp dụng cho những cơ sở phá thai chui, không được cấp phép hoạt động và chất lượng thiết bị không đảm bảo.

Phá Thai Quận 10,11 Địa Chỉ An Toàn, Bảo Mật Tuyệt Đối
Cơ sở phá thai nào uy tín tại Quận 10,11?

Nếu việc phá thai không được diễn ra ở những cơ sở y tế hay địa chỉ an toàn, uy tín cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại thì khả năng thai phụ gặp các biến chứng như sót nhau, sót thai, rong huyết, nhiễm trùng, thủng tử cung, tắc vòi trứng,… sau khi phá thai là rất cao. Chính vì vậy, chị em cần lựa chọn một địa chỉ phá thai quận 10,11 an toàn và uy tín.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, ngay trung tâm quận 1 có thể là lựa chọn hợp lý cho những chị em đang có nhu cầu phá thai quận 10,11. Đây được xem là một trong những phòng khám phá thai an toàn tại TP Hồ Chí Minh, cụ thể là quận 10, 11, chị em có thể dễ dàng đến phòng khám bằng các phương tiện khác nhau.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập nhập khẩu từ nước ngoài cùng việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn được xem là một trong những lợi thể vượt bậc để chị em có thể lựa chọn đình chỉ thai tại phòng khám.

Đa khoa Thái Bình Dương – địa chỉ an toàn cho chị em đang muốn đình chỉ thai

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành địa chỉ phá thai an toàn cho phụ nữ như: Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, hệ thống thiết bị y tế tiên tiến, các phòng xét nghiệm, phòng bệnh đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, phòng khám còn được biết đến với 3 lợi thế chính sau:

  1. Hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ quá trình phá thai hiện đại

Đa khoa Thái Bình Dương được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào thủ thuật phá thai để mang lại cho người bệnh sự an toàn tối đa nhất. Các thiết bị y tế cũng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng cho quá trình tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Phòng khám cũng áp dụng những kỹ thuật phá thai hiện đại vào các cuộc thủ thuật, giúp hạn chế biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thủ thuật và phục hồi. Ngoài ra, phòng khám còn có hệ thống phòng ốc được vô trùng an toàn, điều kiện vệ sinh sạch sẽ, tạo cảm giác thoái mái cho người bệnh.

  1. Các phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám

Tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ, tình trạng và tuổi thai mà các bác sĩ sẽ đưa ra cho người bệnh phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Phá Thai Quận 10,11 Địa Chỉ An Toàn, Bảo Mật Tuyệt Đối
Các phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa Thái Bình Dương.
  • Phương pháp phá thai bằng thuốc: là phương pháp khá an toàn, không tác động trực tiếp vào tử cung của người phụ nữ và không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thai phụ. Bác sĩ sẽ lần lượt cho người mẹ uống thuốc nhằm làm ngưng sự phát triển của thai nhi, rồi tống thai ra bên ngoài cơ thể. Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và người mẹ không mắc một số bệnh như tim mạch, rối loạn đông máu, gan, thận,…
  • Nạo và hút thai: áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 7 -10 tuần tuổi và thai đã nằm trong tử cung người mẹ. Bác sĩ sẽ dùng một số dụng cụ chuyên khoa xâm nhập vào tử cung người phụ nữ để lấy thai nhi ra bên ngoài. Phương pháp này không dành cho những thai phụ bị rối loạn đông máu.
  • Nong và gắp thai: được sử dụng cho những trường hợp tuổi thai đã lớn, thai khoảng 11 -14 tuần tuổi, thai đã vào tử cung. Vì thai lớn, nên phương pháp này cần có sự can thiệp của bác sĩ có tay nghề cao để tránh những biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Người mẹ phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe mới được tiến hành thủ thuật.
  • Phương pháp phá thai Kovax: thực hiện cho những trường hợp thai từ 19 -21 tuần tuổi. Đây được xem như một phương pháp kích thích sinh nở trước thai kỳ, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ, kích thích cổ tử cung giãn nở để đưa thai nhi ra bên ngoài.
  1. Chế độ bảo mật thông tin tại phòng khám

Chế độ bảo mật thông tin cũng là một lợi thế của phòng khám. Thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật theo nguyên tắc bảo mật an toàn, người bệnh không cần phải lo sợ hồ sơ bệnh án của mình sẽ bị tiết lộ ra bên ngoài.

Hi vọng với những chia sẻ về Phá Thai Quận 10,11 Địa Chỉ An Toàn, Bảo Mật Tuyệt Đối trong bài viết trên có thể giúp ích phần nào đó cho chị em đang có ý định đình chỉ thai.

Nếu bạn còn thắc mắc về địa chỉ phá thai an toàn hay các phương pháp phá thai. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI

 

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ