Phòng Khám Phá Thai Gò Vấp – Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín

31

Hỏi: Em muốn tìm địa chỉ phòng khám phá thai quận Gò Vấp uy tín để đình chỉ thai ngoài ý muốn của mình. Nhưng hiện nay, trên địa bàn quận Gò Vấp em thấy có rất nhiều phòng khám phá thai, em không biết nơi nào là chất lượng. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín và chất lượng? để em thực hiện phá thai an toàn cho mình. Em xin cám ơn!

N.Nga (23 tuổi)

Trả lời: Chào em! Cám ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây, các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn giúp em địa chỉ phá thai an toàn ở Gò Vấp.

❃ Phòng khám phá thai ở Gò Vấp

Giống như bạn chia sẻ thì hiện nay, có khá nhiều phòng khám phá thai trên địa bàn quận Gò Vấp. Điều này đã khiến không ít bạn gái băn khoăn khi chọn địa chỉ phá thai uy tín.

Phòng Khám Phá Thai Gò Vấp - Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín
Phòng khám phá thai Gò Vấp?

❃ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương – địa chỉ phá thai Gò Vấp uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín, được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em phụ nữ. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chị em phụ nữ, phòng khám đăng ký làm việc trong giờ hành chính và ngoài giờ, áp dụng quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Sở dĩ, phòng khám được đánh giá cao trong việc chẩn đoán và đình chỉ thai an toàn là nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

♣ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám có nhiều bác sĩ chuyên khoa phụ sản có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiêm trong việc phá thai nên tạo được niềm tin đối với những chị em phụ nữ khi phá thai tại đây.

♣ Quy trình phá thai an toàn

Trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp phá thai nào, thai phụ cũng sẽ được các bác sĩ kiểm tra cụ thể về tình trạng thai nhi, độ tuổi thai, sức khỏe của thai phụ. Nếu phát hiện thai phụ mắc bệnh phụ khoa hoặc những bệnh lý ảnh hưởng đến quá trình phá thai thì sẽ xem xét kỹ lưỡng và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất.

♣ Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám luôn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo kết quả thăm khám chính xác và hỗ trợ phá thai an toàn.

♣ Phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp phá thai tiến và hiện đại đảm bảo an toàn, hạn chế đau đớn, hồi phục nhanh và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

♣ Chi phí phá thai hợp lý

Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên chi phí phá thai sẽ được niêm yết công khai theo quy định.

Vì vậy, nếu có nhu cầu phá thai an toàn thì bạn cũng có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để thực hiện.

Phòng Khám Phá Thai Gò Vấp - Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín
Phòng khám Thái Bình Dương – địa chỉ phá thai uy tín

❃ Các phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám Thái Bình Dương

Dù áp dụng phương pháp phá thai nào thì chị em cũng phải đảm bảo chắc chắn rằng thai nhi của mình đã vào tử cung. Đồng thời, phải thực hiện tại các cơ sở phụ sản uy tín, không được tự ý tiến hành tại nhà.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương áp dụng các phương pháp phá thai sau đây:

  • Phương pháp nội khoa:

+ Là phương pháp sử dụng thuốc để phá thai.

+ Đây là phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn vì nó nhanh chóng, đơn giản, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những đau đớn.

+ Điều kiện của phương pháp này là thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe ổn định.

  • Phương pháp ngoại khoa:

+ Phương pháp hút thai: Sử dụng phương pháp này đối với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Sử dụng dụng cụ hút để đưa thai nhi ra ngoài. Phương pháp này đang được áp dụng tại các bệnh viện phụ sản và phòng khám lớn.

+ Phương pháp nong và gắp: Áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Nếu thai lớn thì thai phụ lựa chọn phương pháp nong và gắp để bảo đảm an toàn cho tính mạng và bảo vệ khả năng làm mẹ trong tương lai.

Có nhiều phương pháp phá thai an toàn, tuy nhiên bạn nên lưu ý đến độ tuổi của thai nhi mà lựa chọn phương pháp pha thai cho phù hợp.

Nếu còn điều gì lo lắng, hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được phòng khám phá thai tư vấn thêm.

B.S

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ