Bệnh viện đa khoa Nhà Bè có tốt không, uy tín không

5

Tập hợp review bệnh viện Nhà Bè cùng nhiều ý kiến khác nhau:

Bệnh viện Nhà Bè có tốt không, uy tín nhiều hay ít

Lập LD: Quá tệ. Chuyên môn quá kém. Đây là những cụm từ đầu tiên khi nói về bệnh viện huyện Nhà Bè. Bệnh nhân nào hơi nặng mà tới đây chắc chỉ có chết, làn việc rất chậm. Chủ yếu là làm tiền thêm cho các dịch vụ khác. Bị cảm cúm mà đẩy đưa tới xét nghiệm máu và chụp x quang. Sau khi xét nghiệm máu bình thường và chụp x quang cũng không có gì thì bác sĩ bắt đợi 45p để kết luận rằng bị viêm phế quản. Bác sĩ thì chả biết vị trí của các phòng hỏi 1 nơi chỉ 1 ngã. Không có lần 2 ở đây.

Anh Nguyễn: Trình độ chuyên môn của bác sĩ như cái quần vậy, toàn đoán sai bệnh, vẽ ra đủ kiểu ăn tiền, không phải lần đầu tiên t bị vậy đâu. Nay là lần cuối cùng t đến đây khám. Khuyên mọi người không muốn chết sớm thì đi bệnh viện khác chữa

Con muỗi: Chuyên môn của bác sĩ thuộc dạng trung bình(nếu không muốn đánh giá là kém so với bác sĩ Bệnh viện khác…) hôm đó nhân tiện công tác Nhà Bè,sẳn vô Bệnh viện Nhà Bè khám , không có bảo hiểm y tế,bệnh thì không đến nỗi nặng,không đến nổi nguy hiểm mà nghe bác sĩ bày đủ trò mà nóng trong người và hoang mang, nghĩ thầm trong bụng,kiểu này rơi vào ổ móc tiền rồi . Trên tay cầm 1 nắm phiếu : Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,chụp X quang…thanh toán ngót nghét gần triệu bạc. Cuối cùng cầm kết quả ,Bác sĩ nói : Tim bình thường,mật bình thường,gan bình thường,dạ dày bình thường…,và kết luận bệnh đúng xàm, đưa đơn thuốc có ghi 3 loại thuốc , nực cười là những thuốc ấy thỉnh thoảng tôi vẩn thường ra hiệu thuốc mua về uống hàng ngày. trớ trêu không các bạn ? Bà bộ trưởng Y tế đâu rồi ? mong bà đọc đc nững dòng này và vào cuộc ngay cho con dân Việt Nam bớt khổ , bớt mất tiền oan ! Báo chí cũng như những nhà chức trách liên quan cũng vào cuộc khảo nghiệm trình độ cũng như cách hành xử chẩn đoán bệnh của “Bác sĩ” ở đây ngay và luôn . Tôi viết những dòng này mà vẩn còn ức chế, tâm trạng buồn chán. quả thật có “vi hành ” như thế này mới biết rõ bộ mặt thật của cơ quan chuyên trách này , thân ./.

Cam van Huynh thi: Thai đo khó chịu,noi chuyen cộc cằn khi kham,tu van cho benh nhan,k nghe benh nhan noi hết về tiệu chung benh de chuẩn doan chinh xac benh nen quá trinh theo dõi benh chậm trễ,yếu kém,.chuyen mon.qua tệ .benh it theo doi toi benh nặng luon ma chua ra,..co bac si kê toa thuoc thi gioi nhung nhằm bac si thì quá tệ

an nguyen: Bệnh viện đạt chuẩn tuyến Huyện, ai cung hiểu mà nói chung cung ổn , its ok

Trung Kurto Nguyen: bệnh viện khám sơ xài quá

ashu rocks: Rất nhiều quần áo đẹp, mình rất thích!Quán cafe chuyên nghiệp, đa dạng các hượng vị, phục vụ nhiệt tình!

Tùng Bùi Thanh: Không gian xem phim hiện đại, ấn tượng với phim 3d, 4dMọi thứ đều tốt. Hệ thống bán vé nhanh chóng, chính xác.

Vi Hoang: Bệnh viện tuyến huyện vác sĩ tư vấn thiếu trọng tâm chỉ nói chung chung . Bệnh viện ít thu hút khám chữa bệnh chủ yếu phục vụ thăm khám bảo hiểm . Và khám chứng chỉ sức khỏe cho công nhân lao động tự do.

Lên Phan Dương: Tạm ổn, tuy nhiên các bác sĩ cần tăng khả năng tư vấn!! Một số bác sĩ mang lý thuyết rặc nên chưa thuyết phục bệnh nhân..

Quốc Khải Lê đánh giá: Bệnh viện có điều kiện vật chất tốt, không quá tải, các bác sỹ nhiệt tình. Tuy nhiên có gặp phải bác sỹ không nhiệt tình, nhìn phim x quang sơ lượt, không đưa ra lời khuyên hay an ủi gì cả, phòng 2 khám nội.

Đức Hòa: Bệnh viện Nhà Bè nằm tại số 281A, xã Phước Khiển, đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Với dân số trên 100.000 người, bao gồm dân cư hiện hữu, những người từ nơi khác đến làm ăn, sinh sống, học tập, công tác, và trên 50.000 công nhân đang làm việc ở các khu công nghiệp Hiệp Phước và Long Hậu

thuy linh chia sẻ: Dạ cho em hỏi bệnh viện nhà bè có khám thai không

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ