Bệnh Viện Gò Vấp Có Tốt Không ? CĐM đã đánh giá ra sao ?

5

Đánh giá kém chất lượng, nhân viên nói năng thô lỗ,… và còn nhiều phản ánh khá tiêu cực khi nói đến các bệnh viện đa khoa hiện nay. Thế còn tại khu vực Quang Trung-Gò Vấp thì sao ? Bạn đã biết đến địa chỉ y tế nào khám chữa bệnh uy tín hay chưa ? Cùng sự thật Bệnh Viện Gò Vấp Có Tốt Không ?

Để tìm hiểu rõ hơn về việc này, mời bạn theo dõi bài viết có tựa đề Review Bệnh Viện Gò Vấp Có Tốt Không – được cập nhật từ danh sách những phản hồi trên mạng xã hội, cùng nhiều nguồn diễn đàn y tế nổi tiếng hiện nay.

Chất Lượng Bệnh Viện Gò Vấp Có Tốt Không ? Có Mấy Khoa ? Quy Trình khám bệnh như thế nào ?

>> Các phản hồi thực tế về bệnh viện đa khoa Gò Vấp:

Ngà Nguyễn Thị Thu đánh giá: Lần đầu tiên khám bệnh và nhập viện ở đây một tuần. Chưa bao giờ cảm thấy cái bệnh viện nào tệ đến như vậy. E mình năm ở phòng 507 lầu 5 khoa ngoại tổng hợp.Phòng bệnh thì 2-3 bệnh nhân hk thấy theo dõi cứ mỗi lần có việc tìm bệnh nhân là mở cửa từng phòng đọc tên để tìm. Lúc nữa đêm mở cửa phòng 2_3 lần để đọc tên tìm bệnh nhân. Ngày nào cũng như ngày nào. Y tá trực thì đi đôi dép lê dưới sàn cứ lệt sệt lệt sệt trong khi nữa đêm bệnh nhân đang nằm ngủ. Nhắc nhở thì lại cố cố tình lết cho to hơn cụ thể là 2h sáng ngày 30/09/2019. Bệnh nhân nhập viện để điều trị chứ hk phải vào đây nằm để bị hành hạ. Chưa nói đến kỹ năg hay trình độ bác sĩ như thế nào. Chỉ dựa vào thái độ của điều dưỡng y tá đã thấy bực. Về dịch vụ về sinh phòng ốc cực kỳ dơ vào lâu dọn cho có lệ tóc và bụi đầy cả phòng mà cứ vào quệt một 2 đường là xog, drap và áo quần cho bệnh nhân cũng hk phát. Drap một tuần hk thấy thay. Bệnh nhân phải đi xin quần áo và drap để thay. Trong khi có lịch thấy quần áo mỗi ngày và đáp 2_4_6. Nguyên một cái bệnh viện lớn như vậy mà lại để máy chụp CT bị hư. Giới thiệu bệnh nhân quả bệnh viện tư Hồng Đức chụp mất 2tr2. Trong khi bệnh nhân có bảo hiểm mà bên đó hk cho sử dụng. Còn nhiều thứ để nói lắm mà nói cả ngày hk hết nổi. Ai đag có ý định khám và nhập viện điều trị ở đây thì nên tham khảo lại nhé.

Quỳnh Nguyễn: Khám khoa tai mũi họng ( mình khám tai ) khám gần hết cuốn sổ khám bệnh luôn mà bị nấm tai không hết, hết được tuần lại tái nữa ( đã làm theo bs dặn dò ). Vậy đó mình mới lên xin chuyển BHYT qua bv Tai mũi họng ( q3 ) để điều trị cho dứt hẳn. Còn thuốc thì lần nào tái khám cũng kê toa có mấy loại thuốc lập đi lập lại hoài mặc dù không khỏi.
Thời gian đợi thì ok, bốc số nào thì đợi theo thứ tự, nhưng mình bốc số 1 là người khám đầu tiên buổi chiều, vậy mà đợi tới 14h bs mới lếch từ từ thong thả để vô???? Vô rồi khám mình sơ sài ( soi lỗ tai rồi thôi ) thôi chắc chuyên nghiệp rồi nên mình ko dám ý kiến. Tính ra khám ở đây gần nửa năm mà chả tiến triển. Vì ở GV nên đăng kí BHYT ở đây cho tiện… ai dè… Khuyên các bạn khám ở đây nên suy sét kĩ lưỡng….

Anh Lan review: Khám sức khoẻ xin việc mà làm chậm như bị nghẹn họng. Thông báo 7h00 khám, bệnh nhân tới đúng giờ thì lo tám chuyện với điều dưỡng và lướt facebook, còn hỏi sao đi sớm dữ vậy?! Đã vậy đến giờ khám còn không chịu mở cửa ra trong khi bên ngoài dán chữ: “Xin mời đẩy cửa vào”. Phải kiềm chế lắm mới không văng tục với mấy “vị” này.
Thái độ nhân viên và thái độ bác sĩ không ra gì thì đừng bàn chi tới khả năng chuyên môn thế nào, thế mới hiểu sao bệnh viện lại vắng như chùa.
Giám đốc bệnh viện đòi mở thêm cơ sở 2 trong khi cơ sở 1 còn tệ hại. Mà nếu đã mở thì nên làm cho có tâm chút!

Duy Nguyễn đánh giá thêm: Khám dạ dày 2 tháng hẹn khám lấy thuốc tới 4,5 lần. Lên hẹn nội soi lại thì nói phải ngưng thuốc 2 tuần, máy hư muốn soi cũng ko đc ??? Trong khi hẹn thì ko nói. Bỏ công, bỏ tiền, thời gian lên chỉ để dặn 1 câu là ngưng thuốc 2 tuần mới đc nội soi lại. Chắc mình dư tiền ăn ở không lắm nhỉ? Tưởng xây lại sẽ ổn nhưng ngoài cái to rộng, cơ sở vật chất tạm thì thực sự dịch vụ kém, bác sĩ đa phần chuyên môn ko cao và ko có tâm. Khuyên thật mọi người ngoài khám cảm sốt, sức khỏe thông thường thì đừng đi bệnh viện này. Thực sự thất vọng, mang tiếng bệnh viện Quận mà chả được gì.

Loan Nguyen chia sẻ: Không hài lòng về bãi đậu xe: chỉ dẫn khách đậu xe 1 nơi, khách đậu xe đúng chỗ nhân viên chỉ dẫn, lúc xuống lấy xe thì xe bị dời đi 1 nơi khác khá xa lúc ban đầu, ít nhất thì dời gần gần khu vực đó chứ

Trung Pham: Vợ tôi vô khám để nhổ răng mà hết cả buổi chẳng được gì , nhân viên thì lơ là , chụp x-quang thì ngồi đợi mòn mỏi trong khi chỉ có mình vợ tôi , thằng nhân viên chụp x-quang mắc dẫn người nhà nó đi khám bệnh , bệnh viện thì được đầu tư mới mà chất lượng thì vẫn như 10 năm trước , thua xa bệnh viện quận Thủ Đức , dân sống ở gò vấp mà thấy nản

Anh Binh: Sạch sẽ. Bs nói chuyên lịch sự. Nhưng làm việc chưa chuyên nghiệp lắm. 4*

yến nhi huỳnh: Có người bệnh mổ những chỗ nhạy cảm phải thóat quần áo mà trong phòng tiểu phẫu không hề có màn che. Cửa phòng thì mở toan ra nào là người bện nào là thân nhân đi qua đi lại nhìn vô rất là kì. Không thể chấp nhận đc 1 bệnh viện lớn mà không thể mua nổi 1 cái màn che.

Đọc giả Lâm Nguyễn cho biết: Mình : ” cho em hỏi ở đây là nơi tiêm uống ván đúng không ạ ” . Bàn tiếp tân ” ai rãnh đâu mà trả lời ” ??? Ủa thái độ vậy là sao ??

Nguyễn Vinh: Một bệnh viện lớn vs nhiều dịch vụ chữa bệnh là nơi đáng tin cậy để có thể chữa bệnh các bác sĩ rất vui nhiệt tình

Tran Ductruc: bs thiếu trách nhiệm k có tâm. chuyên môn quá kém.

Phuong Be: Khám bhyt, lấy stt 48 từ 8:36 sáng, đến 11 trưa mới được khám xong. Bệnh viện làm việc nhanh gớm

Huynh Larus: Do ở gần nhà nên đăng kí BHYT tại đây luôn. Khám cũng ổn, chỉ ngại cái ngồi chờ lấy thuốc là lâu nhất.

anh lan: Hôm nay cháu tôi bị mệt sợ cháu xỉu tôi đưa vô bệnh viện gò vấp vì tôi đang ở gần cấp cứu y tá ở đây nói tôi bảo hiểm của tôi ở q12 thì nằm cho đỡ mệt rồi e về bệnh viện q12 khám . theo tôi biết thì bảo hiểm tuyến quận thì ở bựng viện quận nào cũng khám dc . mà điều đầu tiên khi bệnh nhân đến thì mjnh phải cấp cứu . lương y thời bây giờ k còn cứu người nữa thì phải

Nhan Nguyen: Bệnh viện cùi bắp. Bãi giữ oto dưới hầm thì để cho mấy nhà dân thuê theo tháng. Y tá toàn trình độ kém mà thái độ thì hầm hầm khó chịu, nạt nộ người khác. Hèn gì ngày càng vắng

Oanh Nguyễn: Mình đã từng đi khám nơi đây. Mình thấy các bác sĩ khi làm việc thì rất ok. tức là khám, chụp ,siêu âm khá kĩ. Nhưng mình ớn cái vụ lấy kết quá CT khi nhập viện. Cho mình nhập viện nhưng mà có kết quả mãi cũng chưa đem lên. Khi xuất viện cũng vậy. Rất lề mề, trong khâu cho bệnh nhân xuất viện. Làm hơi lâu. Mình thấy bác sĩ khá ổn, khi bị bệnh gì cũng hỏi thăm đàng hoàng. Nhưng mà hình như do bác sĩ chuyên khoa ít quá nên thời gian để bệnh nhân hỏi bác sĩ không có nhiều. Bác sĩ chủ yếu ở phòng cấp cứu. Có khi đợi bác sĩ phải đợi theo tới ngày trực của bác sĩ, thì bác sĩ mới đọc kết quá cho biết.Nhân viên thì mình thấy tùy người nữa. Có những người thì rất dễ chịu, hỏi thì trả lời rất nhiệt tình. Còn những người hỏi tí là cau có, khó chịu lắm. Chỉ thấy bực nhất là khâu ra viện. Đợi lâu lắm. đợi dài cả cổ, đợi chán chê chê chán luôn vậy. Mình nhập viện , may mà không bị gì , tuy nhiên cũng đợi hoài mới mới có giấy phép ra viện của bác sĩ cấp cho. Đôi khi người ta lỡ việc cũng khó chịu. Nhưng mà bác sĩ khám ở đây , hỏi thăm mình cũng thấy ok .

M.V.H Vũ đánh giá Bệnh viện của quận, chỉ những bệnh thông thường và cấp cứu các ca nhẹ

Minh Tân: Bệnh viện thoáng mát, khám và chữa bệnh với nhiều bệnh nhẹ

Minh Quân Trần: Mới 11h mà bác sĩ nghỉ đi đâu mất. Bắt bệnh nhân chờ dài cổ

Hoàng Phương Nghi: Bệnh viện rất rộng, xe cộ thuận lợi chứ ko như bv Gia định hay các bv khác

Hạnh Đặng: Bệnh viện chỉ được cái thoáng. Bs trẻ. Hạn chế kinh nghiệm. Hành bệnh nhân. Bv mới mà máy hạn chế phải giới thiệu bệnh nhân qua bv khác chụp rồi đem kết quả quay ngược về bv đọc kết quả. Hành người bệnh.

Thien Nguyen: nay đi bệnh bảo hiểm.nhưng lại thu tiền dịch vụ.công khám không 110 k .mắc hơn cả bệnh viện lớn khác.mình xuống hỏi bác sĩ, thì bác sĩ nói do mình chuyển từ cấp cứu ra người ta không giải thích,mình nói 1 hồi thì bs nói đợi tôi khám hết rồi giải quyết cho .chưa bao giờ khám bảo hiểm mà tới phần lãnh thuốc mà bs đòi giữ lại bảo hiểm cả.bs này có ý đồ lừa gạt bệnh nhân rồi.thật ko thể tưởng tượng được một bệnh viện quận lại làm ra những chuyện như vậy.

Phượng Đặng Thị Bích: Hnay đi khám sức khỏe xin việc. Qua các phòng khám thấy y, bs ok. Nhưng đến khám mắt gặp phải bạn nữ kêu đọc chữ cọc cằn, khó chịu k phải với tôi mà với vài người nữa. Quên xem tên j

Ngo Duy Anh: Dịch vụ và thái độ làm việc rất tốt, nhưng chuyên môn thì rất đáng ngờ, toilet cực kỳ bất tiện vì ở xa phòng bệnh và không có phòng tắm cho bệnh nhân. Bệnh nhân đã thay van tim 2 lá cơ học, đòi hỏi chỉ số INR phải từ 2.5 – 3.5. Khi vào khám họ cho nhập viện ngay vì INR 5.99 quá cao, nguy cơ xuất huyết não. Sau 5 ngày điều trị, hỏi y tá mới té ngữa, INR chỉ còn 1.4. Hỏi sao thấp thế? Trả lời: dạ quy định ở bv này chỉ số bình thường là 0.8-1.2, của anh cần phải điều trị hạ thêm. Cứ tưởng do y tá không có chuyên môn trả lời bừa, nào ngờ hỏi lại bác sỹ điều trị bà bs cũng trả lời phải hạ INR xuống dưới 1.2. Chỉ số chuẩn INR 0.8-1.2 là dành cho người chưa thay van. Tiếp tục điều trị kiểu này chuyện kẹt van do đông máu là điều khó tránh. Bệnh nhân phải xuất viện và khám lại nơi khác. Chỉ là nhận xét liều của bệnh nhân không có chuyên môn tim mạch. Mong chỉ giáo.

hiếu huỳnh: Sạch sẽ và tiện nghi

Nguyen Nhu Quyet: Thiếu trách nhiệm. Bác sĩ thì nói nhập viện chuyền nước cho khoẻ rồi chiều về. Mình cũng đã nhắc đi nhắc lại với các chị làm thủ tục là chiều về để mai còn đi làm. Vậy mà cho mình nằm đó, không chuyền nước cũng ko làm gì, mình xin về thì bảo ko được. Không phát thuốc và yêu cầu phải khám lại mới được cấp toa thuốc. Làm tiền bệnh nhân thế là cùng. Kém. Thề ko bào giờ đến bệnh viện này nữa. Qua bệnh viện tư Vạn Hạnh, tuy hơi đắt hơn mà phục vụ tận tình hơn trăm lần, cơ sở và bác sĩ giỏi khỏi phải bàn.

Luân Vương: Vẫn còn tình trạng bị bệnh nhân và người nhà than phiền về các dịch vụ khám chữa bệnh. Nhìn chung đây vẫn là hạn chế chả ngành y tế nói chung và cần có sự thay đổi mạnh mẽ, đột phá hơn nữa của ngành y tế !

delta alpha: Bà tôi lên khám bệnh ở đây ở tầng 6, tại lúc trước có nằm ở đây mà điều trị ko hết ngoại tôi càng ngày càng đau bác tôi mới thấy vậy nên nói vs bác sĩ ở tầng 6, là nằm ở đây bệnh ngày càng nặng r ng bác sĩ đó ghim trong đầu những câu nói cuae bác tôi, sau đó ngoại tôi chuyển lên bệnh viện y học dân tộc, nằm cũng gần 3 tháng r xin về nhà, một thời gian sau lại tái phát bảo hiểm thì ở đó, nên ra đó khám xét nghiệm, r lại cho nằm viện r gặp ng bác sĩ đó lại thái độ vs bà tôi, kêu đã chuyển đi r sao lại quay lại, r bới móc chuyện cũ ra nói, bà tôi thấy vậy nên nói chuyển được thì chuyển không đừng hành hạ tôi nên ng bác sĩ đó mới chuyển lên bệnh viện 175, hên cho ng bác sĩ đó là tôi ko có mặt ở đó không thì ng bác sĩ đó phải xin lỗi gia đình tôi và tôi nghĩ ng đó không có lương tâm không xứng đáng làm bác sĩ…. tôi không nói đích danh ra là bác sĩ nào nhưng tôi biết ng đó ở tầng 6… nếu tôi biết đc một lần nữa lại xảy ra chuyện này thì tôi sẽ không để yên đâu..

Tới Phan Tấn: Bệnh viện cơ sở mới vẫn quá tải,đi 3 lần vẫn thấy chưa có khắc phục gì , khám ưu tiên hay bảo hiểm gì cũng lâu, nếu đi khám ở bv này là xác định nghỉ cả 1 ngày, nên đến lúc 6h sáng để lấy số chờ đến 8h khám, hy vọng sau này sẽ có quy trình nhanh hơn

Louis Duc: Nhân viên không tôn trọng. Vào lúc 13:20 ngày 21/8/2018, mọi khi đi khám BHYT thì tự ra quầy ấn số để lấy thứ tự, hôm nay cũng làm như vậy nhưng mới chuẩn bị ấn số bị 2 nhân viên nữ ngồi tại bàn hướng dẫn mặc áo màu xanh dương giống áo bảo vệ đánh cái bốp vào tay rồi trừng mắt nhìn, sau đó 2 người đó tự ấn số thứ tự, không cho mình tự ấn như mọi khi. Không thể hiểu được cái cách làm việc như vậy, đánh vào tay khách hàng. 2 nhân viên đó cần phải xem lại thái độ.

Nickname phuhasi: Là một trong những bệnh viện tuyến quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện Gò Vấp luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều người lựa chọn. Với đội ngũ các Bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, có lòng nhiệt huyết gắn bó với bệnh nhân. Hiện nay Bệnh viện Gò Vấp có xây dựng một cơ sở nằm tại số 304, Quang Trung, Phường 11.

trình lê: Người ta bị sốt xuất huyết mà xuống cho đơn 19k thuốc rùi về.muốn giết người à.làm ko đc thì nghỉ đi.

Công Lương Thành: Bệnh nhân thì đông, bác sỹ thì ít, đợi lấy tờ giấy thôi mà mất cả buổi sáng. Nhiều bác sỹ thái độ không tốt, kiểu như chửi vô mặt bệnh nhân vậy

Harry Pham: Sáng 26-2, tại 641 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM, Cơ sở 2 BV Gò Vấp với quy mô 300 giường bệnh, với trang thiết bị khang trang, hiện đại đã chính thức khánh thành.
Sau 20 tháng thi công, công trình được khởi công ngày 27-2-2015, BV Gò Vấp Cơ sở 2 đã hoàn thành vào tháng 11-2016 và chính thức đưa vào hoạt động tháng 12-2016, phục vụ công tác khám và điều trị cho nhân dân. Theo BSCK2 Phạm Hữu Quốc, Giám đốc BV Gò Vấp, đây là công trình được thiết kế và xây dựng theo hướng hiện đại. Trang thiết bị ngang tầm với các BV trong TP, là công trình có ý nghĩa đặc biệt. Công trình BV được xây dựng với tổng kinh phí trên 470 tỉ đồng, trong khuôn viên khu đất 13.340 m2, quy mô 300 giường bệnh. Trong thời gian qua, BV đã phát triển thêm nhiều chuyên khoa mới chuyên sâu như Chấn thương Chỉnh hình, Răng Hàm Mặt, Mắt, Tai Mũi Họng… nâng số phòng từ 16 lên 22 khoa phòng, đúng tiêu chuẩn của một BV đa khoa. Số lượng phòng khám nâng từ 22 phòng lên 49 phòng khám ngoại trú, sáu phòng mổ đáp ứng số lượng khám chữa bệnh ngày càng tăng cao và giảm thời gian chờ đợi khám chữa bệnh của nhân dân. Thành lập trung tâm cấp cứu vệ tinh BV 115, đồng thời đầu tư nâng cấp trang thiết bị, đào tạo đội ngũ nhân sự liên tục. “Trong thời gian tới, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, BV sẽ mở rộng liên kết phát triển chuyên môn với các BV tuyến trên như BV Chợ Rẫy, BV Từ Dũ, BV Nhi đồng… Cùng với đó là việc xây dựng quy tắc ứng xử nghề nghiệp nâng cao ý thức khám chữa bệnh của nhân viên y tế nhằm phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn” – giám đốc BV Gò Vấp cho biết.

Chú Hà: Con mình bị viêm phổi vào nhập viện được hai ngày bị thêm nhiễm trùng đường ruột tiêu chảy xin chuyển viện lên nhi đồng nhất định ko chịu.ở chữa bệnh 6ngày con mình nặng hơn lên cơn co giật lúc 3h sáng cấp cứu vừa qua cơn nguy kịch thì bs đi về ko ai quan tâm bé lại co giật nhưng ko có bs và bé đã ra đi mãi mãi vì cấp cứu ko kịp. Bs, điều dưỡng làm việc ko có tâm coi mạng người ko ra gì thái độ thì khỏi phải nói coi con mình như vật thí nghiệm đang cấp cứu mạng người mà kêu tụi thực tập vào làm cho quen hỏi lương y như từ mẫu ở đâu thật hối hận khi đã tin tưởng và đưa con mình vào đó giờ bé đã ra đi mãi mãi ko về nữa rồi. Chỉ yêu cầu giám đốc bv coi lại thái độ coi thường tính mạng người khác của bs, điều dưỡng đang làm trong bv

Nguyễn Ngọc Tiến Thành đánh giá: bệnh viện được xây mới về phòng bệnh, phòng khám và các trang thiết bị. có hệ thống đặt hẹn khám online tuy nhiên thấy chưa áp dụng triệt để. Bệnh viện vào giờ cao điểm buổi sáng 8-9g và 2-3g khá đông, bạn nên đi sớm để nộp sổ, lấy phiếu chờ đóng tiền và khám. Ngoài ra lâu lâu có vài bác sỹ “ra ngoài” mà chờ cả tiếng ko thấy, việc này cần khắc phục để hình ảnh bác sỹ trở nên thân thiện và tận tâm với bệnh nhân hơn.

Đức Anh share: Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp đã được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố. Sau nhiều năm phát triển, Gò Vấp hiện tại có hơn 600.000 người dân sinh sống và làm việc. Chính vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên địa bàn đang …
Bệnh viện Quận Gò Vấp kính chào Quý khách. Địa chỉ liên hệ: 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại cấp cứu: (08) 3.589.5699 – (08) 3.894.5098; Tổng đài: (08) 3.589.1799 – (08) 3.894.2641 Quý khách cần được tư vấn các thắc mắc liên quan đến y học, kính mời Quý khách đặt câu hỏi .

Huynh Hoa: Bác sĩ ở đây trình độ còn yếu kém , khám bịnh qua loa , thiếu tâm đức , NV phát thuốc làm việc lề mề chậm chạp , dù phản ảnh nhiều lần GĐ cũng làm ngơ . Nghe đồn GĐ BV nầy cũng thiếu trách nhiệm và thích ăn tiền mọi nguoi

Hoang Hoang: Bác sỹ thái độ với lại bệnh nhân bảo hiểm y tế. Khoa mắt bảo đi mổ mà không có chỉ định, dặn dò , ghi chú, hỏi bác sỹ thì không trả lời.

Thảo Võ: Đây là lần đầu Tôi Đi khám bệnh ở bệnh viện gò vấp hôm 16/5/2018 gặp bác sĩ Trương Quốc Cường khoa chấn thương chỉnh hình khám không có tâm chỉ xem qua loa, thái độ với bệnh nhân không tốt đề nghị bệnh viện có phương án đối với việc này.

Thiện Trần Thanh: Phục vụ cũng được, toàn mấy em thực tập, chít truyền nước không trúng mạch, bị sưng tấy, trong khi tay mình toàn gân. Bệnh viện mới xây nên sạch sẽ, thoáng mát, gần sân bay nên ngồi ngắm máy bay chứ chẳng biết làm gì. Cần thêm hệ thống wifi nữa thì ngon

Phuong Phan: Tôi tới bệnh viện khám xong chỉ chờ thay băng thôi mà phòng thay băng đóng cửa, nói bác sĩ chưa về, chỉ biết ngồi chờ.. bác sĩ kê toa thì tào lao, thuốc chống chỉ định vết thương chảy máu rồi mà vẫn kê, hỏi thì cứ nói xài được xài được rồi quay đi, không biết bác sĩ ở đây nghĩ gì nữa.

Tran Quoc Nam: Bệnh viện mới xây năm 2017 nên nhìn có khá mới, rộng rãi. Mình đi khám sức khỏe xin việc tại đây, phí là 125k (nhớ mang theo mấy tấm ảnh 4×6, số lượng tùy thuộc vào bao nhiêu bản giấy khám sức khỏe bạn yêu cầu), quy trình đôi lúc không rõ ràng nhưng xét ở góc độ đây là bệnh viện công thì có thể chấp nhận được.

Ha tran manh: Bệnh viện lớn. To đẹp mà đây là bên ngoài thôi. Ben trong tạp phế lù. Mình đi khám nộp tiền xong rồi k biết đi dau để khám nữa. Hỏi thì người chỉ ngược người chỉ xuôi. Mấy người già mà bị vậy thì chết. Bệnh viện quận mà quá kém.!

Langthang đánh giá: Không nên vào bv này. Bv mới nhưng phong cách làm việc bao cấp.khi mình đang viết đánh giá này đang trong lúc chỉ mong trời sáng để bạn mình được chuyển viện.

thanh hai pham nguyen: Tôi không hài lòng cách làm việc của phòng cấp cứu bệnh viện này

Maria Thuy Thu Huynh chia sẻ: Benh vien sach dep.Lan dau toi den kham benh di ung da toi da dieu tri nhieu noi ma khg khoi nho bs Tran thi Bich Lien ma benh toi da bot han..
Cam on bs da kham benh tan tinh va xin chuc bs tap the nhan vien y te bv. Go vap luon duoc su yeu men cua moi nguoi thanh cong thang loi trong nam moi..xin chao

Nickname T Lee cho biết: Bệnh viện mới nhưng thiết bị chưa trang bị đầy đủ, chỉ phù hợp khi tái khám bệnh, những bệnh khẩn cần cấp cứu và nhờ thiết bị hỗ trợ cho bệnh nhân thì bệnh viện vẫn chưa trang bị chu đáo.

Tam Chau Minh: cơ sở vật chất mới nhưng sắp xếp còn luộm thuộm.

Trần Nguyên Nguyễn: Đi 1 lần và không bao giờ quay lại. Vào phải lấy số để đợi đăng ký khám. Đợi 1 tiếng mới tới lượt đăng ký. Tạm chấp nhận để lát tới phòng khám đỡ phải ngồi chờ. Đăng ký vào khám nội bh 1. Ngồi chờ 1 tiếng rưỡi và số thứ tự nhảy từ số 24 đến số 30. Trong khi phòng khám nội bh 2 người ra vào liên tục. Tính ra ngồi hơn 2 tiếng rưỡi chưa gặp đc mặt bác sĩ. Tính thời gian chờ làm kỹ thuật, lấy kết quả, lấy thuốc thì chắc chiều mới xong. Đo huyết áp thì điều dưỡng ghi 120/70 trong khi đi hiến máu bác sĩ nói huyết áp cao, mạch nhanh, nên đi khám. Còn huyết áp điều dưỡng ghi quá đẹp rồi. Tôi huyết áp như v mắc gì phải đi khám chi cho mệt người.

Chi nhánh bệnh viện Gò Vấp + Địa chỉ bác sĩ + Hotline + Giờ làm việc

Updaing…

Trên đây là một trong những bình luận thực tế về Bệnh Viện Đa Khoa quận Gò Vấp Có Tốt Không, nếu bạn biết thông tin gì hay hơn, liên quan đến sức khỏe, có thể để lại comment ngay dưới đây.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ