Đâu là bệnh viện phá thai ở Đà Nẵng an toàn chất lượng?

4623

Nhiều chị em có suy nghĩ rằng việc đình chỉ thai kỳ thực hiện nhanh chóng nên lựa chọn địa điểm nào cũng được nên thường lựa chọn địa chỉ có mức chi phí thấp. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm lựa chọn địa chỉ không đảm bảo an toàn có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Thế thì đâu mới là bệnh viện phá thai an toàn ở Đà Nẵng an toàn và chất lượng? Dưới đây chúng tôi sẽ cho chị em những gợi ý về vấn đề này.

(Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết về sự đánh giá của bệnh viện phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng tại website của chúng tôi)

Địa chỉ phá thai nào an toàn ở Đà Nẵng ? Sức khỏe của thai phụ sẽ ảnh hưởng gì ?

Bệnh viện phá thai ở Đà Nẵng an toàn

Vì sao cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng?

Việc lựa chọn một địa chỉ y tế chất lượng đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành công của thủ thuật đình chỉ thai kỳ. Ngoài ra, nếu lựa chọn cơ sở không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng cho chị em như:

– Gây sót thai, thai chết lưu, băng huyết cho thai phụ.

– Tổn thương tử cung, bị thủng tử cung do tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ thủ thuật không đảm bảo an toàn.

– Nhiễm trùng tử cung do dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng. Những trường hợp viêm nhiễm nặng phải cắt bỏ tử cung.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng thì chị em cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và an toàn khi thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Bệnh viện phá thai an toàn ở Đà Nẵng

Tiêu chí để lựa chọn bệnh viện phá thai ở Đà Nẵng an toàn

Việc tìm một địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng an toàn và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Để lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng chị em cần dựa vào những tiêu chí sau:

Cơ sở y tế hoạt động hợp pháp: bệnh viện, cơ sở y tế được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y Tế trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Bác sĩ giỏi có chuyên môn cao: Việc đình chỉ thai kỳ cần bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai để thực hiện chính xác, an toàn và hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Dịch vụ y tế tốt: Cơ sở y tế chất lượng thì mọi thủ tục thăm khám cần thực hiện nhanh chóng, môi trường khám bệnh đảm bảo, cơ sở hạ tầng chất lượng.

Thiết bị y tế hiện đại: Để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn cần có trang thiết bị y tế tốt, hiện đại đảm bảo thực hiện thủ thuật chính xác, nhanh chóng.

Phương pháp phá thai an toàn: Cơ sở y tế chất lượng cần đảm bảo thực hiện phương pháp phá thai an toàn đúng với quy định của Bộ Y Tế.

Bệnh viện phá thai ở Đà Nẵng

Một số bệnh viện phá thai ở Đà Nẵng mà chị em có thể tham khảo như:

Phòng khám Đa Khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: 280, 282 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Cương Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, Thạch Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Phòng khám sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình Light

Địa chỉ: 162/16 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng.

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương

Địa chỉ: 142 Triệu Việt Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Hữu Thọ

Địa chỉ: 280 – 282, Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ngoài ra nếu chị em cảm thấy băn khoăn trong việc tìm bệnh viện phá thai ở Đà Nẵng an toàn thi có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, đây cũng là địa chỉ y tế chất lượng và uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình địa chỉ phá thai an toàn

Những lý do để chị em lựa chọn để với phòng khám Đa Khoa TPHCM để thực hiện đình chỉ thai kỳ đó là:

Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai an toàn

Bác sĩ tay nghề cao

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, không ngừng học tập và nâng cao trình độ y khoa, cũng như có tay nghề cao, có thâm niên trong nghề đảm bảo thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân cũng như đảm bảo thực hiện đình chỉ thai an toàn phòng khám đầu tư thiết bị y tế hiện đại, thực hiện chính xác, hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Thực hiện phương pháp phá thai an toàn

Phòng khám thực hiện các phương pháp phá thai an toàn và đúng theo quy định của Bộ Y Tế giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn cho thai phụ.

Dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại

Với hệ thống chat online hiện đại, chị em có thể nhanh chóng đặt lịch thăm khám ngay tại nhà mà không phải chờ đợi lấy số hay phải mất công tới bệnh viện xếp hàng từ sớm.

Bảo vệ quyền lợi cho người bệnh

Chi phí thực hiện đình chỉ thai được công khai cụ thể, rõ ràng cũng như thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật một cách tuyệt đối.

Chị em hãy cân nhắc và lựa chọn cho  mình một cơ sở y tế chất lượng và uy tín để bảo vệ chính sức khỏe và tính mạng của mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện phá thai ở Đà Nẵng sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

B.S

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ