Bệnh viện quận Tân Bình có tốt không ? Mức độ uy tín như thế nào

4

Đã có phản hồi của nhiều bện nhân khi đến tham khám và thực hiện điều trị bệnh (trong đó có tiểu phẫu) tại Bệnh viện quận Tân Bình, giúp bạn biết rõ nơi này có tốt không và cung cấp đủ thông tin hữu ích, bài viết sau sẽ là giải pháp thông tin dành cho mọi người.

Đánh giá bệnh viện quận Tân Bình có tốt không

Bệnh viện quận Tân Bình có tốt không ? Mời bạn đọc các bình luận thực tế được tổng hợp qua nhiều kênh uy tín sau:

Bệnh nhân người nước ngoài Neige De Fleur chia sẻ: Nhân viên hướng dẫn tệ. Nói chuyện rất chi hống hách khó chịu, Bsi chuyên môn không cao. Mình khám răng. Ban đầu ngồi chờ. Thấy bác sĩ nữ nạy, làm răng gì đó cho bệnh nhận tay run run. Sợ phết. Đến phiên mình cắt chỉ sau mổ. Mình mổ ở bvien răng hàm mặt tp hcm. H qua bệnh viện này cắt chỉ cho gần. Ai cũng bảo cắt chỉ ở những chỗ khác ko đau nhưng mình cắt ở đây đau. Điều quan trọng là Mình nghi ngờ dụng cụ không được vô khuẩn. Vì nó có mùi rất hôi rất lạ như sử dụng lại chứ ko phải mùi vô khuẩn và sát trùng. Hộp đựng dụng cụ bẩn. Tởm quá tởm, Trang thiết bị cũ kỹ. Không bao giờ vào lần 2.

Thành Trịnh review: Vào phòng cấp cứu xin chuyền nước điều dưỡng báo không chuyền 16h30 quay lại phòng 107 chuyền . Không biết phải sao đây

Tấn Lộc Nguyễn Văn: Bệnh viện Tân Bình mới được thành lập năm 2016, do Ủy ban nhân dân quận Tân Bình quản lý và hoạt động dưới chỉ đạo của Sở. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, phòng ban, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn để đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị của bệnh nhân trong và ngoài quận. Bệnh viện quận Tân Bình được thành lập vào ngày 20/10/2016, do Sở Y tế thành phố chỉ đạo nghiệp vụ, chuyên môn và Ủy ban nhân dân quận Tân Bình trực tiếp quản lý.

HUY VÕ SAIGON đánh giá: Đi khám bệnh bình thuờng, dùng thẻ bảo hiểm y tế chờ 2 giờ rồi, vẫn chưa đến số thứ tự gặp bác sỹ để khám. Dự kiến 1 bệnh nhân mất tổng thời gian 3 giờ mới xong.

Linh Nguyễn Thùy đánh giá chi tiết: Dịch vụ TỒI!
Bên giữ xe thì chỉ dẫn tận tình.
Còn bên khám chữa bệnh:
Tôi muốn Xét nghiệm máu định kỳ
+ quầy hướng dẫn: Hd vô Thu ngân mua phiếu.
+ Tới bên Thu ngân: Nói qua quầy HD
Tối nói HD đã hd qua đây mua phiếu
Thu ngân mặt vênh lên nói: Thì phải nộp phiếu và nộp sổ vô
=> Tôi đi kiếm chỗ mua sổ
Quầy có chữ “5.000đ 1 sổ”
Lấy dẵn tiền lẻ 5.000đ: Chị ơi cho em 1 cuốn sổ
Sau 1 hồi ko động tĩnh gì, lại: Chị ới cho em 1 cuốn sổ
1 hồi nữa ko thấy phản hồi
Đưa luôn cái mặt vào ô nhỏ hỏi: Chị, đây có sổ không vậy? Em nói bán cho em 1 cuốn nãy giờ KHÔNG PHẢN HỒI GÌ VẬY! Có hay không có phản hồi 1 tiếng chứ!
Còn tiếp, bấm mỏi tay quá.
Nói túm lại TỒI!!!!

Tú Văn chia sẻ: Ở mức trung.Tuy nhiên nhờ thái độ của nhân viên giữ xe đã gỡ gạc lại! Nhân viên giữ xe chỉ dẫn tận tình. Bệnh viện khá đông nên cân nhắc đi khám ở đây.

Quang Thuy Đang review: Tôi nằm điều trị tại khoa nội của Bệnh viện Tân Bình, vừa mới ra viện. Bên cạnh chuyện mừng vì bệnh tình đã ổn và chưa có gì nghiêm trọng thì niềm vui lớn hơn là ghi nhận được sự thân thiện, nhiệt tình của tập thể Thầy thuốc ở đây. Có thể đây chỉ là cảm nhận của riêng tôi trong không gian nhỏ ở bệnh viện cũng như đánh giá 5 sao không phản ánh những tiện nghi, cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ người bệnh mà có chút thiên vị và kỳ vọng về những con người, về tình người vậy. Kỳ vọng Bệnh viện Tân Bình sẽ là điểm sáng xoa mờ đi những ám thị ( có cả kỳ thị ) trong công tác khám chữa bệnh, liên quan đến cụm từ ” Y đức ” mà xã hội hiện tại đang mất công mổ xẻ nhiều.
Lời cuối xin Kính chúc quý vị lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Tân Bình có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng.

Nick name “Cậu Bé Hột Gà” chia sẻ: Xe cấp cứ bv này như cl, vài lúc 16h48 ngày 15/7/2019, xe cấp cứu chạy ngược chiều trên đường HVT hướng cổng bv về ngã 4 bảy hiền, xém gây ra tai nạn nghiêm trọng, mẹ chúng mày đi cứu người hay đi giết người thế

Tiến Nguyễn: Căng tin đồ ăn ngon rẻ sạch sẽ . An toàn vs .

Xêkô thánh xàm: Tôi tên Phương… Bác sĩ a. Vương cắt Trĩ cho tôi.. Bác nói chuyện nhỏ nhẹ tư vấn nhiệt tình… Bác đúng là một lương y như từ mẫu.. Bệnh viên nhỏ ít bệnh nhân in tĩnh.. Dễ tu luyện.. 👌

Phát Lưu: Tôi mới khám sức khỏe để đi xin việc tại đây giá 190000 đồng

xuyen van: Bệnh viện phục vụ tận tâm, chu đáo. Đặc biệt là Dược sĩ bên khoa Dược , làm việc rất hăng say, thật cảm ơn các Dược sĩ, các anh chị em trong khoa Dược.

Nguyễn Nawat: Vào phòng khám mắt nhân viên nữ nói chuyện to tiếng vs khách ,mặt nhăn nhó ,khó chịu.

Thuỳ Trần: Bệnh viện trước có tên là Đa Khoa Tân Bình sau sửa chữa xây dựng nâng cấp thành Bệnh Viện Tân Bình. các thiết bị dụng cụ y tế và khám chữa bệnh khá tốt hơn xưa nhiều. Bệnh Viện cũng khá sạch sẽ thoáng mát, khu giường bệnh cũng gọn gàng nhân viên và các bác sĩ tận tình chu đáo. Nếu bị các bệnh nhẹ mình khuyên các bạn khám chữa ở các bệnh viện tuyến dưới. Nhằm giảm sự quá tải của các BV tuyến trên. Bé nhà mình bị viêm họng , sốt cao cũng nằm ở đây. Bệnh viện gần nhà đi lại cũng đỡ vất vả. Bác sĩ cũng tận tình chu đáo.

Tâm Đoàn Đức: Lần đầu đi khám, không rõ quy trình, mà cái ông bác sĩ trên lầu 2 cứ như thằng bệnh. ko biết thì hỏi, mặt nhăn như cái lồ****

phuong hoai: Dịch vụ khám bệnh tại đây rất tốt, bác sĩ trẻ và nhiều kinh nghiệm. Các cô gì chú bác nào có nhu cầu khám thì có thể đến bệnh viện này nhé….

Quincy V: Bệnh viện làm ăn rất chán, lỗi do bệnh viện, bắt bệnh nhân đi sửa, sửa xong lại bắt bệnh nhân xếp hàng đợi lại.

Đức Anh: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH Áp dụng đối với Khám chữa bệnh ngoài giờ; KCB theo yêu cầu từ 01-02-2018 · Ngày update 01/02/2018 . BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH Áp dụng đối với đối tượng có sử dụng thẻ BHYT từ 01-02-2018. Thông báo lịch làm việc thứ 7 và chủ nhật. » Thông báo thay đổi thẻ BHYT. » Tổ chức khám chữa bệnh tại nhà. » Chi phí KCB tại nhà. » V/v tổ chức khám … Ngày 31/01/2016, Hội chữ thập đỏ (CTĐ) cùng các đoàn thể BV Tân Bình phối hợp với Hội CTĐ bệnh viện Hùng Vương tổ chức khám chữa bệnh từ thiện và tặng quà …
Thien Chi: bệnh viện phục vụ được tốt

Thái Duy: bệnh viện sạch sẽ, nhân viên y tế rất nhẹ nhàng với bệnh nhân, hướng dẫn tận tình và vui vẻ.

Bảo Long nói: Tôi đã khám ở đây, BS trẻ nhiệt tình, tâm huyết, chuyên môn cao

Thoan Bùi review gì: Khá là tốt, chuyên nghiệp. Đầu tuần nên hơi đông.

Hang Vu: Sau lần khám ở bv này do bs Đỗ Quỳnh Uyển khám thì đã hết bệnh. Dịch vụ và thái độ mọi người cũng tốt. Rất cám ơn bs Uyển, mong bs sẽ giúp được thêm nhiều người.

Hương Bùi Văn: Bác sĩ lơ bệnh nhân sử dụng bảo hiểm xã hội. Cho ngồi chờ không sử lý ngay. Có những bệnh nhân sử dụng dịch vụ vô sau rất lâu nhưng dc khám trước, còn bệnh nhân sử dụng bảo hiểm phải chờ cả 1 buổi. Thái độ bác sĩ cáu gắt.

anh lê: Bệnh viện này thì tùy vào mỗi người bác sĩ và điều dưỡng tốt hay ko thôi

Đoàn Vũ: Có bn nào đã thực tập ở đây rồi chỉ mình cách làm bài báo cáo thực tập k, mình là dược sỉ trường CĐ Miền Nam Gò Vấp

Duy Minh Nguyen: Bệnh viện nâng cấp từ trung tâm y tế quận Tân Bình nên cơ sở vật chất cũ và chật hẹp

Ha Lam Truong: Làm việc khá nhanh gọn, tùy nhiên cần hướng dẫn và tiếp xúc người bệnh thái độ tận tình vui vẻ hơn.

Hiếu Lê: Nếu so sánh các bv công với nhau thì mình thấy bv Tân Bình làm việc nhanh. Thủ tục gọn gàng cho bệnh nhân. Nhà vệ sinh tuơng đối sạch, mùi hôi thì có. Nhưng tổng quan là thấy ok hơn các bv công lập khác

Huỳnh Huy: Bệnh viện còn nhỏ, trang bị còn ít. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được nhu cầu tuyến quận của người dân.

Trung Duong nói: Bệnh viện Tân Bình hiện có 4 phòng ban chức năng và 14 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với tổng số nhân sự là 228 CBCC. Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, tinh thần phục vụ chu đáo và được hỗ trợ bởi những trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất và trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy.

Nguyễn xuân Tình xuan Tinh: Khám sức khỏe lúc trước thì nhanh, nhưng giờ chậm rồi. Đi từ sáng sớm tới trưa mới xong

Yen Bui: Bệnh viện này khám rất kỳ cục người già mà chẳng được u tiên khám trước y tá phục vụ không tận tình bệnh viện gì đâu mà củ kỉ khám bảo hiểm mà lâu quá khám bệnh viện này là phải lên bệnh viện thật sớm để nộp sổ khám bệnh sớm còn lên nộp sổ chễ thì ko biết khi nào mới tới lượt mình khám

Phan Van Cuong: Bệnh viện phục vụ tốt nhu cầu cơ bản. Không quá đông nên vẫn sạch sẽ.

Hai Tran: Cơ sở vật chất không tốt, nhưng bác sĩ nhiệt tình

Phúc Lộc Đinh: Bệnh viện hơi cũ nhưng vẫn đầy đủ các khoa khám bệnh, nhìn chung cơ sở vật chất đầy đủ

Tô Hoài Thanh: Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh giá hợp lý.

Trần Văn Hoài: Vẫn như các bệnh viện nhà nước khác..

Trên đây là bài viết liên quan đến thông tin đánh giá sự uy tín Bệnh Viện Quận Tân Bình có tốt không, để cho biết ý kiến của bạn, có thể để lại bình luận ngay bên dưới.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ