Bệnh Viện Thủ Đức Có Tốt Không & Bốc số khám bệnh lúc mấy giờ ?

7

Một trong nhiều bệnh viện có uy tín tại Thủ Đức, thông tin review về bệnh viện quận sẽ giúp người bệnh lúc nào hiểu được sự chuyên nghiệp, cũng như đánh giá sát với thực tế nhất.

Bệnh Viện Thủ Đức Có Tốt Không ? Theo dõi các review sau sẽ rõ

kim ngoc: Thái độ của nhân viên tiếp nhận hồ sơ bệnh và người thu tiền quá kém, không hướng dẫn gì cả, nói chuyện cộc lốc, không ai hướng dẫn cụ thể, nhân viên thì ngồi tụ tập nói chuyện, bệnh nhân muốn nộp sổ khám bệnh thì bảo đợi khi nào có người rồi nộp, nói chung hơi thất vọng, bù lại lúc vào khám gặp bsi tận tình chứ ko thì không bao giờ bước chân vô đây lần thứ 2.

Hoàng Duy: Xin lỗi bệnh viện như ….! Thái độ như viên tiếp nhận hồ sơ cho đến bác sĩ chã ra gì siêu âm ngày đầu tiên thứ 7 bảo là không có gì làm chưa tới 5p người nhà đâu bụng qá nên sáng t2 đi lên bệnh viện lại lần này bảo viêm ruột thừa mổ vcl chưa siêu âm 2 lần mới ra bệnh ….. đừng nên đi

Đặng Minh Khiếu: Một số bạn điều dưỡng và y tá thiếu trầm trọng đạo đức và văn hóa

Cục Mỡ: mỗi lần đi khám bệnh là 1 cực hình, đợi chờ quá lâu.. Có 1 điểm cộng là 1,2 năm gần đây, cách nói chuyện và thái độ của nhân viên y tế tại đây đã đỡ hơn trước, biết lắng nghe bệnh nhân hơn, ít cọc cằn khó chịu.

Én Đồng: Trạm chờ xe buýt không có mái che, không có ghế ngồi

Đức Anh Media: Bệnh viện còn trang thiết bị rất thô sơ

hoa binh: Đừng thất vọng .nếu như bạn phát hiện bị ung thư. Bạn hãy đến BV THỦ ĐỨC thăm khám. Tuy là 1 BV quận nhưng khoa Ung bươu do bs Vũ(rất tận tình chuyên môn rộng) và tập thể khoa đã điều tri theo những phác đồ tốt nhất. Thuốc đầy đủ và tốt nhất (nếu như bệnh nhân yêu cầu ngoài phạm vi BHYT) Đó cũng là sự cố gắng hết sức của ban Giám đốc BV.(chắc không thể trang bị đủ những máy móc tiên tiến nhất BV quận mà) tôi đã và đang điều trị ung thư tại BV.nếu chấm điểm cho phép chấm 4 sao rưỡi. Xin cảm ơn các bác

Võ Quốc Nghiã: Đi khám bệnh bằng bảo hiểm . ( Mua ở BV quận thủ Đức ). Nhưng không ngờ có cái kết thế này các bạn ạ. Chuyện là thế này . Tớ đi khám răng ở BV quận thủ Đức .
Vì răng số 8 bị mọc lệch . Bs. Cho đi chụp phim .
Như các bạn đã thấy đó . Chỉ là chụp phim . Nhưng phía bệnh viện lại cho mình cùng lúc sử dụng 2 loại dịch vụ .
1 là dịch vụ BHYT .2 Là dịch vụ ( không sử dụng BHYT )
thật là hết sức phi lý . Nếu là cái chụp xquang đó không nằm trong mục BHYT chi trả thì mình không nói . Trong khi đó lại là có nằm trong mục BHYT chi trả ( 80% vì mình sử dụng bảo hiểm Doanh nghiệp ). Con bà nó . Thắc mắc hỏi bs . Con mụ bs nó cứ giải thích là tại vì bảo hiểm chỉ chỉ trả 1 phần , phần còn lại là bệnh nhân phải chi trả . ( Việc đó ai mà không biết ). Nhưng tại sao lại thêm phần dịch vụ vô làm gì . Thì nó không giải thích được ., Các bạn đi khám bệnh cẩn thận bị lừa đảo như mình . Vừa mất tiền chi trả cho bảo hiểm . Và 20% phí bắc buộc . Lại mất thêm 1 khoản tiền dịch vụ ( trong khi đó lại là chụp phim giống nhau ). Vãi . Kiểu này chắc bệnh giàu to rồi hẹn .lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người bệnh đó mà ..

Bệnh viện quận thủ đức có tốt không cùng các chia sẻ mới:

Thai Huy: Bệnh viện chất lượng khám chữa bệnh tốt. Thái độ NV tốt nhưng chắc do đông nên nhiếu lúc không quản hết được. Cho 5* khuyến khích.

Hang Diep: Dịch vụ rất tệ, bệnh viện rất dơ, quá tải. Đi ở hành lang thôi ngộp người ko thở nỗi. Chổ đăng ký khám thì bu đông đen ko có trật tự trước sao gì hết, WC thì hôi và cực dơ. Nhân viên thì mặt ai cũng cau có, hằn học. Thời gian chờ khám thì lâu kinh khủng. Phòng siêu âm ko có bất cứ tờ hướng dẫn chờ ơ ngoài hay phải làm gì hay chổ nộp sổ nào, có mấy cái tivi chắc là để làm kiểng , ko thấy mở, bệnh nhân mở cửa đi vào trong thì y tá ra quá nạt bảo đi ra ngoài chờ ( trong phòng thì máy lạnh mát rượi, bệnh nhân thì bị đuổi ra ngoài vừa nóng vừa ko có chổ ngồi chờ, đứng mỏi quá phải ngồi cả xuống đất ko khác gì trại tị nạn). Đến khám bệnh giống như đi xin, hay mình mắc nợ nhân viên ở đó vậy. Tóm lại: rất rất rất tệ.

Kiên Phạm: Các bạn ôi! Bệnh viện đông là chờ phải chịu thôi, mình đòi hỏi thái độ phục vụ kìa. Ở BVTĐ tinh thần thái độ phục vụ là OK rồi.

nhien nguyen: Chắc bệnh viện công cái nào cũng vậy,ai đi khám bầu mình khuyên nên đi khám Mê Công hay phòng khám tư nào đó ,chư vô Bv này khám chờ đợi mỏi mòn mà bs y tá xem thường bệnh nhân ,thái độ hách dịch lắm,khám xong mang bệnh tức trong ng mắc công ảnh hưởng tới con nữa .

Tùng sprinta: chờ khám quá lâu 2h 30p mà vẫn chưa khám được

An Đặng: Bệnh viện Thủ Đức này phòng cấp cứu cũng có giờ nghĩ trưa nữa hả ,Bị sốt 12h trưa đi vào phòng cấp cứu,(nhận được 1 câu mỉa mai từ nhân viên bệnh viện 12h trưa mà bị sốt à) trưa không được sốt hả trời, kêu mua 2 viên thuốc uống rồi về chiều quay lại,thử hỏi dán chữ phòng cấp cứu để để nhân viên bệnh viện ngủ thôi à? Chạy qua bệnh viện Hoàn Hảo thử coi có giống vậy hay không thì hoàn toàn khắc,vài bửa chuyển chổ đăng ký bảo hiểm cho chắc ăn

Thủy Tiên Võ: Dịch vụ tốt, bác sĩ chu đáo nhiệt tình. Nói chung là em cảm thấy ổn lắm các bác ạ.

tam khieu: Đội ngũ y bác sĩ tận tình, xứng đáng như câu Lương y như từ mẫu!!!

Truong Tran: Khám bé tiêu chảy bác sĩ không biết xét nghiệm phân hay máu phải gọi điện hỏi

Chủ đề thảo luận: “Bệnh Viện Thủ Đức Có Tốt Không” – Nếu bạn có ý kiến nào khác, vui lòng để lại comment bên dưới để cùng chia sẻ nhé !

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ