Cách bỏ thai 2 tuần tuổi

586

Nhiều chị em mang thai 2 tuần tuổi, nhưng vì điều kiện không cho phép sinh con nên muốn tìm cách bỏ thai. Vậy cách bỏ thai 2 tuần tuổi là gì? Các chuyên gia sẽ chia sẻ vấn đề này trong bài viết dưới đây để chị em cùng tìm hiểu.

Các cách bỏ thai 2 tuần tuổi an toàn?

 • Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, việc phá thai 2 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, chị em cần được kiểm tra, xét nghiệm một số bước để có thể đưa ra quyết định chính xác về cách bỏ thai 2 tuần tuổi.
 • Phá thai bằng thuốc là phương pháp được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Bên cạnh đó, thai phụ không được mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh rối loạn máu đông, gan,…và thai nhi đã nằm trong tử cung mới có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

cách bỏ thai 2 tuần tuổi

{Cách bỏ thai 2 tuần tuổi?}

 • Các chuyên gia khuyến cáo chị em không được phá thai bằng thuốc tại nhà mà cần phải đến cơ sở y tế uy tín hoặc bệnh viện lớn để thực hiện. Việc phá thai phải có sự theo dõi, giám sát của bác sĩ.
 • Ngoài ra, chị em cần biết thời điểm phá thai an toàn nhất là từ 35 – 50 ngày kể từ ngày chậm kinh gần nhất. Bởi lúc này, bào thai chưa hình thành, nang nhỏ, thủ thuật diễn ra đơn giản, nhanh chóng, độ an toàn cao và không gây nguy hiểm, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng xấu do phá thai gây ra.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có tốt không?

 • Khi mới 2 tuần tuổi, các tế bào mới đang phân chia để hành thành thai nhi. Bào thai chỉ là một khối tế bào nhỏ gồm các tế bào đang nhân lên về số lượng. Khối tế bào này được gọi là túi phôi khi đã di chuyển vào trong tử cung.
 • Do đó, các biện pháp phá thai ngoại khoa sẽ khó áp dụng được vì thai còn quá nhỏ. Nếu thực hiện dễ bị sót thai.

cách bỏ thai 2 tuần tuổi

{Bỏ thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có tốt không?}

 • Việc phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là lựa chọn tốt nhất lúc này. Phá thai bằng thuốc là cách phá thai đơn giản, an toàn, chỉ cần dùng thuốc uống chứ không có bất kỳ tác động nào vào tử cung.
 • Bỏ thai 2 tuần bằng thuốc sẽ hạn chế tổn thương tử cung và các bộ phận sinh dục khác.
 • Để bỏ thai 2 tuần tuổi bằng thuốc an toàn. Thì thai phụ bắt buộc phải đến các cơ sở y tế thăm khám tình trạng sức khỏe. Để được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

==> Chi phí phá thai bằng thuốc? http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tien-o-tphcm-2600.html 

Những lưu ý khi phá thai 2 tuần tuổi

 • Hiên nay các loại thuốc phá thai được bán tràn lan ở các hiệu thuốc và trên mạng. Nên nhiều chị em tự ý mua sử dụng, điều này rất nguy hiểm. Do đó, chị em không được tự ý mua và dùng thuốc. Phải đến gặp bác sĩ để thăm khám xem có phù hợp với phương pháp phá thai bằng thuốc hay không.
 • Sau khi uống thuốc nên tái khám để chắc chắn đã phá thai thành công và không bị sót thai.
 • Mặc dù an toàn những không phải lúc nào phá thai cũng thành công. Nếu thấy các dấu hiệu bất thường như chóng mặt, hoa mắt, rong huyết, băng huyết V…v. Thì chị em nên đến gặp bác sĩ để kịp thời khắc phục.
 • Hy vọng những thông tin trên đây về cách bỏ thai 2 tuần tuổi sẽ hữu ích cho chị em. Nếu còn thắc mắc thì hay nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp cụ thể. Các bài viết liên quan đến việc phá thai bằng thuốc được site phongkhamdakhoathaibinhduong.vn tổng hợp và phân tích cụ thể các bạn có thể truy cập để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn luôn giữ được sức khỏe tốt nhất trong mọi quyết định.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ