Chi Phí Cần Trả Cho Một Lần Phá Thai Bằng Thuốc Năm 2019

92

Khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai thì phá thai bằng thuốc là lựa chọn tốt nhất cho thai phụ. Vì đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh, ít đau, hiệu quả cao. Do đó, chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em quan tâm.

Chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc

Hiện nay, khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai thì phá thai bằng thuốc là lựa chọn tốt nhất cho thai phụ. Vì phá thai bằng thuốc có nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh, ít đau, hiệu quả cao. Do đó, chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc đang được rất nhiều chị em quan tâm.

chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc
Giải đáp mọi vấn đề chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc. LH : 0838 778 555.

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai nội khoa phổ biến nhất hiện nay. Nó có độ an toàn cao hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai nhi từ 5 đến 7 tuần tuổi. Đồng thời thai phụ phải đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe như: không mắc các bệnh về tim mạch, thận, gan, chứng rối loạn máu đông, thiếu máu hay đang bị viêm nhiễm phụ khoa…

Những yếu tố để xác định chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc

Để xác định được mức chi phí cho phá thai bằng thuốc cụ thể nên dựa vào những yếu tố sau đây:

Thuốc phá thai được sử dụng ở những cơ sở y tế là thuốc tác dụng làm bong thai, mềm tử cung. Và nó gây co bóp tử cung đẩy thai nhi ra ngoài. Tuy thuốc phá thai có giá thành rẻ nhưng chị em tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  • Tình trạng sức khỏe

Thể trạng của mỗi thai phụ là hoàn toàn khác nhau. Những chị em có sức khỏe yếu, khi thực hiện phá thai bằng thuốc sẽ gây đau bụng nhiều. Nên các bác sĩ sẽ chỉ định thêm những loại thuốc hỗ trợ làm giảm đau để nhanh chóng ổn định sức khỏe.

Nếu những chị em có tình trạng sức khỏe ổn định thì chỉ cần dùng thuốc phá thai làm chấm dứt thai kỳ. Từ đó chi phí cho 1 ca phá thai bằng thuốc an toàn sẽ ít tốn kém hơn.

  • Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ có chi phí khác nhau. Do đó, nếu có nhu cầu phá thai bằng thuốc, chị em nên đến phòng khám chúng tôi để đảm bảo an toàn và chất lượng của thuốc cũng như được hỗ trợ chi phí tốt nhất.

Chi phí dịch vụ phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nên không thể có con số cụ thể là bao nhiêu. Để biết chính xác mức chi phí, chị em nên đến trực tiếp các cơ sở y tế uy tín và an toàn. Hoặc phòng khám chúng tôi để được thăm khám, làm các xét nghiệm liên quan. Từ đó các bác sĩ sẽ có phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp.

chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền
Chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc vừa rẻ vừa an toàn. LH : 0838 778 555.

Bài viết tham khảo : http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tien-o-tphcm-2600.html

Phá thai bằng thuốc cần lưu ý gì?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, phương pháp phá thai bằng thuốc không được áp dụng cho những trường hợp thai ngoài tử cung, đang sử dụng vòng tránh thai, thai phụ bị thiếu máu hoặc đang mắc bệnh gan, thận…

Khi sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, chị em sẽ thấy hiện tượng ra máu. Ví dụ như chu kỳ kinh nguyệt trong vòng 10 ngày kể từ ngày dùng thuốc. Một số chị em có thể sốt trong vài giờ, đôi khi kèm theo triệu chứng ớn lạnh. Tuy nhiên, những triệu chứng này không nguy hiểm và sẽ nhanh chóng khỏi.

Sau khi phá thai bằng thuốc, dù có biểu hiện bất thường hay không, chị em cũng nên quay lại cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe, nhằm xác định được phá thai bằng thuốc có thành công hay chưa.

Trên đây là một số thông tin về chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc. Nếu chị em có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi – phòng khám Thái Bình Dương để được phòng khám thai tư vấn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

ĐC: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Số ĐT : 0838 778 555

Website : phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ