Chi phí mổ bệnh trĩ là bao nhiêu tại TP HCM? Bảng giá cập nhật mới 2019

191

Trĩ là căn bệnh “ thời đại”, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra nhiều tiêu cực đến cuộc sống thường nhật của người bệnh. Tuy nhiên, bệnh trĩ có thể được điều trị khỏi bằng thuốc hay bằng các thủ thuật ngoại khoa. Chính vì vậy, chi phí mổ bệnh trĩ là bao nhiêu được rất nhiều người bệnh quan tâm, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Chi phí mổ bệnh trĩ là bao nhiêu tại TP HCM? Bảng giá cập nhật mới 2019
Chi phí mổ bệnh trĩ là bao nhiêu tại TP HCM? 

Chi phí mổ bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia phòng khám Đa khoa TPHCM cho biết, thực tế không có một quy chuẩn nào về chi phí mổ bệnh trĩ chung cho tất cả các trường hợp, vì chi phí được chi phối bởi nhiều nguyên nhân khác nhau:

Mức độ của bệnh

Mức độ của bệnh lý ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí, dựa vào kích thước cũng như mức độ sa của búi trĩ hay các bệnh lý liên quan khác ở vùng hậu môn trực tràng. Nếu bệnh nhân bị bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, không kèm theo các bệnh áp xe hậu môn hay nứt hậu môn thì chi phí mổ trĩ sẽ không có nhiều khác biệt so với mức kinh phí dự kiến.

Phương pháp điều trị

Với mỗi mức độ bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ có những chỉ định về phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu bệnh trĩ càng nặng, bắt buộc thao tác mổ trĩ sẽ phức tạp và đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao, các thao tác thực hiện khó khăn, vì thế, chi phí cũng cao hơn so với người bệnh ở mức độ nhẹ, việc điều  trị chỉ cần thực hiện bằng các thủ thuật đơn thuần. Do vậy, chi phí mổ trĩ sẽ có sự khác biệt giữa các trường hợp.

Chi phí mổ bệnh trĩ là bao nhiêu tại TP HCM? Bảng giá cập nhật mới 2019
Chi phí mổ bệnh trĩ phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện.

Địa chỉ y tế thực hiện

Địa chỉ y tế thực hiện cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí cho một ca mổ trĩ. Những cơ sở y tế được đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.

Người bệnh được điều trị trong môi trường y tế đảm bảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng góp phần lớn vào kết quả chữa bệnh triệt để, an toàn.

Thể trạng sức khỏe người bệnh

Người bệnh có sức khỏe ổn định, sức đề kháng tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm, rối loạn máu đông,… thì chức năng phục hồi sẽ nhanh hơn so với người bệnh có sức khỏe kém. Vì thế, chi phí cho một ca thủ thuật cũng phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng sức khỏe của người bệnh.

Chính vì bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nhau nên để đưa ra một con số cụ thể chi phí cho 1 ca mổ trĩ là bao nhiêu tiền thì rất khó để đưa ra lời giải đáp. Tốt nhất, người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về chi phí mỗ trĩ.

Vậy điều trị bệnh trĩ ở đâu hiệu quả với chi phí hợp lý

Trong số rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám, chữa trị bệnh trĩ trên địa bàn TP HCM hiện nay thì phòng khám chuyên khoa Đa khoa TPHCM là địa chỉ uy tín, dẫn đầu chất lượng trong thăm khám và điều trị bệnh trĩ với mức chi phí đảm bảo hợp lý theo quy định.

Chi phí mổ bệnh trĩ là bao nhiêu tại TP HCM? Bảng giá cập nhật mới 2019
Phòng khám Đa khoa TPHCM.

Sở dĩ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phòng khám Đa khoa TPHCM là bởi vì:

Đội ngũ y bác sĩ ưu tú

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là những vị thầy thuốc ưu tú, tận tâm với người bệnh như chính người thân trong gia đình.

Phương pháp điều trị

Đến với phòng khám, người bệnh được áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và hiệu quả nhất. Nổi trội trong đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT để điều trị bệnh trĩ với nhiều ưu điểm như: tính an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn, không để lại biến chứng, không chảy máu, không cần nằm viện.

Dịch vụ y tế chất lượng

Quy trình khám bệnh và điều trị bệnh trĩ được tối giản hóa, người bệnh không chờ đợi lâu, không xếp hàng lấy số thứ tự. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp còn tận tình hướng dẫn, chăm sóc chu đáo cho người bệnh.

Chi phí điều trị hợp lý

Chi phí mổ bệnh trĩ bao gồm các khoản phí kiểm tra, chăm sóc và phục hồi chức năng sau phẫu thuật,… đều được công khai minh bạch và tuân thủ đúng quy định Sở Y tế đề ra. Người bệnh sẽ được thăm khám chữa bệnh trĩ với mức chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của hầu hết người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí mổ bệnh trĩ. Để biết thêm chi tiết về vấn đề, hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ