Tư Vấn Phương Pháp Và Chi Phí Nạo Hút Thai Trực Tuyến

102

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều chị em khi đã mang thai ngoài ý muốn. Bởi việc phá thai ngoài ý muốn thường gặp nhiều ở những bạn trẻ, chưa có điều kiện kinh tế. Để tìm hiểu chi phí nạo hút thai thì chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?

Nạo hút thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ y tế, trình độ bác sĩ, tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ,…Do đó, các chuyên gia không thể đưa ra con số cố định cho chi phí nạo hút thai nếu chưa qua thăm khám.

 - Địa chỉ thực hiện

Nếu nạo hút thai ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì sẽ có sự chênh lệch về chi phí so với những cơ sở y tế chui, kém chất lượng.

Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, chị em không nên vì tiết kiệm 1 khoản nhỏ mà mang sức khỏe sinh sản, thiên chức làm mẹ ra đánh cược, điều này thật sự không đáng.

Do đó, chị em nên lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn tại tphcm cơ sở y tế uy tín, tuy chi phí nạo hút thai có cao hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản và tính mạng.

chi phí nạo hút thai

{Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu?}

  – Trình độ bác sĩ

Nạo hút thai được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thì chi phí hút thai bao nhiêu tiền sẽ cao hơn. Tuy nhiên, điều này giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm trong quá trình nạo hút thai.

 - Tình trạng sức khỏe thai phụ

Nếu không may mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về máu, tim, gan,…thì cần phải điều trị trước khi tiến hành nạo hút thai. Do đó, chi phí nạo hút thai sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí nữa.

 - Tuổi thai nhi

Nếu tuổi của thai càng lớn thì việc nạo hút thai sẽ gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi cần có sự hỗ trợ của nhiều máy móc và tay nghề bác sĩ cao. Khi đó, chi phí nạo hút thai sẽ tăng lên.

Những yếu tố này sẽ chi phối chi phí nạo hút thai. Do đó, để tiết kiệm chi phí, chị em nên chọn thời điểm thích hợp, cơ sở y tế uy tín, có mức giá nạo phá thai theo quy định.

Tham khảo thêm thông tin phá thai 12 tuần.

Hậu quả nặng nề khi nạo phá thai ở những cơ sở rẻ tiền

Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, nếu không tuân thủ quy trình nghiêm ngặt thì có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Đã không ít chị em phải đối mặt với những tác hại khôn lường sau khi phá thai ở những cơ sở rẻ tiền.

Những tai biến mà thai phụ thường gặp sau khi nạo phá thai ở những cơ sở rẻ tiền là:

chi phí nạo hút thai

{Chi phí nạo hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố}

– Tai biến và biến chứng sớm:

+ Rách cổ tử cung.

+ Thủng tử cung.

+ Tai biến do gây mê, tê hoặc do dị ứng với thuốc.

– Tai biến và biến chứng muộn:

+ Sót thai, sót nhau.

+ Nhiễm trùng buồng tử cung.

+ Rong kinh.

+ Ức chế về mặt tình cảm

Hầu hết những biến chứng này đều ảnh hưởng nặng nề đến khả năng sinh sản sau. Nguy hiểm hơn là phải chịu cảnh vô sinh. Do đó, chị em không nên vì ham rẻ mà tìm đến những cơ sở y tế nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động và không đảm bảo an toàn.

Trên đây là những thông tin về chi phí nạo hút thai . Nếu còn thắc mắc thì hãy nhấp nhanh vào bảng chat dưới đây để được giải đáp cụ thể. Các bài viết tham khảo có thể truy cập site phòng khám phụ khoa để hiểu thêm về nội dung này.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ