Chi phí phá thai tại TPHCM

330

Chi phí phá thai luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai. Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ phá thai và phương pháp phá thai. Chi phí thủ thuật phá thai là điều khiến chị em lo lắng băn khoăn. Để có thêm nhiều thông tin hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai an toàn tại TPHCM

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, phá thai là biện pháp chấm dứt tình trạng thai nghén của chị em. Phá thai được áp dụng đối với những chị em trót mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, người mẹ không đủ điều kiện về sức khỏe kinh tế…

Một số phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay như: phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo hút thai, phá thai bằng phương pháp kovax. Tuy nhiên, chi phí phá thai sẽ phụ thuộc nhiều nhất vào phương pháp phá thai như sau:

Chi phí phá thai bằng thuốc

Sẽ có chi phí thấp hơn so với những phương pháp khác. Đây là phương pháp phá thai nội khoa, không cần dụng cụ y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, hen suyễn…

Chi phí hút thai

Sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. Đây là phương pháp phá thai an toàn, tỷ lệ biến chứng là khá thấp. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Các bác sĩ dùng dụng cụ hút vào bên trong tử cung để hút thai ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai an toàn, thời gian diễn ra nhanh chóng và ít gây chảy máu.

Chi phí phá thai an toàn cực rẻ
Chi phí phá thai an toàn cực rẻ tại TPHCM. LH : 02838 778 555.

Chi phí nạo thai

Phương pháp nạo thai áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Cũng như phương pháp hút thai. Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung và thực hiện đưa thai ra ngoài. Tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chi phí phá thai bằng phương pháp kovax

Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ gây ra kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Phí phá thai theo phương pháp này sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu chị em muốn có con số chi phí cụ thể, hãy đến cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để thăm khám. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai cũng như mức chi phí thích hợp.

Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc rẻ nhất
Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc rẻ nhất TPHCM. LH : 02838 778 555.

Phá thai bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương?

Để chị em có thể xác định được phá thai bao nhiêu tiền, thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe lâm sàng. Xác định tình hình và tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ. Từ đó sẽ có phương pháp phá thai và chi phí khác nhau.

Địa chỉ website Đa khoa Thái Bình Dương : http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/

Chị em không nên vì tiếc tiền mà đến các phòng khám “chui” kém chất lượng. Thông thường, những nơi có chi phí rẻ thì mức độ an toàn cũng không được đảm bảo. Do đó, việc lựa chọn nơi phá thai an toàn và uy tín là điều mà chị em nên cân nhắc kỹ.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, các chi phí phá thai đều được công khai minh bạch. Chi phí được niêm yết cụ thể thông qua quy định của Sở y tế. Chị em có thể yên tâm và tin tưởng với mức chi phí phù hợp.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, chị em có thể yên tâm về mức độ an toàn và mức phí phá thai hợp lý nhất. Các khoản chi phí cho việc phá thai sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: siêu âm thai, kiểm tra sức khỏe lâm sàng, phương pháp phá thai…

Đây là những thông tin về chi phí phá thai an toàn cũng như phá thai bao nhiêu tiền tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

Nếu chị em có những thắc mắc về các mức phí phá thai. Hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan : http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/chi-phi-pha-thai-an-toan-khong-dau-khoang-bao-nhieu-tien-2836.htm

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

ĐC: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Số ĐT : 02838 778 555

Website : phongkhamdakhoathaibinhduong.vn / benhvienphathai.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ