Có thể đình chỉ thai kỳ thai nghén 7 tuần ở Bệnh viện không?

69

“Tôi thử que thử thai thì phát hiện mình có thai, tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế tôi không đủ khả năng giữ thai lại. Tôi muốn tìm địa chỉ đình chỉ thai an toàn. Không biết bệnh viện có thực hiện đình chỉ thai hay không? Mong các bác sĩ cho tôi một vài lời khuyên, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

(Minh. H)

Để có thể giúp bạn cũng như nhiều thai phụ có thêm những thông tin địa chỉ đình chỉ thai thì chúng tôi sẽ có một vài chia sẻ sau đây.

Chủ đề mới cập nhật: Địa chỉ phá thai an toàn Quận 4 có bác sĩ giỏi bạn nên biết

Đình chỉ thai ở Quận 4

Bệnh viện Quận 4 có thực hiện đình chỉ thai không?

Bệnh viện Quận 4 là một trong những cơ sở y tế không còn quá xa lạ với nhiều người tại khu vực này. Đây là cơ sở y tế công lập có đội ngũ bác sĩ cũng như nhân viên y tế có kinh nghiệm thăm khám nhất định.

Gợi ý thêm: Địa chỉ phá thai quận 8 có bán thuốc

Tuy nhiên, bệnh viện quận 4 hiện không là địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 vì không có đầy đủ trang thiết bị y tế cũng như bác sĩ chuyên khoa giỏi mà thai phụ có thể tìm tới. Bệnh viện không được cấp phép của Bộ Y Tế trong việ tiến hành đình chỉ thai.

Do đó, để có thể lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 thì thai phụ không nên tới bệnh viện quận 4 mà lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo chất lượng khác.

Đâu là cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai Quận 4 chất lượng?

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn mà thai phụ có thể lựa chọn tìm đến. Tuy phòng khám không trực tiếp nằm trên địa bàn Quận 4 nhưng đây là địa chỉ chất lượng và an toàn mà thai phụ không nên bỏ qua để thực hiện đình chỉ thai an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 có nhiều ưu điểm tốt để thai phụ lựa chọn đó là:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Yếu tố bác sĩ ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của những ca đình chỉ thai. Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám cũng như luôn tận tình và tâm lý với người bệnh.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn

Phòng khám thực hiện các phương pháp đình chỉ thai an toàn như việc phá thai bằng thuốc, phương pháp hút thai…Đặc biệt, hiện nay phòng khám còn áp dụng phương pháp đình chỉ thai Grace hạn chế biến chứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Nhân viên y tế thân thiện

Để giúp thai phụ luôn có tâm lý tốt nhất khi thực hiện đình chỉ thai thì nhân viên y tế tại phòng khám luôn hướng dẫn một cách cụ thể, thân thiện, nhẹ nhàng. Cũng như luôn chăm sóc thai phụ một cách tận tình, chu đáo.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý

Khác với những địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 không có sự rõ ràng về vấn đề chi phí. Thì phòng khám Thái Bình Dương luôn cam kết mức chi phí hợp lý, cụ thể, rõ ràng và đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Giúp thai phụ yên tâm hơn về vấn đề kinh phí.

Thông tin cá nhân của thai phụ được bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của thai phụ luôn được bảo mật một các tuyệt đối, chỉ cung cấp thông tin cá nhân khi có sự đồng ý của thai phụ. Tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của bệnh nhân khi tới với phòng khám.

Việc lựa chọn tới địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 Thái Bình Dương sẽ giúp thai phụ yên tâm hơn trong việc thực hiện thủ thuật một cách nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau của nữ giới.

Quy trình thực hiện đình chỉ thai ở phòng khám Thái Bình Dương thế nào?

Khi lựa chọn đến với địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 Thái Bình Dương ngoài việc tìm hiểu về trang thiết bị y tế, chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ thì điều thai phụ cũng khá quan tân tâm là quy trình thực hiện thủ thuật đình chỉ thai như thế nào.

Thực hiện đình chỉ thai như thế nào?

Cụ thể quy trình thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám thai Bình Dương sẽ thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thai phụ tới phòng khám và được các nhân viên hướng dẫn làm thủ tục, điều thông tin cá nhân.

Bước 2: Sau khi thông tin cá nhân của người bệnh đã được xử lý thì thai phụ sẽ chờ gặp bác sĩ thăm khám.

Bước 3: Thai phụ sẽ được bác sĩ thăm khám, bác sĩ sẽ hỏi những vấn đề sức khỏe của người bệnh và thực hiện siêu âm, xét nghiệm để kiếm tra vấn đề sức khỏe của thai nhi và thai phụ.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho thai phụ về việc thực hiện đình chỉ thai như thế nào, giải đáp những thắc mắc của thai phụ, và trấn an tinh thần, tâm lý của thai phụ.

Bước 5: Sauk hi thai phụ đồng ý thực hiện phương pháp đình chỉ thai mà bác sĩ đã tư vấn thì sẽ làm giấy cam kết thực hiện.

Bước 6: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Bước 7: Sau khi thực hiện đình chỉ thai thai phụ sẽ được nghỉ ngơi, kiểm tra sức khỏe ổn định và chắc chắn thủ thuật tiến hành thành công mới ra về.

Bước 8: Sau hai tuần sau khi đình chỉ thai thai phụ cần trở lại thăm khám sức khỏe và được bác sĩ tư vấn phương pháp tránh thai an toàn.

Trên đây là bước cơ bản thực hiện đình chỉ thai thai tại địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 Thái Bình Dương.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về địa chỉ đình chỉ thai Quận 4 sẽ cung cấp cho thai phụ những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ