Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở TPHCM

211

Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này vừa kín đáo vừa an toàn nên được nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn? lại khiến nhiều chị em lo lắng. Bài viết này sẽ chia sẻ về địa chỉ phá thai bằng thuốc ở TPHCM để chị em tham khảo.

Xem thêm: phương pháp phá thai dưới 1 tháng

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở TPHCM

Y học phát triển kéo theo rất nhiều các loại thuốc phá thai và địa chỉ phá thai ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở phá thai nào cũng uy tín, chất lượng. Điều này khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm phá thai bằng thuốc.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở TPHCM

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở TPHCM

Nếu chị em đang sinh sống ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Đây là một địa chỉ uy tín được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo thai phụ lựa chọn.

– Tính pháp lý

Đa Khoa Thái Bình Dương là một địa chỉ phá thai bằng thuốc hợp pháp. Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyên khoa sản phụ.

– Yếu tố con người

Chị em sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phá thai bằng thuốc.

– Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiện nghi. Từ phòng xét nghiệm đến phòng tiểu phẫu,…đều vô trùng, vô khuẩn. Đảm bảo an toàn cho thai phụ.

– Hệ thống trang thiết bị

Các thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến. Được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến bộ trên thế giới như Anh, Pháp,…

– Chi phí hợp lý

Mọi chi phí thăm khám, phá thai tại đây đều được công khai, minh bạch. Đảm bảo thông qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế.

– Bảo mật thông tin

Phòng khám luôn chú trọng bảo mật thông tin người bệnh. Không có tình trạng rò rỉ hồ sơ bệnh án.

Bài viết liên quan : Địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nhất TPHCM.

Quy trình phá thai bằng thuốc

– Bước 1: Kiểm tra

Chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc. Bao gồm: siêu âm, kiểm tra máu, nước tiểu, khí hư,…

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở TPHCM

Kiểm tra là bước quan trọng khi tiến hành phá thai bằng thuốc

Nếu thai phụ đang mắc các bệnh phụ khoa thì cần phải chữa trị hết bệnh rồi mới tiến hành phá thai. Trong trường hợp thai phụ đang mang thai ngoài tử cung thì không áp dụng phá thai bằng thuốc.

Có thể nên xem thêm về trường hợp này: Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu

– Bước 2: Làm bong thai

Dưới sự theo dõi của bác sĩ, chị em uống thuốc phá thai viên thuốc thứ nhất. Viên thuốc này có tác dụng làm thai ngưng phát triển và bong, tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

– Bước 3: Đẩy thai ra ngoài

Sau 48 giờ, chị em trở lại cơ sở để uống tiếp viên thuốc thứ hai. Viên thuốc này giúp tăng cường co bóp và đẩy thai ra ngoài. Chị em cần lưu lại phòng khám trong 4 giờ để theo dõi mạch, huyết áp. Nếu ổn định, bác sĩ sẽ cho chị em ra về.

– Bước 4: Kiểm tra

2 tuần sau, chị em quay lại tái khám nhằm đảm bảo thủ thuật phá thai đã thành công, không bị viêm nhiễm. Nếu trong trường hợp siêu âm vẫn thấy thai nhi thì bắt buộc phải phá thai bằng phương pháp khác. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm vì phương pháp phá thai bằng thuốc cho hiệu quả lên đến 95%.

Lời khuyên: Phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi được thực hiện tại cơ sở y tế chất lượng. Chị em không được tự ý áp dụng tại nhà.

Trên đây là những chia sẻ phòng khám thai về địa chỉ phá thai bằng thuốc ở TPHCM. Nếu chị em còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào khung chat để được tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu các bài viết liên quan tại địa chỉ: phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ