Tiết lộ 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 5 chất lượng cho chị em

Những căn bệnh phụ khoa ít nhiều ảnh hưởng không ít tới tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Việc thăm khám và lựa chọn một địa chỉ khám uy tín sẽ giúp chị em rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe. Với 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 5 dưới đây sẽ cho chị em thêm những gợi ý để chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

Tin tức xem nhiều: phòng khám phá thai ở quận 5 bạn nên biết

Khám phụ khoa ở quận 5

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 5 chất lượng

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 của Thạch sĩ bác sĩ Cao Hữu Thịnh

ThS. BS. Cao Hữu Thịnh là bác sĩ chuyên sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn hiện đang công tác tại bệnh viện Nổi Tiếng.

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Thịnh thăm khám các bệnh phụ khoa, khám thai, chuẩn đoán vô sinh hiếm muộn, khám, siêu âm thai, tư vấn các tiểu sản.

Phòng khám bác sĩ Thịnh địa chỉ số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian thăm khám: Thứ 2 – thứ 7 từ 17h00 – 19h00.

Phòng khám phụ khoa ở quận 5

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 5 của bác sĩ Trần Thiện Vĩnh Quân

Bác sĩ Trần Thiện Vĩnh Quân nguyên là phó khám đốc bệnh viện Nổi Tiếng. Là bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như trình độ giỏi trong việc thăm khám các bệnh phụ khoa nên chị em có thể yên tâm khi tìm đến. Đây là một trong những phòng khám phụ khoa ở quận 5 khá nổi tiếng.

Phòng khám chuyên thăm khám phụ khoa, điều trị các bệnh như viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, kiểm soát ung thư tử cung, siêu âm, khám thai.

Phòng khám sản phụ khoa quận 5 của bác sĩ Quân tại địa chỉ: 28 Phan Huy Chú, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 từ 17h00 – 20h00

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Trương Thị Xinh

Phòng khám của bác sĩ Trương Thị Xinh chuyên điều trị các bệnh phụ khoa. Ngoài ra, nếu chị em có dự định mang thai và mong muốn theo dõi quá trình mang thai tốt nhất thì phòng khám của bác sĩ Xinh là một gợi ý.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa của bác sĩ Xinh: 208 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian thăm khám là: Từ thứ 2 – thứ 6 lúc 16h00 – 19h00, thứ 7 từ 7h00 – 10h00.

Phòng khám phụ khoa quận 5 của bác sĩ Huỳnh Xuân Nghiêm

Chị em muốn tìm phòng khám phụ khoa quận 5 thì có thể tới phòng khám của bác sĩ Huỳnh Xuân Nghiêm sản phụ khoa. Hiện đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc bệnh viện Nổi Tiếng. Nhờ sự thân thiện dễ gần và sự tận tâm nên đây là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng.

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nghiêm tại địa chỉ 34 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 16h30- 19h00

Địa chỉ khám phụ khoa ở quận 5

Phòng khám phụ khoa quận 5 của bác sĩ Lê Tấn Cảnh

Bác sĩ Lê Tấn Cảnh đang làm việc ở khoa hiếm muộn, bệnh viên Nổi Tiếng. Là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Cảnh chuyên khám viêm phụ khoa, chuẩn đoán vô sinh hiếm muộn, siêu âm, khám thai.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Cảnh tại số 835/15 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian thăm khám từ thứ 2 – chủ nhật từ 17h – 20h00

Ngoài địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 5 kể trên thì có một địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà chị em có thể tìm đến là Phòng khám phụ khoa TPHCM.

Phòng khám phụ khoa TPHCM có tốt không?

TPHCM là một trong những phòng khám phụ khoa quận 5 uy tín chất lượng và được nhiều chị em biết đến với kết quả thăm khám đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phòng khám phụ khoa TPHCM quận 5

Phòng khám luôn đảm bảo những đảm bảo yếu tố sau đây:

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Để mang lại một kết quả thăm khám tốt và hiệu quả cho người bệnh phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại được nhập về từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có thâm niên kinh nghiệm

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi có kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và luôn tận tình với bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp chữa trị bệnh phụ khoa tiến bộ trên thế giới giúp chữa đúng bệnh an toàn và giảm thiểu những biến chứng.

Phòng khám phụ khoa ở quận 5

Quy trình thăm khám nhanh chóng

Mọi thủ tục thăm khám thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp không để người bệnh phải chờ đợi lâu.

Chi phí thăm khám công khai hợp lý

Tất cả những chi phí thăm khám luôn công khai cụ thể, rõ ràng và đảm bảo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Việc lựa chọn phòng khám phụ khoa quận 5 TPHCM sẽ giúp chị em yên tâm hơn về quy trình thăm khám cũng như kết quả chữa trị an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phòng khám phụ khoa ở quận 5 sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy nhấp vào khung chat để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@