Đình chỉ thai kỳ thai nghén 23 tuần ở Bệnh viện Nhà Bè được không?

96

Phá thai luôn là vấn đề khiến nhiều thai phụ cảm thấy lo lắng, đặc biệt trong việc tìm một địa chỉ đình chỉ thai Nhà Bè đảm bảo an toàn và chất lượng. Để có thể giúp chị em tìm được một cơ sở y tế chất lượng thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Đình chỉ thai ở đâu tốt?

Đình chỉ thai 23 tuần được không?

Bên cạnh việc tìm một địa chỉ đình chỉ thai Nhà Bè đảm bảo chất lượng thì thai phụ cũng cần hiểu một vài vấn đề khi thực hiện thủ thuật này như thai 23 tuần có đình chỉ thai được không?

Theo thời khuyên từ các chuyên gia y tế thì thai từ 20 tuần trở lên thì không nên tiến hành thực hiện thủ thuật vì có thể gây nguy hiểm cho thai phụ gây ra biến chứng khi thực hiện ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Ngoài ra, một số cơ sở y tế hiện nay không được phép tiến hành đình chỉ thai quá lớn vì gây ra nhiều nguy hiểm. Việc tiến hành thủ thuật đình chỉ thai chỉ thực hiện càng sớm càng tốt tránh để thai phát triển quá lớn trong buồng tử cung.

Bệnh viện Nhà Bè đình chỉ thai không?

Bệnh viện Nhà Bè có đình chỉ thai kỳ không?

Hiện nay, nhiều thai phụ muốn tìm đến bệnh viện Nhà Bè thực hiện đình chỉ thai kỳ, tuy nhiên, bệnh viện hiện không thực hiện thủ thuật này.

Tuy là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, tuy nhiên, bệnh viện Nhà Bè vẫn chưa được Bộ Y Tế cấp phép trong việc tiến hành thủ thuật này. Bệnh viện Nhà Bè chưa đủ các yếu tố để thực hiện thủ thuật như đội ngũ bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, trang thiết bị y tế không đảm bảo.

Để lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Nhà Bè chất lượng thì thai phụ cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Đâu là địa chỉ đình chỉ thai Nhà Bè an toàn?

Để có thực sự tìm được một địa chỉ đình thai Nhà Bè an toàn là điều không hề dễ dáng với nữ giới khi mà có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên như hiện nay. Để giúp thai phụ có câu trả lời cho vấn đề này thì chúng tôi xin gợi ý phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho nữ giới.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Phòng khám Thái Bình Dương là địa chỉ hoạt động theo mô hình chăm sóc sức khỏe theo chuẩn quốc tế với việc luôn đảm bảo mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh. Tuy không trực tiếp nằm trên địa bàn Nhà Bè những đây là địa chỉ đình chỉ thai an toàn, đảm bảo cho thai phụ.

Phòng khám Thái Bình Dương còn luôn đảm bảo nhiều yếu tố chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh như:

Cơ sở y tế được cấp phép: Phòng khám Thái Bình Dương là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động cũng như đảm bảo đầy đủ yếu tố về bác sĩ và trang thiết bị y tế tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Phương pháp đình chỉ thai tiến bộ, hiện đại: Để đảm bảo an toàn cho thai phụ phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp Vivi giúp đình chỉ thai kỳ nhanh, an toàn, không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau của nữ giới. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng phương pháp nội khoa, phương pháp hút thai…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Thái Bình Dương là địa chỉ đình chỉ thai Nhà Bè có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc đình chỉ thai an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. Bác sĩ tại phòng khám luôn có tác phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Môi trường y tế chất lượng: Để đảm bảo an toàn cho thai phụ Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong ít những địa y tế luôn đảm bảo môi trường y tế chất lượng, sạch sẽ, thông thoáng. Để hạn chế những tình trạng viêm nhiễm cho thai phụ.

Chi phí thực hiện công khai cụ thể: Chi phí đình chỉ thai cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều thai phụ băn khan, lo lắng. Tuy nhiên, khi đến với phòng khám chị em sẽ hoàn toàn yên tâm, với mức chi phí hợp lý, rõ ràng. Đúng quy định của Bộ Y Tế.

Thời gian thăm khám linh đông: Để giúp thai phụ chủ động hơn về mặt thời gian thì phòng khám là một trong số ít địa chỉ đình chỉ thai Nhà Bè có thời gian thăm khám linh động. Giờ làm việc tại phòng khám là từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Giúp thai phụ chủ động trong việc lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng: Thái Bình Dương là một trong những số ít địa chỉ đình chỉ thai làm việc theo tiêu chí nhanh chóng, linh đông và khoa học. Mọi thủ tục, giấy tờ luôn được xử lý một cách nhanh chóng, khoa học không để thai phụ phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Phòng khám Thái Bình Dương sẽ thực sự là địa chỉ y tế an toàn chất lượng cũng như hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, thai phụ sẽ được các bác sĩ tại phòng khám tư vấn một cách cụ thể về phương pháp đình chỉ thai an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề đình chỉ thai Nhà Bè sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ