Có đình chỉ thai kỳ thai nghén 22 tuần ở Bệnh viện Phú Nhuận được không?

123

Khi có quá nhiều cơ sở y tế ra đời như hiện nay tại TP Hồ Chí Minh nói chung quận Phú Nhuận nói riêng thì việc tìm địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận là điều không hề dễ dàng. Để giúp thai phụ có thể “gỡ rối” trong vấn đề này chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Đình chỉ thai an toàn ở đâu tại Quận Phú Nhuận?

Tham khảo thêm về:  Địa chỉ phá thai ở Phú Nhuận

Trường hợp nào buộc phải thực hiện đình chỉ thai?

Ngoài vấn đề lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận thì thai phụ cũng cần có những kiến thực về việc thực hiện thủ thuật này. Có những trược hợp buộc thai phụ phải đưa ra quyết định đình chỉ thai khi:

– Thai nhi có những khuyết tật về cơ thể, không có sự phát triển bình thường.

– Thai nhi không có tìm thai không phát triển.

– Sức khỏe của thai phụ không đủ khả năng để mang thai hoặc thai phụ mặc các bệnh nan y như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông…

– Thai phụ gặp phải những tại nạn khiến ảnh hưởng tới thai nhi.

– Những trường hợp thai phụ có những lý do riêng không thể giữ bào thai lại.

Có thực hiện đình chỉ thai 22 tuần được không?

Bên cạnh việc tìm hiểu về trường hợp buộc phải đình chỉ thai thì thai phụ cần chú ý tới vấn đề thai 22 tuần có thực hiện thủ thuật này hay không.

Theo các chuyên gia y tế thì thai đã phát triển 22 tuần thì tốt nhất là không nên tiến hành đình chỉ thai vì lúc này thai đã phát triển lớn nếu tiến hành thủ thuật có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.

Lời khuyên của các chuyên gia y tế cho thai phụ khi có ý định thực hiện đình chỉ thai kỳ thì thai phụ nên thực hiện sớm để tránh những nguy hiểm cho chính mình.

Bệnh viện Phú Nhuận có thực hiện đình chỉ thai không?

Bệnh viện Phú Nhuận có đình chỉ thai không?

Thai phụ tìm địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận ở bệnh viện thì xin thưa đây không phải là lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, bệnh viện Phú Nhuận vẫn chưa được cấp phép của Bộ Y Tế trong việc tiến hành đình chỉ thai cũng như tại đây không có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, trang thiết bị y tế không đảm bảo để tiến hành thủ thuật khó như vậy.

Do đó, để lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận thai phụ nên cân nhắc kỹ lưỡng để thực sự lựa chọn được một cơ sở y tế chất lượng.

Đâu là cơ sở y tế đình chỉ thai kỳ Quận Phú Nhuận uy tín?

Trong số rất nhiều các cơ sở y tế hiện nay, thì Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận có nhiều ưu điểm về chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện về nhiều mặt.

Hiện tại, phòng khám tiến hành thăm khám, điều trị nhiều căn bệnh khác như cùng việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới cũng và tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn.

Phòng khám đình chỉ thai Thái Bình Dương

Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong số ít những địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận có nhiều ưu điểm về nhiều mặt như:

Cơ sở y tế được cấp phép: Phòng khám Thái Bình Dương là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động cũng như đảm bảo đầy đủ yếu tố về bác sĩ và trang thiết bị y tế tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Phương pháp đình chỉ thai tiến bộ, hiện đại: Để đảm bảo an toàn cho thai phụ phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp Vivi giúp đình chỉ thai kỳ nhanh, an toàn, không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau của nữ giới. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng phương pháp nội khoa, phương pháp hút thai…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc đình chỉ thai an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. Bác sĩ tại phòng khám luôn có tác phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Môi trường y tế chất lượng: Để đảm bảo an toàn cho thai phụ Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong ít những địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận có môi trường y tế chất lượng, sạch sẽ, thông thoáng. Để hạn chế những tình trạng viêm nhiễm cho thai phụ.

Chi phí thực hiện công khai cụ thể: Chi phí đình chỉ thai cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều thai phụ băn khan, lo lắng. Tuy nhiên, khi đến với phòng khám chị em sẽ hoàn toàn yên tâm, với mức chi phí hợp lý, rõ ràng. Đúng quy định của Bộ Y Tế.

Thời gian thăm khám linh đông: Để giúp thai phụ chủ động hơn về mặt thời gian thì phòng khám có thời gian thăm khám linh động. Giờ làm việc tại phòng khám là từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Giúp thai phụ chủ động trong việc lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng: Thái Bình Dương là một trong những số ít địa chỉ đình chỉ thai làm việc theo tiêu chí nhanh chóng, linh đông và khoa học. Mọi thủ tục, giấy tờ luôn được xử lý một cách nhanh chóng, khoa học không để thai phụ phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ đình chỉ thai Quận Phú Nhuận đảm bảo sự an cho sức khỏe sinh sản của thai phụ. Giảm thiểu một cách thấp nhất những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cho thai phụ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề đình chỉ thai Quận Phú Nhuận sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ