Đình chỉ thai kỳ thai nghén 5 tuần ở Bệnh viện Quận 2 có được không?

160

Khi bắt buộc phải thực hiện đình chỉ thai kỳ thì vấn đề quan trọng mà thai phụ luôn quan tâm là đâu là cơ sở đình chỉ thai an toàn. Nơi nào hỗ trợ đình chỉ thai tốt? Có thể thực hiện đình chỉ thai nghén 5 tuần ở bệnh viện Quận 2 hay không? Để giúp thai phụ có thêm những thông tin cần thiết về vấn đề này thì chúng tôi sẽ có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Thái Bình Dương – Hỗ trợ với những phương pháp tiên tiến

Đình chỉ thai 5 tuần bằng phương pháp gì?

Trước khi lựa chọn một nơi lý tưởng phục vụ cho việc phá-thai thì thai phụ cần hiểu về phương pháp đình chỉ thai an toàn hiện nay.

Với thai 5 tuần có thể thực hiện bằng phương pháp như:

Đình chỉ thai 5 tuần bằng phương pháp nội khoa: Đây là phương pháp đình chỉ thai bằng việc dùng thuốc. Loại thuốc này sẽ có tác dụng làm dựng sự phát triển của thai và đây thai ra ngoài một cách tự nhiên gây chảy máu gần giống như việc hành kinh ở nữ giới.

Phương pháp này sẽ tránh việc tiếp xúc trực tiếp tới bộ phận sinh sản trên trong của nữ giới.

Tuy nhiên, phương pháp đình chỉ thai này chỉ thực hiện cho thai dưới 7 tuần tuổi và có kích thước không quá 2,5cm.

Thai phụ khi thực hiện việc phá thai bằng thuốc cần có sức khỏe ổn định không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, đông máu cũng như không có những tác dụng phụ với thành phần của thuốc.

Đình chỉ thai 5 tuần bằng phương pháp hút thai: Đây là phương pháp sử dụng công cụ y khoa để thút thai ra ngoài.

Phương pháp đình chỉ thai này cần thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao, đảm bảo cách an toán, nhanh chóng.

Địa chỉ đình chỉ thai Quận 2

Đình chỉ thai bệnh viện Quận 2 được không?

Khá nhiều thai phụ lựa chọn tới bệnh viện quận 2 để thực hiện đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, đây là cơ sở y tế công lập nhỏ nên chỉ thăm khám các bệnh chuyên khoa thông thường.

Hiện nay, địa chỉ y tế này vẫn chưa được cấp phép đảm bảo để thực hiện đình chỉ thai an toàn. Vì thế, bệnh viện quận 2 sẽ không phải là địa chỉ đảm bảo để nữ giới lựa chọn thực hiện đình chỉ thai.

Làm sao để lựa chọn Địa chỉ phá thai an toàn Quận 2 có bác sĩ giỏi chuyên môn và tốt chuyên khoa

Hiện nay, trên địa bàn Quận 2 có rất nhiều cơ sở y tế khiến nữ giới cảm thấy lo lắng không biết đâu sẽ là cơ sở y tế đảm bảo chất lượng. Để có thể giúp chị em có thể tìm được địa chỉ đình chỉ thai Quận 2 tốt thì có một vài chia sẻ về tiêu chí đánh giá sau:

– Địa chỉ đình chỉ thai được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

– Phương pháp đình chỉ thai thực hiện an toàn, chất lượng và không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nữ giới.

– Địa chỉ đình chỉ thai Quận 2 nữ giới lựa chọn cần có chi phí thực hiện công khai rõ rang, cụ thể, đảm bảo.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá cơ bản để nữ giới có thể lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và hạn chế những nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản.

Đâu là địa chỉ thực hiện uy tín

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương hiện đang là một trong những địa chỉ đình chỉ thai an toàn mà nữ giới có thể tin tưởng để lựa chọn tìm đến.

Phòng khám luôn đảm bảo nhiều tiêu chí chất lượng mà thai phụ có thể lựa chọn tìm đến đó là:

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cũng như có kinh nghiệm trong việc thăm khám. Bác sĩ đảm bảo việc thực hiện đình chỉ thai an toàn, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp đúng quy định.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn: Phòng khám Thái Bình Dương là một trong những phòng khám hay BV áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn, hiện đại tiên tiến tránh những ảnh hưởng cho sức khỏe.

Bảo mật thông tin của thai phụ: Mọi thông tin cá nhân của thai phụ luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Chỉ cung cấp thông tin khi có sự đồng ý của thai phụ.

Chi phí đình chỉ thai công khai: Mọi chi phí thăm khám luôn được phòng khám bảo đảm công khai một cách cụ thể, rõ ràng và đảm bảo minh bạch đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh” phòng khám luôn cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho sức khỏe của thai phụ. Đảm bảo an toàn và hạn chế những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ như thế nào?

Ngoài vấn đề địa chỉ đình chỉ thai kỳ thì khá nhiều chị em có thắc mắc về vấn đề chi phí đình chỉ thai. Thường thì khó có thể đưa ra một con số cụ thể về vấn đề chi phí. Mỗi địa chỉ bệnh viện phá thai sẽ có mức chi phí thực hiện khác nhau.

Chi phí đình chỉ thai sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Địa chỉ đình chỉ thai: Cơ sở y tế chất lượng an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi thì chi phí thực hiện sẽ khác với địa chỉ y tế không đảm bảo. Tuy có sự chênh lệch về chi phí nhưng sự đảm bảo về chất lượng và an toàn cũng sẽ khác nhau.

Tuổi thai: Môi tuổi thai sẽ có phương pháp đình chỉ khác nhau, việc đình chỉ thai khi thai càng nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp đình chỉ thai đã lớn. Mức chi phí cao hơn và cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn rất nhiều.

Sức khỏe của thai phụ: Vấn đề sức khỏe của thai phụ cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới chi phí. Nếu thai phụ không bị viêm nhiễm thì chi phí sẽ khác với trường hợp thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.

Theo các bác sĩ thì chi phí đình chỉ thai thường cũng không quá tốn kém nên thai phụ không nên quá lo lắng mà cần lựa chọn địa chỉ uy tín an toàn và đảm bảo.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề đình chỉ thai sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ