Đình chỉ thai kỳ thai nghén 6 tuần ở Bệnh viện Quận 3 được hay không?

52

Đình chỉ thai Quận 3 ở đâu đảm bảo chất lượng? Có thể thực hiện đình chỉ thai ở bệnh viện Quận 3 hay không? Để giúp thai phụ có những thông tin cụ thể về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Địa chỉ đình chỉ thai Quận 3 tốt

Đình chỉ thai có nguy hiểm không?

Đình chỉ thai là một trong những thủ thuật luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Việc phá thai đặc biệt là ở những địa chỉ đình chỉ thai Quận 3 không an toàn sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đó là:

Tai biến và biến chứng sớm

– Rách cổ tử cung khi cổ tử cung siết cứng ở người chưa sanh.

– Thủng tử cung do tư thế tử cung bất thường.

– Tai biến do gây mê, tê hay do dị ứng với thuốc.

[Cập nhật tin mới] – Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 3

Tai biến muộn

– Sót thai, sót nhau: Nếu không phát hiện sớm có thễ dẫn tới tử vong.

– Nhiễm trùng: Tình trạng nhiễm trùng gây ngứa khó chịu ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục.

– Rong kinh: Tình trạng rong kinh nếu không đảm bảo sẽ gây thiếu máu, chóng mặt cho thai phụ.

– Dính buồng tử cung gây vô kinh khi thực hiện đình chỉ thai nhiều lần.

– Ảnh hưởng tới mặt tâm lý: Thai phụ có cảm giác lo lắng, căng thẳng, tội lỗi.

– Mang thai ngoài tử cung: Biến chứng mang thai ngoài tử cung có thể say ra do thực hiện đình chỉ thai nhiều lần.

– Vô sinh: Đây là một tỏng những tai biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nữ giới.

Trước những nguy hiểm của việc đình chỉ thai thì thai phụ cần có sự sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 3 đảm bảo an toàn.

Bệnh viện Quận 3 có thực hiện đình chỉ thai kỳ không?

Bệnh viện Quận 3 có đình chỉ thai không?

Bệnh viện Quận 3 là một trong những địa chỉ thăm khám được khá nhiều người trên địa bàn biết tới. Tuy nhiên, bệnh viện Quận 3 không phải là địa chỉ đủ đảm bảo và chất lượng để tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Thai phụ khi lựa chọn đình chỉ thai bệnh viện Quận 3 thì đây sẽ không phải là cơ sở thích hợp, vì không có trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi. Đặc biệt, tại đây chưa được cấp phép của Bộ Y Tế trong việc đình chỉ thai.

Đâu là cơ sở đình chỉ thai Quận 3 an toàn?

Để giúp thai phụ lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai Quận 3 tốt thì chúng tôi xin gợi ý tới địa chỉ phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương.
Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương với có nhiều ưu điểm nổi trội mà chị em có thể lựa chọn đó là:

Đình chỉ thai an toàn tại phòng khám Thái Bình Dương

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai an toàn, chính xác và tránh những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

– Môi trường y tế chất lượng, đảm bảo phòng bệnh luôn được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng, vô khuẩn tránh tình trạng viêm nhiễm cho thai phụ.

– Phương pháp đình chỉ thai an toàn được phòng khám Thái Bình Dương áp dụng. Đây là địa chỉ đình chỉ thai Quận 3 áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn, không đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nữ giới.

– Tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện đình chỉ thai. Thai phụ khi tới với phòng khám sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng chi tiết về thủ thuật đình chỉ thai, được bác sĩ trấn an tinh thần để tránh tình trạng căng thẳng, áp lực và sợ hãi.

– Chi phí thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám luôn được tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng. Và đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

– Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của thai phụ luôn được bảo mật một cách tuyệt đối. Chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của thai phụ.

Thai phụ cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đình chỉ thai ở địa chỉ y tế nào đi nữa thì cũng cần tìm hiểu rõ ràng cụ thể.

Thai phụ chớ nên đánh cước sức khỏe của chính mình ở những cơ sở y tế kém chất lượng, cũng như tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra với bản thân.

Phòng khám Thái Bình Dương với đội ngũ bác sĩ cùng trang thiết bị y tế chất lượng là địa chỉ y tế nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho thai phụ.

Phương pháp đình chỉ thai hiện nay được áp dụng là gì?

Có những phương pháp đình chỉ thai an toàn hiện đang được áp dụng đó là:

Phương pháp hút thai chân không: Đây là phương pháp dùng ống hút và bơm để thực hiện hút thai ra ngoài. Biện pháp này thực hiện cho thai từ 6 – 12 tuần.

Phương pháp phá thai bằng thuốc: Thai phụ sẽ dùng thuốc làm dựng sự phát triển của thai đồng thời thuốc có tác dụng làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.Phương pháp này áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Phương pháp gong gắp – kết hợp thuốc và dụng cụ đình chỉ thai: Phương pháp này áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần. Tuy nhiên, phương pháp này dễ sảy ra những biến chứng nếu tay nghề bác sĩ yếu kém và thiết bị y tế không đảm bảo chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về địa chỉ đình chỉ thai Quận 3 sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ