Đình chỉ thai kỳ thai nghén 8 tuần ở Bệnh viện Quận 5 được không?

54

Việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 đảm bảo chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng với nhiều thai phụ. Để có thể giúp nữ giới tìm được một địa chỉ y tế thăm khám chất lượng thự hiện thủ thuật đình chỉ thai chúng tôi sẽ có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Đình chỉ thai ở đâu Quận 5

Vì sao phải lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 chất lượng?

Đình chỉ thai kỳ là một trong những thủ thuật tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và cả tính mạng của nữ giới. Vì thế để có thể đảm bảo sự an toàn cho chính mình thì nữ giới cần cân nhắc trong việc tìm một địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 chất lượng.

>> Xem thêmPhá thai ở đâu tại quận 5 mới thực sự tốt ?

Việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 tốt sẽ giúp thai phụ:

– Tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau.

– Thai phụ được tư vấn về việc tránh thai cũng như chăm sóc sức khỏe sau đình chỉ thai một cách an toàn.

– Việc tìm đến cơ sở y tế chất lượng cũng sẽ giúp đảm bảo việc thực hiện thủ thuật một cách nhanh chóng, thành công và an toàn.

Bệnh viện Quận 5 có thực hiện đình chỉ thai kỳ không?

Có nhiều thai phụ lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 tại bệnh viện của quận. Tuy nhiên, đây là cơ sở y tế nhỏ chưa có những trang thiết bị y tế đảm bảo chất lượng cũng như chưa được cấp phép của Bộ Y Tế trong việc thực hiện đình chỉ thai.

Thai phụ lựa chọn bệnh viện Quận 5 để thực hiện đình chỉ thai sẽ không phải là lựa chọn thích hợp.

Hiện nay, trên địa bàn Quận 5 có rất nhiều cơ sở y tế nhưng không phải địa chỉ y tế nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn. Do đó, thai phụ cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Đâu là địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 chất lượng?

Đình chỉ thai ở phòng khám Thái Bình Dương

Để có thể giúp thai phụ lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 chất lượng thì chúng tôi gợi ý phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ y tế thực hiện đình chỉ thai an toàn cho thai phụ.

Lý do để thai phụ nên lựa chọn đến với địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 Thái Bình Dương đó là:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Yếu tố bác sĩ ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của những ca đình chỉ thai. Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn

Phòng khám thực hiện các phương pháp đình chỉ thai an toàn như việc phá thai bằng thuốc, phương pháp hút thai…Đặc biệt, hiện nay phòng khám còn áp dụng phương pháp đình chỉ thai Grace hạn chế biến chứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Thời gian làm việc linh đông

Thái Bình Dương không chỉ là địa chỉ đình chỉ thai an toàn mà còn là địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 có thời gian làm việc khá linh động, giúp thai phụ chủ động về mặt thời gian. Khung giờ làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý

Mọi khoản chi phí luôn luôn được phòng khám thông báo cụ thể, rõ ràng với thai phụ và đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Giúp thai phụ yên tâm hơn về vấn đề chi phí thực hiện cũng như có thể chuẩn bị trước.

Thông tin cá nhân của thai phụ được bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của thai phụ luôn được bảo mật một các tuyệt đối, chỉ cung cấp thông tin cá nhân khi có sự đồng ý của thai phụ. Tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của bệnh nhân khi tới với phòng khám.

Thai phụ sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thăm khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ, cùng trang thiết bị y tế của phòng khám Thái Bình Dương khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Lưu ý khi đình chỉ thai kỳ là gì?

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 chất lượng thì có những lưu ý khi đình chỉ thai kỳ mà thai phụ cần biết đó là:

Lưu ý gì khi đình chỉ thai Quận 5

– Thai phụ cần suy nghĩ kỹ có thực sự nên tiến hành đình chỉ thai hay không.

– Thai phụ cần chuẩn bị tâm lý thật kỹ trước khi quyết định đình chỉ thai kỳ, để tránh tâm lý lo lắng, sợ hãi ảnh hưởng tới quá trình thực hiện thủ thuật.

– Sau khi thực hiện đình chỉ thai hai tuần nữ giới cần tới cơ sở y tế để thăm khám và kiểm tra sức khỏe lại một lần nữa.

– Sau khi thực hiện thủ thuật thai phụ có những biểu hiện bất thường như nóng, sốt, đau đầu, cháy máu…thì cần nhanh chóng trở lại cơ sở y tế.

– Thai phụ sau khi thực hiện đình chỉ thai cần chú ý không làm việc nặng, chăm sóc sức khỏe.

– Sau khi đình chỉ thai thai phụ cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất là một tháng để cơ quan sinh sản có thời gian phục hồi cũng như tránh những viêm nhiễm.

Nữ giới cần có biện pháp tránh thai an toàn nhằm tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ đình chỉ thai Quận 5 sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ