Liệu đình chỉ thai kỳ thai nghén 9 tuần ở Bệnh viện Quận 6 được không?

43

Một trong những vấn đề nan giản mà khá nhiều thai phụ gặp phải đó là việc tìm một cơ sở y tế đình chỉ thai Quận 6 đảm bảo chất lượng và an toàn. Để có thể giúp thai phụ có được những thông tin về vấn đề này chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây:

Đình chỉ thai ở đâu tại Quận 6?

Phương pháp đình chỉ thai kỳ 9 tuần là gì?

Ngoài việc tìm địa chỉ đình chỉ thai Quận 6 chất lượng, thai phụ cần biết về phương pháp đình chỉ thai được phép thực hiện. Hiện nay, phương pháp được áp dụng để tiến hành đình chỉ thai 9 tuần đó là:

Phương pháp hút thai: Đây là phương pháp thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ y tế chuyên khoa có đầu mềm vào tử cung một đầu còn lại là ông bơm tay hoặc bơm điên để hút thai ra ngoài. Thủ thuật thường thực hiện trong vòng từ 20 – 30 phút tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi lớn hay nhỏ.

Phương pháp nong và gắp thai: Nong và gắp thai thực hiện cho thai từ 11 – 13 tuần tuy nhiên với trường hợp thai 9 tuần lớn và không thể thực hiện hút thai thì bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nong gắp. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên khoa để nong và gắp thai ra khỏi buồng tử cung.

Bệnh viện Quận 6 có thực hiện đình chỉ thai không?

Khá nhiều nữ giới thường lựa chọn tìm tới bệnh viện để thực hiện đình chỉ thai. Tuy nhiên, có những địa chỉ bệnh viện được phép tiến hành thủ thuật này, nhưng cũng có những cơ sở y tế không đủ điều kiện để tiến hành.

Nếu thai phụ muốn lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai Quận 6 và lựa chọn bệnh viện Quận 6 thì đây không phải là địa chỉ thích hợp. Tuy là cơ sở y tế công lập nhưng bệnh viện quận 6 không đảm bảo yếu tố bác sĩ cũng như trang thiết bị y tế để tiến hành thủ thuật này.

Để có thể lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 6 thì việc lựa chọn tới các bệnh viện Quận không phải là lựa chọn thích hợp cho thai phụ.

Đâu là cơ sở đình chỉ thai kỳ Quận 6 tốt?

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ đảm bảo chất lượng và uy tín mà thai phụ có thể tin tưởng tìm đến. Đây là một trong những có sở y tế đảm bảo an toàn chất lượng cho việc đình chỉ thai kỳ an toàn.

Đình chỉ thai tại phòng khám Thái Bình Dương

Những ưu điểm để giúp thai phụ lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 6 Thái Bình Dương đó là:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc đình chỉ thai an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

Phương pháp đình chỉ thai tiến bộ, hiện đại: Với việc áp dụng phương pháp Grace giúp đình chỉ thai kỳ nhanh, an toàn, không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng tới thiện chức làm mẹ về sau của chị em. Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng phương pháp nội khoa, phương pháp hút thai…

Môi trường y tế chất lượng: Để đảm bảo an toàn cho thai phòng khám Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ đình chỉ thai Quận 6 có môi trường y tế chất lượng, sạch sẽ, thông thoáng. Để hạn chế những tình trạng viêm nhiễm.

Chi phí thực hiện phù hợp: Chi phí đình chỉ thai cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều thai phụ băn khan, lo lắng. Tuy nhiên, khi đến với Đa Khoa Thái Bình Dương chị em sẽ hoàn toàn yên tâm, với mức chi phí hợp lý, rõ ràng.

Bảo mật thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của thai phụ luôn được phòng khám tôn trọng, bảo đảm, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của người bệnh.

Thai phụ cần lưu ý những khi trước và sau khi đình chỉ thai?

Bên cạnh việc tìm một địa chỉ đình thai Quận 6 đảm bảo thì có những điều mà thai phụ cần biết trước và sau khi đình chỉ thai nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân tốt hơn.

Điều thai phụ cần lưu ý khi đình chỉ thai

Lưu ý trước khi thực hiện đình chỉ thai:

– Thai phụ hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện đình chỉ thai.

– Lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo an toàn chất lượng để thăm khám, kiểm tra một cách cẩn thận khi có ý định bỏ thai.

– Thai phụ cần có những kiến thức đầy về vấn đề đình chỉ thai an toàn để bảo vệ sức khỏe cho mình.

– Việc đình chỉ thai nên thực hiện càng sớm càng tốt để thai lớn thực hiện thủ thuật hút thai sẽ có rất nhiều nguy hiểm.

Lưu ý sau khi đình chỉ thai:

– Thai phụ sau khi đình chỉ thai cần chú ý nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

– Sau khi đình chỉ thai nữ giới cần kiêng quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng để tránh viêm nhiễm và để cơ thể có thời gian phục hồi.

– Nữ giới cần có biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn trở lại.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ đình chỉ thai Quận 6 sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ