Đình chỉ thai kỳ thai nghén 10 tuần ở bệnh viện được không?

43

Hỏi: “Chào bác sĩ em và bạn trai lỡ mang thai ngoài ý muốn, chúng em chưa có đủ khả năng để giữ thai nên quyết đình bỏ. Chúng em muốn tìm một địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 chất lượng mong các bác sĩ tư vấn cho chúng em, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

(Nguyệt. H – Quận 7)

Đáp: Để giúp các bạn có thêm những thông tin về địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 thì các chuyên gia và bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương sẽ có một vài chia sẻ qua nội dung dưới đây.

Chủ đề hot: Phòng khám phá thai ở quận 7

Địa chỉ đình chỉ thai Quận 7

Thực hiện đình chỉ thai có nguy hiểm không?

Ngoài mối quan tâm của nhiều thai phụ trong việc tìm địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 đảm bảo thì có một vấn đề mà thai phụ cần chú ý là những nguy hiểm gặp phải khi đình chỉ thai.

Đặc biệt khi lựa chọn cơ sở đình chỉ thai Quận 7 không đảm bảo thì mối nguy hiểm càng tăng cao hơn.

Tham khảo thêm: Thông tin địa chỉ phá thai quận 10 dễ tìm

Đình chỉ thai ở Quận 7

Vậy những nguy hiểm khi đình chỉ thai gây ảnh hưởng tới sức khẻo của thai phụ đó là:

Sót thai: Có những trường hợp khi thực hiện đình chỉ thai mà bị sót thai, sót nhau điều này là khá nguy hiểm nó khiến thai phụ chảy máu, nhiễm trùng khi không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Xuất huyết: Việc sót thai hay tử cung bị xơ hóa…dẫn tới chảy máu kéo dài, gây ra xuất huyết kéo vô cùng nguy hiểm tới thai phụ.

Nhiễm trùng: Nhiễm trùng là một trong những biến chứng khá phổ biến sau khi thực hiện đình chỉ thai kỳ thể do trong quá trình thực hiện tại địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 không đảm bảo vệ sinh, thai phụ vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ trở lại quá sớm sau phá thai…

Thủng tử cung: Khi thực hiện đình chỉ thai nếu không đảm bảo cẩn thận cũng như không được siêu âm nội soi chính xác có thể dẫn tới thủng tử cung. Đây là biến chứng nguy hiểm có thể làm tăng nguy cơ vô sinh ở nữ giới và nguy hiểm tới tính mạng.

Vô sinh: Sau đình chỉ thai tình trạng nhiễm trùng lây lan tới các bộ phận vòi trứng, ống dẫn trứng làm tắc nghẽn vòi trứng tình trạng này sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới, gây vô sinh hiếm muộn.

Trước những nguy hiểm của việc đình chỉ thai nói trên thì thai phụ cần chú ý lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 nói riêng cũng như trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói chung đảm bảo chất lượng và uy tín.

Bệnh viện Quận 7 có thực hiện đình chỉ thai không?

Vì thủ thuật đình chỉ thai luôn tiềm ẩn nhiều mối đe dọa cho sức khỏe, vì thế mà không phải cơ sở y tế nào cũng đủ chất lượng để thực hiện thủ thuật này.

Hiện nay, chỉ có một vài địa chỉ bệnh viện chuyên khoa uy tín trên địa bàn TP Hồ Chí Minh mới được cấp phép tiến hành thủ thuật này. Bệnh viện Quận 7 là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho động công, nhưng vẫn chưa đủ chất lượng để tiến hành thủ thuật đình chỉ thai.

Vì thế nếu thai phụ muốn thực hiện đình chỉ thai và lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai bệnh viện Quận 7 sẽ không phải là cơ sở phù hợp.
Hiện nay, có những địa chỉ phòng khám đảm bảo chất lượng và được cấp phép tiến hành đình chỉ thai Quận 7 an toàn mà thai phụ có thể lựa chọn tìm đến.

Đâu là địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 chất lượng?

Để giúp thai phụ lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 đảm bảo an toàn và chất lượng thì chúng tôi tin có một gợi ý là phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Tuy phòng khám không nằm ở địa bàn của Quận 7.

Nhưng đây là một trong những địa chỉ y tế chất lượng của khu vực TP Hồ Chí Minh. Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương nằm tại số 34, 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1 ngay vị trí trung tâm rất dễ di chuyển cũng như thuận tiện cho việc đi lại của thai phụ.

Phòng khám đình chỉ thai Thái Bình Dương

Ngoài ra phòng khám Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 đảm bảo nhiều yếu tố chất lượng để thai phụ lựa chọn đó là:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bác sĩ đóng vai trò ảnh hưởng rất lớn quyết định cho sự thành công khi thực hiện những ca đình chỉ thai. Phòng khám Thái Bình Dương hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn

Phòng khám thực hiện các phương pháp đình chỉ thai an toàn như việc phương pháp dùng thuốc, phương pháp hút thai…Đặc biệt, hiện nay phòng khám còn áp dụng phương pháp đình chỉ thai Grace hạn chế biến chứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Thời gian làm việc linh đông

Không chỉ là địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 chất lượng Đa Khoa Thái Bình Dương còn có thời gian làm việc khá linh động, giúp thai phụ chủ động về mặt thời gian. Khung giờ làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý

Mọi khoản chi phí luôn luôn được phòng khám thông báo cụ thể, rõ ràng với thai phụ và đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Giúp thai phụ yên tâm hơn về vấn đề chi phí thực hiện cũng như có thể chuẩn bị trước.

Thông tin cá nhân của thai phụ được bảo mật

Khi đến với địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 Thái Bình Dương mọi thông tin cá nhân của thai phụ luôn được bảo mật một các tuyệt đối, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của bệnh nhân khi tới với phòng khám.
Để bảo vệ sức khỏe cũng như sự an toàn của bản thân thì thai phụ nên có sự lựa chọn sáng suốt khi tìm địa chỉ đình chỉ thai Quận 7.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ đình chỉ thai Quận 7 sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ