Giải đáp những thắc mắc về hút thai 7 tuần tuổi – Phá Thai an toàn

111

Có khá nhiều câu hỏi và thắc mắc của nhiều thai phụ về vấn đề hút thai 7 tuần tuổi. Để giúp chị em có thêm những kiến thức về việc đình chỉ thai an toàn thì các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ có những chia sẻ cụ thể dưới đây:

Phá thai 7 tuần tuổi an toàn không?

Tư vấn về vấn đề hút thai 7 tuần tuổi

Hút thai 7 tuần là gì?

Hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa, bác sĩ sẽ dùng một ống nhỏ bằng nhựa mềm đưa vào buồng tử cung để hút thai ra ngoài. Đây là phương pháp thực hiện cho thai từ 8 – 10 tuần.

Thai 7 tuần có hút được không?

Phương pháp hút thai thực hiện cho thai từ 8 – 10 tuần vì thế thai 7 tuần vẫn có thể thực hiện được. Đặc biệt, với những trường hợp thai 7 tuần không thể thực hiện phá thai bằng thuốc thì có thể áp dụng hút thai.

Tuy nhiên, có một điều các bác sĩ lưu ý là chị em nên tới cơ sở y tế chất lượng để được thăm khám và kiểm tra xem có thể thực hiện hút thai được không.

Hút thai 7 tuần được không?

Hút thai 7 tuần có đau không?

Việc hút thai 7 tuần tuổi có đau không thì các bác sĩ chuyên khoa giải đáp rằng khi thực hiện đình chỉ thai dù bằng bất cứ hình thức nào cũng ít nhiều làm ảnh hưởng tới chị em. Tuy nhiên, để giảm thiểu những cơn đau thì chị em cần thực hiện đình chỉ thai ở những cơ sở y tế đảm bảo uy tín, chất lượng và tay nghề bác sĩ giỏi để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cho sức khỏe và tính mạng của mình.

Thực hiện hút thai 7 tuần tuổi như thế nào?

Hút thai 7 tuần tuổi như thế nào?

Để thực hiện việc hút thai 7 tuần tuổi thì thường sẽ thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Thai phụ cần tới cơ sở y tế thăm khám và để các bác sĩ tư vấn cụ thể để biết tình trạng sức khỏe của thai phụ và bảo thai có thể thực hiện đình chỉ thai bằng việc hút thai hay không. Nếu có đủ điều kiện thì sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 2: Trước khi thực hiện hút thai 7 tuần tuổi thai phụ sẽ được bác sĩ vệ sinh vùng kín để tránh tình trạng viêm nhiễm và uống thuốc giảm đau và làm mềm tử cung trước 30 phút.

Bước 3: Sau khi thai phụ đã được vệ sinh và thuốc phát huy tác dụng bác sĩ chuyên khoa sẽ từ từ đưa dung cụ có một phần đầu mềm vào buồng tử cung một đầu còn lại có phần ống bơm tay hoặc bơm điện. Bơm điện hút bằng máy, bơm tay thực hiện bằng thủ công để hút thai ra ngoài.

Bước 4: Khi thực hiện hút thai xong thai phụ sẽ được vệ sinh vùng kín một lần nữa và kiểm tra tình trạng sức khỏe, nghỉ ngơi ổn đình và ra về.

Sau thời gian 2 tuần sau khi hút thai thai phụ cần tới các cơ sở y tế để thăm khám và kiểm tra sức khỏe, để phát hiện có gì bất thương hay không để kịp thời xử lý.

Chi phí hút thai 7 tuần là bao nhiều?

Chi phí hút thai bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí hút thai 7 tuần tuổi thì các bác sĩ trả lời bằng rất khó để đưa ra một con số chính xác. Vì vấn đề chi phí thường sẽ do rất nhiều ưu tố quyết định như:

Địa chỉ thực hiện hút thai 7 tuần: Mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau, ở những cơ sở y tế “chui” có thể mức giá thấp hơn ở những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng và an toàn. Tuy nhiên ở những địa chỉ này thường việc đình thai không đảm bảo an toàn và dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định thì việc hút thai sẽ diễn ra nhanh chóng và mức chi phí hút thai 7 tuần cũng sẽ khác với những chị em có vấn đề về sức khỏe. Chị em bị viêm nhiễm vùng kín thì cần phắc phục trước khi thực hiện và đó cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí đình chỉ thai kỳ.

Chi phí thăm khám trước khi hút thai: Trước khi hút thai, thai phụ cần được làm những kiểm tra, xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe và đây cũng là khoản chi bắt buộc khi thực hiện hút thai 7 tuần tuổi.

Chi phí phá sinh khi thực hiện hút thai: Trong quá trình thực hiện hút thai có thể xảy ra những vấn đề phá sinh và đây cũng là một khoản chi phí khi thực hiện đình chỉ thai.

Chi phí tái khám sau hút thai: sau khi hút thai thì thai phụ cần trở lại cơ sở y tế để được thăm khám và kiểm tra sức khỏe để biết có gì bất thường hay không đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí đình chỉ thai.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút thai 7 tuần tuổi, tuy nhiên, các bác sĩ cũng có lời khuyên cho thai phụ rằng không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí vì điều quan trọng nhất vẫn là sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng thì thực hiện đình chỉ thai do đó, thai phụ cần lựa chọn một địa chỉ y tế chất lượng và uy tín.

Đâu là địa chỉ thực hiện hút thai 7 tuần an toàn?

Địa chỉ hút thai 7 tuần tuổi an toàn

Để tìm một địa chỉ hút thai an toàn thai phụ cần chú ý trong việc lựa chọn cần tìm địa chỉ đảm bảo những yếu tố sau:

– Địa chỉ y tế được cấp phép hoạt động và có đủ điều hiện để thực hiện hút thai.

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ.

– Môi trường y tế đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo việc hút thai 7 tuần tuổi an toàn, chính xác.

Đây là những yếu tố cơ bản mà một cơ sở y tế chất lượng cần có để thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là một trong những cơ sở y tế đảm bảo việc đình chỉ thai an toàn và đảm bảo cho thai phụ với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, môi trường đảm bảo cùng mức chi phí hợp lý sẽ là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy khi thực hiện hút thai 7 tuần tuổi an toàn và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hút thai 7 tuần tuổi có được không sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàn, P ĐaKao, Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://benhvienphathai.vn/

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh