Liệu có hút thai 3 tuần tuổi được không? Tư vấn phá thai an toàn

52

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng và đội ngũ bác sĩ giỏi. Thế thì liệu có hút thai 3 tuần tuổi được không? Để biết được thai 3 tuần có thực hiện hút thai được hay không các bạn có thể tham khao những chia sẻ qua bài viết sau:

Thai 3 tuần có hút được không?

Hút thai 3 tuần tuổi có được không?

Phương pháp hút thai 3 tuần tuổi là gì?

Hút thai là phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng việc dùng ống hút chân không đưa vào buồng tử cung để hút thai ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa nên cần thực hiện tại cơ sở y tế chất lượng uy tín và an toàn cũng như bác sĩ chuyên khoa giỏi có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo an toàn.

Phương pháp hút thai thực hiện cho thai bao nhiều từ 6 – 10 tuần, vì thế thai 3 tuần có thể thực hiện được phương pháp phá thai này.

Hút thai 3 tuần tuổi an toàn

Quy trình thực hiện hút thai

Bước 1: Thăm khám trước khi thực hiện thủ thuật

Trước khi thực hiện thủ thuật hút thai, các bác sĩ cần kiểm tra tình trạng thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ có đảm bảo hay không. Nếu sức khỏe của thai phụ không đủ đảm bảo thì các bác sĩ cần tìm cách phụ hợp hoặc thực hiện liệu pháp tâm lý để thai phụ ổn định tâm lý.

Nếu thai phụ đảm bảo sức khỏe để thực hiện thủ thuật hút thai thì các bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện bước tiếp theo.

Bước thứ 2: Tiến hành thủ thuật

Để thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín và bộ phận sinh dục của thai phụ. Để hạn chế tính trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Tiếp theo các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để hút thai ra ngoài, quy trình hút thai thực hiện nhanh chóng và chính xác. Các bác sĩ sẽ đưa ống nhựa dẻo nối vào ống bơm chân không để hút thai ra khỏi tử cung. Có hai loại bơm là bơm tay và bơm điện.

Bơm điện dùng cho trường hợp thai phụ chậm kinh hơn 8 tuần.

Bơm tay loại một van dùng cho trường hợp thai phụ chậm kinh 4 tuần.

Bơm tay loại hai van dùng cho trường hợp thai phụ chậm kinh 8 tuần.

Bước 3: Vệ sin, sát khuẩn hoàn thành

Sau khi thực xong thủ thuật hút thai các bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín để tránh tình trạng viễm nhiễm.

Để đảm bảo an toàn và kế hoạch hóa gia đình thì chị em cần tái khám sau hai tuần thực hiện hút thai để được kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như được các bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe và có biện pháp tránh thai an toàn.

Ngoài cách hút thai 3 tuần thì có thể thực hiện phá thai 3 tuần bằng thuốc tuy nhiên dù thực hiện bằng phương pháp phá thai nào thì thai phụ cũng cần lựa chọn địa chỉ y tế uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe và tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Đâu là địa chỉ hút thai 3 tuần tuổi an toàn?

Địa chỉ hút thai an toàn

Để lựa chọn một cơ sở y tế thực hiện hút thai 3 tuần tuổi an toàn thì thai phụ cần có những tiêu chí lựa chọn như:

– Địa chỉ y tế được Bộ hoặc Sở Y Tế cấp phép trong việc thực hiện đình chỉ thai an toàn.

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề trong việc thực hiện hút thai 3 tuần tuổi.

– Trang thiết bị y tế đảm bảo để thực hiện thủ thuật hút thai nhannh chóng, chính xác, an toàn.

– Chi phí thực hiện hút thai hợp lý, rõ ràng, cụ thể.

Để chọn được một địa chỉ hút thai 3 tuần tuổi an toàn các thai phụ cần sáng suốt để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và bảo vệ sức khỏe cho chính mình, hạn chế thấp nhất những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hút thai 3 tuần tuổi an toàn tại Đa Khoa Thái Bình Dương

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là một địa chỉ y tế uy tín cho thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai kỳ nói chung và thực hiện hút thai 3 tuần nói riêng. Với những ưu điểm trong việc đảm bảo an toàn, thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chính xác, tránh những biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, phòng khám cón có những ưu thế như:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa lâu năm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, thực hiện thụ thuật nhanh, không gây ra những sai xót và biến chứng cho sức khỏe sinh sản về sau.

– Các trang thiết bị y tế thực hiện đảm bảo luôn được vô trùng sạch sẽ, tránh những biến chứng có thể xảy ra cho chị em.

– Thủ tục thăm khám được thực hiện một cách nhanh chóng không để người bệnh phải chờ đợi quả lâu.

– Chi phí thực hiện được công khai một cách cụ thể, rõ ràng đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Việc thực hiện đình chỉ thai kỳ tại phòng khám luôn được bảo mật, thông tin của thai phụ luôn được giữ kín nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là một địa chỉ uy tín mà chị em có thể yên tâm tìm đến để thực hiện hút thai 3 tuần an toàn, kín đáo.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hút thai 3 tuần tuổi sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn mất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

B.S

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh