Có thực hiện hút thai 8 tuần tuổi được không? Tư vấn phá thai an toàn

114

Việc đình chỉ thai kỳ càng tiến hành sớm sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. Thế thì có thể thực hiện hút thai 8 tuần tuổi hay không? Để giúp chị em có thêm những kiến thức về phương pháp đình chỉ thai kỳ chúng tôi xin có một vài chia sẻ cụ thể dưới đây:

Hút thai 8 tuần có được không?

Những điều cần biết về vấn đề hút thai 8 tuần tuổi

Thai 8 tuần tuổi có hút được không?

Về vấn đề thai 8 tuần có hút được không? Thì các bác sĩ chuyên sản khoa có những chia sẻ cụ thể như sau: thì phương pháp hút thai được thực hiện cho thai từ 4 – 10 tuần nên với thai 8 tuần vẫn có thể thực hiện hút thai. Nhưng thai phụ cần lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo an toàn và chất lượng để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra với sức khỏe.

Hút thai 8 tuần có đau không?

Về vấn đề hút thai 8 tuần có đau hay không? Thì xin thưa rằng phương pháp đình chỉ nào cũng ít nhiều gây ra đau đớn tuy nhiên việc đau nhiều hay ít lại được quyết định cho tay nghề của bác sĩ thực hiện nhanh, chính xác cũng với liệu pháp tâm lý sẽ giúp chị em giảm thiểu những cơn đau cũng như việc đau hay không cũng do cơ địa và cảm nhận của từng thai phụ.

Vì thế để giúp giảm đau khi thực hiện hút thai 8 tuần tuổi chị em cần tới những địa chỉ phá thai an toàn để giúp giảm những cơn đau và thực hiện an toàn.

Hút thai có đau không?

Thực hiện hút thai 8 tuần tuổi như thế nào?

Việc tiến hành hút thai 8 tuần tuổi sẽ được tiến hành theo trình tự như sau:

Bước 1: Thai phụ sẽ tới cơ sở y tế thăm khám và làm các kiểm tra cần thiết để bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi có thể thực hiện hút thai hay không.

Bước 2: Sau khi kiểm tra sức khỏe và thai phụ đam bảo thực hiện hút thai, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín và cho thai phụ uống thuốc giảm đau và làm mềm tử cung rồi mới tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Khoảng 30 phút thì thuốc phát huy tác dụng thì các bác sĩ sẽ tiến hành hút thai. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đưa vật dụng cụ y tế chuyên dụng với một đầu nhựa vào bên trong buồng tử cung của người mẹ đầu còn lại sẽ là ống bơm, có thể là bơm điện hoặc bơm tay sau đó bơm hút thai ra ngoài.

Bước 4: Khi đã thực hiện hút thai xong, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín cho thai phụ một cách sạch sẽ, thai phụ nghỉ ngơi và được các bác sĩ kê một số thuốc về dùng để tránh viêm nhiễm, khi sức khỏe ổn định thai phụ sẽ được về nhà.

Sau thời gian 2 tuần thai phụ cần trở lại cơ sở y tế để được thăm khám, kiểm tra sức khỏe để nhận biết có gì bất thường không sớm xử lý tránh những biến chứng nguy hiểm.

Đây là những bước cơ bản trong việc thực hiện hút thai 8 tuần tuy nhiên tùy vào từng trường hợp sức khỏe của thai phụ mà các bác sĩ sẽ có những bước thực hiện khác để đảm bảo thực hiện thủ thuật an toàn.

Đâu là địa chỉ thực hiện hút thai 8 tuần an toàn?

Địa chỉ hút thai an toàn ở đâu?

Để đảm bảo toàn thực hiện hút thai 8 tuần tuổi an toàn thì thai phụ cần lựa chọn địa chỉ đình thai an toàn. Đa Khoa Thái Bình Dương là một gợi ý mà chị em không nên bỏ qua.

Lý do thai phụ nên đến với phòng khám phá thai Thái Bình Dương:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sản khoa giỏi

Các bác sĩ tại phòng khám là những người có chuyên môn giỏi, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe, nhất là đảm bảo đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám phá thai được cấp phép

Phòng khám phá thái Thái Bình Dương được cấp phép hoạt động và đảm bảo đầy đủ những yêu cầu của Bộ Y Tế về việc thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn như phá thai bằng thuốc, hút thai, nong và gắp thai. Ngoài ra, còn có kỹ thuật phá thai không đau tiên tiến Vivi sẽ đảm bảo quy trình phá thai không gây ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản của nữ giới. Cũng như giúp thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chính xác.

Đa Khoa Thái Bình Dương địa chỉ hút thai an toàn

Môi trường thăm khám đảm bảo

Phòng khám Thái Bình Dương đảm bảo môi trường thăm đảm bảo với phòng khám, phòng bệnh, phòng phẫu thuật luôn được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ.

Ngoài ra, phòng khám còn có phòng lưu trú cho những bệnh nhân ở xa giúp bệnh nhân yên tâm thăm khám mà không lo lắng.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý

Tất cả các khoản chi phí thực hiện hút thai 8 tuần đều được phòng khám công khai cụ thể, minh bạch và đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, thai phụ sẽ được bác sĩ tư vấn trước về vấn đề chi phí nên sẽ không lo lắng về vấn đề chi phí.

Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là địa hút thai an toàn mà thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm với thực hiện nhanh chóng, chính xác, hạn chế những biến chứng và đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hút thai 8 tuần sẽ cho bạn đọc thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

B.S

Địa chỉ liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàn, P ĐaKao,

Quận 1.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://benhvienphathai.vn/

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ