Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào?

92

Khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em thường tìm đến các cơ sở y tế để phá thai. Phá thai 2 tuần tuổi nói riêng và phá thai ngoài ý muốn nói chung cần tuân thủ nhiều điều kiện nhất định. Vậy phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào tối ưu nhất?

Theo các chuyên gia y tế, thời điểm phá thai thích hợp nhất là từ 40 – 50 ngày, tương đương với 6 tuần tuổi. Lúc này thai nhi đã di chuyển vào tử cung. Khi đó, sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm, ít ra máu và an toàn.

phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào

{ phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào ? }

Đối với trường hợp thai nhi 2 tuần tuổi là quá nhỏ. Lúc này chưa hình thành phôi thai và túi thai. Trong trường hợp này, thai phụ cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và theo dõi.

Sau khi xác định được các yếu tố liên quan như: sức khỏe thai phụ, kích thước, vị trí, tuổi thai, tình trạng thai kỳ…mới có kết luận chính xác được.

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Thái Bình Dương

Mang thai là thiên chức cao cả của người phụ nữ. Do vậy, các chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định phá thai. Nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám trước, các bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyên về phương pháp phá thai phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương:

Phá thai bằng thuốc:

Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh như thận, gan, cao huyết áp, tiểu đường,…

Thai phụ được sử dụng thuốc phá thai dưới sự chỉ định của bác sĩ và tái khám sau 2 tuần để chắc chắn thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn. Đây được xem là phương pháp được áp dụng hiệu quả và kín đáo.

==> Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở TPHCM?

– Nạo, hút thai:

Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 8 -12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ sử dụng ống hút nano và máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai phổ biến.

phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào

{Phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương}

– Nong và gắp thai:

Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Các bác sĩ sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệt vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn.

– Hút chân không:

Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi 8 – 12 tuần tuổi. Bác sĩ dùng ống nhựa, một đầu nối với bơm chân không, một đầu được đưa vào buồng tử cung.

Sau khi đặt đúng vị trí, bác sĩ tiến hành hút thai ra ngoài. Đây là một phương pháp mới, có nhiều ưu điểm: độ chuẩn xác cao, hạn chế tổn thương tử cung, thời gian thực hiện ngắn…nên được nhiều chị em lựa chọn.

Được đánh giá là một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, Đa Khoa Thái Bình Dương luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và khám chữa.

– Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân và người nhà.

– Chi phí phá thai được thông báo trước để thai phụ chuẩn bị.

– Mọi thông tin về thai phụ đều được bảo mật.

Trên đây là những chia sẻ phòng khám thai về phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào? Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp.

Cũng có thể truy cập site phongkhamdakhoathaibinhduong.vn để đọc các bài viết có thông tin liên quan.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ