Phá thai an toàn ở Phòng Khám Thái Bình Dương

261

Khi mang thai ngoài ý muốn và quyết định phá thai nhiều chị em luôn mong muốn tìm được địa phá thai an toàn và uy tín. Một trong những địa chỉ được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất đó là Phòng Khám Thái Bình Dương. Để tìm hiểu phá thai an toàn ở Phòng Khám đa khoa Thái Bình Dương thì chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao Phòng Khám Thái Bình Dương là địa chỉ phá thai an toàn?

Hiện nay, địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để phá thai an toàn đó là Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Sở dĩ được đánh giá là địa chỉ phá thai uy tín và an toàn. Vì nơi đây đáp ứng đầy đủ những yếu tố của một phòng khám phá thai an toàn.

Cụ thể, phòng khám có những thế mạnh dưới đây:

Vì sao nên lựa chọn phá thai an toàn ở Phòng Khám Thái Bình Dương?
Phá thai an toàn ở Phòng Khám Thái Bình Dương

– Cơ sở hoạt động hợp pháp: Phòng khám hoạt động khám và chữa bệnh dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của Sở Y tế TPHCM.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao: Các bác sĩ được đào tạo kiến thức bài bản, tay nghề giỏi, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai. Điều này sẽ giúp chị em phá thai an toàn. Tránh được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi phá thai.

– Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại: Phòng khám không những quan tâm về đội ngũ bác sĩ mà còn đầu tư về trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hầu hết các thiết bị và máy móc hỗ trợ phá thai đều được phòng khám nhập từ ngoài.

– Phương pháp phá thai an toàn: Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn phù hợp với độ tuổi của thai nhi.

– Dịch vụ chăm sóc tốt: Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình chăm sóc sức khỏe cho thai phụ. Luôn bảo mật thân thông tin cá nhân cho thai phụ.

Chính vì thế, Phòng Khám Thái Bình Dương xứng đáng là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín mà chị em nên lựa chọn.

Phương pháp phá thai an toàn ở Phòng Khám Thái Bình Dương

Trước khi phá thai các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát. Sau khi có kết quả thăm khám chính xác, bác sĩ sẽ cân nhắc và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo an toàn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương áp dụng các phương pháp phá thai sau đây:

1. Phá thai bằng thuốc

+ Được chỉ định đối với thai dưới 7 tuần tuổi.

+ Thai phụ sẽ được các bác sĩ chỉ định uống 2 viên thuốc phá thai. Viên thứ nhất sẽ khiến thai ngừng phát triển. Viên thứ 2 sẽ kích thích co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài.

+ Chống chỉ định với trường hợp thai chưa vào tử cung, thai phụ có sức khỏe bất thường.

2. Phá thai bằng phương pháp hút chân không

+ Áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

+ Điều kiện: Thai phụ có sức khỏe ổn định, tử cung không bị dị tật.

+ Đây là phương pháp phá thai an toàn, ít gây chảy máu và hạn chế biến chứng.

3. Phá thai bằng phương pháp nong và gắp

+ Được chỉ định với thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

+ Đây là phương pháp ngoại khoa an toàn và hiệu quả.

+ Sử dụng dụng cụ y tế để nong và gắp đưa thai nhi ra ngoài.

Tùy vào độ tuổi thai và sức khỏe thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thích hợp.

Quy trình phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Phá thai an toàn ở Phòng Khám Thái Bình Dương
Quy trình phá thai tại Đa Khoa Thái Bình Dương đơn giản và nhanh chóng

Quy trình phá thai an toàn ở Phòng Khám Thái Bình Dương tương đối đơn giản. Thủ tục trước và sau phá thai không rườm rà nên chị em tiết kiệm được nhiều thời gian.

1. Đặt lịch hẹn khám: Để không mất thời gian chờ đợi khi đến phòng khám để phá thai thì chị em hãy đặt lịch hẹn qua hệ thống chat online hoặc số điện thoại của phòng khám. Khi đặt được lịch hẹn khám, chị em sẽ được ưu tiên khám trước, không cần phải chờ đợi.

2. Kiểm tra chẩn đoán: Trước khi phá thai các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát cho chị em. Nhằm kiểm tra sức khỏe và xác định độ tuổi của thai nhi. Sau đó lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp.

3. Tiến hành phá thai: Bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật phá thai theo đúng quy trình của phương pháp phá thai đã chọn.

4. Chăm sóc và tư vấn cách chăm sóc sau phá thai: Sau khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe của thai phụ. Nếu ổn định thì bác sĩ sẽ hướng dẫn thai phụ cách chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám.

Nếu có nhu cầu phá thai an toàn ở Phòng Khám Thái Bình Dương thì chị em hãy đến địa phòng khám thai chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh