Phá Thai Bằng KoVax Bao Nhiêu Tiền Địa Chỉ Giá Rẻ Ở TP HCM

271

Phương pháp phá thai Kovax được đánh giá cao là một phương pháp phá thai khá an toàn, áp dụng đối với thai từ 4 – 5 tháng. Chính vì thế, phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền? Vấn đề này đã khiến luôn là mối bận tâm hàng đầu từ phía các chị em đang có ý định đình chỉ thai.

Chi phí phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có một phương pháp phá thai khá an toàn, áp dụng đối với thai từ 4 – 5 tháng. Đó là phương pháp phá thai bằng kovax. Tuy nhiên, phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền? đây đang là vấn đề thắc mắc của nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Để tìm hiểu vấn đề này chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai bằng phương pháp kovax mất bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia khoa sản phụ cho biết, khi thực hiện phá thai bằng phương pháp kovax, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ. Nên phương pháp này gây kích thích cổ tử cung, hỗ trợ cho việc đẩy thai nhi ra ngoài an toàn.

Việc phá thai bằng phương pháp kovax hết bao nhiêu tiền? thì khó có thể xác định được con số cụ thể. Vì chi phí phá thai bằng phương pháp này còn phụ thuộc vào yếu tố như độ tuổi của thai, địa chỉ phá thai, tình trạng sức khỏe thai phụ…

Chi phí phá thai bằng kovax phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền? chi phí mắc hay rẻ hoàn toàn phụ thuộc vào những yếu tố chính sau đây:

  • Độ tuổi và kích thước của thai:

Phương pháp này thường áp dụng đối với thai có kích thước lớn. Do đó, khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình thực hiện thủ thuật sẽ cao hơn khi thai có kích thước nhỏ. Do đó, phá thai bằng phương pháp kovax sẽ có giá cao hơn các phương pháp khác.

  • Địa chỉ phá thai:

Phá thai có tuổi lớn và kích thước to tại những địa chỉ kém chất lượng. Thường thì nguy cơ xảy ra biến chứng như mất nhiều máu, thủng tử cung, sót thai,…Điều này có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của thai phụ.

Vì vậy, chị em nên tìm đến những địa chỉ có giấy phép thực hiện. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thực hiện thủ thuật vô trùng cũng ảnh hưởng đến phá thai bằng kovax khoảng bao nhiêu tiền. Chi phí ở đây chắc chắn sẽ cao hơn những cơ sở phá thai chui, nhưng đổi lại thai phụ sẽ an tâm hơn về sức khỏe, bảo vệ thiên chức làm mẹ sau này,

  • Tình trạng sức khỏe thai phụ:

Trước khi phá thai bằng kovax, thai phụ sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định rõ tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ xem có thích hợp với phương pháp này không. Trường hợp thai nhi và thai phụ bình thường thì sẽ không có chi phí phát sinh nên chi phí phá thai sẽ thấp. Ngược lại, thai phụ có sức khỏe không ổn định như mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần chữa khỏi bệnh mới tiến hành phá thai. Khi đó sẽ có thêm chi phí phát sinh.

Để biết chính xác tình trạng mang thai của mình cũng như mức phí phá thai bằng cách gây đẻ non thì thai phụ nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, kiểm tra. Sau khi thủ tục thăm khám hoàn tất thì bác sĩ sẽ đưa ra con số chi phí cụ thể.

phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền ở phòng khám uy tín
Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền ở các phòng khám uy tín? LH : 0838 778 555.

Xem ngay chi phí phá thai bằng kovax khoảng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Phá thai bằng kovax ở đâu tiết kiệm chi phí?

Đa khoa Thái Bình Dương – Địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nhất

Tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn cũng là điều trăn trở của nhiều thai phụ. Các bệnh viện phụ sản uy tín là những địa chỉ đình chỉ thai an toàn cho chị em. Tuy nhiên, do không thể sắp xếp công việc cùng tình trạng đông đúc tại các bệnh viện. Nên hiện nay nhiều chị em lựa chọn các phòng khám tư uy tín, chất lượng để thuận tiện sắp xếp thời gian cho việc phá thai.

Phòng Khám là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại TPHCM. Nhất là phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén.

Đến đây, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Điều này giúp chẩn đoán và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn và hiệu quả. Chị em cũng không cần lo lắng về chi phí phá thai bằng kovax hết bao nhiêu. Vì mọi hạng thu phí đều được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những thông tin về chi phí phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc thì chị em có thể liên hệ phòng khám sản phụ khoa Thái Bình Dương.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

ĐC: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Số ĐT : 0838 778 555

Website : phongkhamdakhoathaibinhduong.vn / benhvienphathai.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ