Phá Thai Ở Đâu An Toàn Tại TPHCM? B.S Giỏi Tiến Hành Phá Thai

98

Khi đã mang thai ngoài ý muốn và vì hoàn cảnh không thể sinh con vào thời điểm hiện tại nên nhiều chị em đã đi đến quyết định phá thai. Tuy nhiên, loay hoay mãi không biết phá thai ở đâu cho an toàn. Bởi vì lựa chọn cơ sở phá thai an toàn sẽ bảo vệ sức khỏe sinh sản cho thai phụ được tốt hơn sau này. Vậy phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM .

Phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM?

Nếu đang lo lắng về chuyện phá thai ở đâu an toàn TP HCM? thì chị em có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để tiến hành phá thai. Bởi đây là địa chỉ được nhiều chị em tin cậy và lựa chọn. Trong nhiều năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và phá thai thành công cho đông đảo chị em trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Dưới đây là một số yếu tố giúp thai phụ yên tâm khi lựa chọn Đa Khoa Thái Bình Dương để phá thai:

Phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM?

Phá thai ở đâu an toàn tại tphcm?

– Thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,…

– Dụng cụ y tế luôn được diệt trùng trước khi quá trình đình chỉ thai kì diễn ra.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hết lòng vì bệnh nhân, luôn đặt sức khỏe của thai phụ lên hàng đầu.

– Áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến hiện nay, đảm bảo an toàn sức khỏe thai phụ.

– Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chu đáo của phòng khám phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM.

– Thông tin cá nhân của thai phụ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đa Khoa Thái Bình Dương luôn đạt được những tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai an toàn. Do đó, thai phụ có thể yên tâm khi phá thai tại đây.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Thái Bình Dương

Thai phụ có thể tham khảo các phương pháp phá thai an toàn dưới đây:

– Phá thai bằng thuốc: Áp dụng với thai dưới 7 tuần và thai phụ có sức khỏe ổn định,…Phương pháp này được nhiều chị em xác nhận là an toàn và tiện lợi.

– Phá thai bằng phương pháp hút chân không: Được chỉ định đối với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ hỗ trợ phá thai an toàn.

– Phá thai bằng phương pháp nong và gắp: Áp dụng cho thai nhi đã lớn, từ 13 – 18 tuần tuổi.

Phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM?

Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ phá thai an toàn

Lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, sử dụng đúng phương pháp thì chị em sẽ phá thai thành công. Đồng thời, buồng trứng sẽ hoạt động trở lại bình thường sau 1 tháng phá thai.

Nếu chị em sợ xấu hổ mà đã tìm đến những cơ sở nhỏ, ít người lui tới thì sẽ không được đảm bảo về giấy phép, có thể cơ sở đó hoạt động trái pháp luật mà chị em không biết. Vì vậy việc lựa chọn phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

Trên đây là những thông tin về phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM. Nếu còn thắc mắc chị em có thể liên hệ đến phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương qua địa chỉ.

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

ĐC: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Số ĐT : 0838 778 555

Website : phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh