Thai 2 Tuổi Có Phá Được Không? Công Nghệ Phá Thai Không Đau

148

Phá thai 2 tuần tuổi an toàn và hiệu quả đang là mối quan tâm của nhiều chị em. Vì mang thai ngoài ý muốn lại không có đủ điều kiện về kinh tế và sức khỏe hoặc có thể chưa chuẩn bị tâm lý làm mẹ. Thì đình chỉ thai kỳ là lựa chọn được ưu tiên. Vậy để có thêm nhiều thông tin về thai 2 tuần tuổi có phá được không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thai 2 tuần tuổi có phá được không?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa chúng tôi cho biết, phá thai là một biện pháp chấm dứt tình trạng thai nghén của chị em trước kỳ sinh con. Tuy nhiên, phương pháp phá thai chỉ nên áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Chưa sẵn sàng làm mẹ, thai nhi bị dị tật hoặc thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe để sinh con.

thai 2 tuần tuổi có phá được không?

Thai 2 tuần tuổi có phá được không?

   Vậy thai 2 tuần tuổi có phá được không? Thường thì thai 2 tuần tuổi gần như chưa vào tử cung nên sẽ khó có thể thực hiện được. Do đó, có thể nói không có thuốc phá thai 2 tuần mà chỉ có thuốc phá thai áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 4 – 7 tuần.

Do đó, khi có ý định phá thai chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín. Hoặc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để thăm khám và làm các xét nghiệm liên quan. Để chắc chắn rằng thai đã vào buồng tử cung. Tuyệt đối chị em không được tự ý mua thuốc phá thai và sử dụng tại nhà để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Ngoài ra, thai phụ cần phải đảm bảo điều kiện sức khỏe hoàn toàn bình thường. Không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe như mắc bệnh máu khó đông. Thiếu máu hoặc đang mắc các bệnh về tim mạch.

Phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn còn tùy thuộc vào độ tuổi, kích thước của thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Dưới đây là một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay:

– Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này chỉ được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và tình trạng sức khỏe thai nhi bình thường. Đối với thai 2 tuần tuổi phá được không, thì chị em cần để thai lớn hơn, khoảng 5 – 7 tuần mới có thể thực hiện và đảm bảo an toàn.

thai 2 tuần tuổi có phá được không?

Phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả

– Phương pháp hút chân không: Áp dụng cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa. Tác động đến tử cung, do đó, khi thực hiện phương pháp này. Chị em nên chọn cơ sở y tế uy tín chất lượng để bảo vệ sức khỏe.

– Phương pháp nong và gắp thai: Áp dụng cho thai nhi 13 – 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp khá phức tạp. Nên cần thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa. Chị em cũng nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín chất lượng. Để tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phá thai 2 tuần tuổi an toàn ở đâu?

Nếu chị em có nhu cầu phá thai thì nên đến các cơ sở y tế uy tín. Có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi và có chuyên môn cao. Hoặc đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để thực hiện phương pháp phá thai an toàn. Khi đến phòng khám, chị em sẽ được thăm khám và nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. Từ đó, các bác sĩ sẽ có những phương pháp phá thai phù hợp cho thai kỳ.  Cũng như đảm bảo sức khỏe của thai phụ sau qua trình trị liệu.

thai 2 tuần tuổi có phá được không?

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

     Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng phương pháp phá thai hiện đại. Nhằm bảo vệ an toàn cho thai phụ tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

Trên đây là một số thông tin về thai 2 tuần tuổi có phá được không? Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập website phòng khám phụ khoa để được bác sĩ trực tiếp giải đáp thắc mắc.

Website đa khoa Thái Bình Dương : phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ