Thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền

155

Hỏi: chào các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, em năm nay 21 tuổi là đang là sinh viên. Do có quan hệ tình dục với bạn trai nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai. Em phát hiện mình đang thai do khoảng hơn 1 tháng em không thấy xuất hiện kinh nguyệt. Em có thử thai bằng que thì kết quả báo 2 vạch. Em đang rất lo lắng vì đang còn đi học em không thể sinh con được. Em muốn sử dụng thuốc phá thai. Các bác sĩ cho em hỏi thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền? và cách sử dụng như thế nào? Em cảm ơn. (Trang – TPHCM).

Bác sĩ tư vấn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương giải đáp thắc mắc của bạn trong một số nội dung sau.

Thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, đã có rất nhiều câu hỏi về vấn đề Thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền gửi về cho phòng khám.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ sử dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ không mắc các bệnh lỹ liên quan đến tim mạch, thiếu máu, gan… Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thuốc phá thai an toàn nhất. Giá của mỗi loại thuốc sẽ khác nhau. Thuốc phá thai không khó tìm vì vậy có rất nhiều chị em đã tự ý mua thuốc phá thai và sử dụng tại nhà nhưng không biết cách sử dụng. Từ đó, gây ra biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản.

Quy trình phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc nhằm giúp thai phụ chấm dứt thời kỳ thai nghén một cách an toàn nhất. Phá thai bằng thuốc tuy không phức tạp nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng. Nếu không biết cách sử dụng thuốc sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Cách sử dụng thuốc được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chia sẻ như sau:

  1. Làm bong thai

Khi bắt đầu thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ cho chị em uống viên thứ 1 làm ngưng quá trình phát triển của thai nhi. Đồng thời làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Quá trình sảy thai có thể diễn ra ngay sau đó. Sau khi uống viên thứ 1 các bác sĩ sẽ cho chị em về nghỉ ngơi.

  1. Đẩy thai ra ngoài

Khoảng sau 2 ngày khi uống viên thứ 1. Thai phụ quay lại cơ sở y tế để được uống viên thuốc thứ 2 để đẩy thai nhi ra ngoài. Thai phụ sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ 3 tiếng để các bác sĩ theo dõi huyết áp và mạch. Nếu không có gì bất thường, các bác sĩ sẽ cho thai phụ ra về.

Thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền 

  1. Kiểm tra hiệu quả

Sau khi phá thai bằng thuốc được 2 tuần, thai phụ nên đến cơ sở y tế để kiểm tra thai nhi đã được đẩy ra ngoài hết chưa. Nếu vẫn còn trong tử cung, thai phụ phải thực hiện các phương pháp khác như: nạo thai, hút thai để đưa hết thai ra ngoài.

Nếu chị em trót mang thai ngoài ý muốn, tuyệt đối không được tự sử dụng thuốc phá thai ở nhà. Nên đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn.

Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc tại nhà. Vì nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Thậm chí sẽ gây ra tình trạng vô sinh.

Trên đây là một số thông tin về thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền. Nếu có thắc mắc liên quan. Chị em hãy bấm vào khung chat bên dưới, các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ tư vấn trực tiếp.

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ