Tư vấn phá thai bằng thuốc cho nữ giới – Phá thai bằng thuốc an toàn

72

Việc tư vấn phá thai bằng thuốc sẽ giúp thai phụ có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi quyết định đình chỉ thai kỳ an toàn. Để có những thông tin chia hữu ích về vấn đề này chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể dưới đây:

Tư vấn phá thai qua điện thoại

Tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là một trong những cách phá thai an toàn được Bộ Y Tế cấp phép tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo chất lượng và uy tín.

Xem thêm: phá thai bằng thuốc tự nhiên theo cách nào ?

Việc sử dụng thuốc phá thai sẽ làm  ngưng sự phá triển của bào thai và gây kích thích tử cung để đẩy thai ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện khi thai phụ đảm bảo sức khỏe, tuổi thai dưới 7 tuần và thực hiện dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên  khoa.

Điều kiện thai phụ và thai nhi để thực hiện phá thai bằng thuốc

Theo bác sĩ tư vấn phá thai bằng thuốc chỉ thực hiện cho thai dưới 7 tuần có kích thuốc không quá 2,5cm. Tình trạng sức khỏe của thai phụ ổn định không mắc các bệnh về tim, gan, thận, không bị dị ứng với các thành phần hóa học của thuốc…

Để thực sự biết được tuổi thai cũng như sức khỏe có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không thai phụ cần tới cơ sở y tế thăm không nên tự mua thuốc tiến hành tại nhà sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Tư vấn về việc phá thai bằng thuốc

Tư vấn về chi phí phá thai bằng thuốc

Theo các chuyên gia y tế cho biết chi phí phá thai ở mỗi cơ sở y tế là không hề giống nhau, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí phá thai bằng thuốc khác nhau. Cũng như còn tùy thuộc và tình trạng thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Tuy nhiên, nếu thai phụ nếu vì lo lắng chi phí mà lựa chọn tới những địa chỉ y tế kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tình trạng sức khỏe cũng như tính mạng. Do đó, thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai kỳ cần lựa chọn cơ sở y tế tốt tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Tư vấn phá thai bằng thuốc qua điện thoại

Việc thực hiện tư vấn phá thai bằng thuốc bằng điện thoại có thể giúp chị em thoải mái hơn khi đặt câu hỏi với các bác sĩ về việc tiến hành đình chỉ thai kỳ. Đây là  một trong những hình thức tư vấn trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cho thai phụ.

Bác sĩ tư vấn phá thai

Tư vấn phá thai qua điện thoại sẽ giúp chị em cởi bỏ được tâm lý mặc cảm, cũng như sẽ nhận được những tư vấn, chia sẻ cũng như cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác và an toàn khi thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Tư vấn phá thai an toàn cũng sẽ giúp tình trạng thai phụ không có kiến thực tự thực hiện những phương pháp đình chỉ thai kỳ tại nhà không đảm bảo sẽ gây ra những hậu quả xấu, hạn chế những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuy nhiên, để được tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn thì thai phụ cũng cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng để nhận được tư vấn chính xác đảm đúng chuyên môn và thực sự có lời khuyên bổ ích giúp ích cho sức khỏe.

Địa chỉ tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn

Để lựa chọn địa chỉ tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn uy tín thì chị em có thể liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên chị em có thể yên tâm. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa sản phụ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những chỉ dẫn hữu ích cho chị em.

Địa chỉ tư vấn phá thai bằng thuốc

Tư vấn phá thai tại phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương còn có những ưu điểm như:

– Tổng đài của các chuyên gia tư vấn luôn thường trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Vì thế, chị em có thể gọi để đặt câu hỏi và được giải đáp bất cứ lúc nào.

– Hệ thống bảo mật ở phòng khám rất nghiêm ngặt, tất cả cuộc nói chuyện, thông tin cá nhân của chị em sẽ được giữ kín. Nên chị em có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề mà mình đang gặp phải.

Hiện nay, chị em có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ những bác sĩ chuyên khoa sản phụ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thông qua những hình thức sau đây:

Tư vấn phá thai qua điện thoại: Là hình thức trao đổi trực tiếp với các các bác sĩ, chuyên gia của phòng khám thông qua thiết bị điện thoại. Chị em có thể gọi vào tổng đài tư vấn phá thai của phòng khám qua số: (028) 778 555. Buổi tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí. Kết nối nhanh chóng, kín đáo.

Tư vấn phá thai online: Đây là hình thức giải đáp trực tuyến những vấn đề về phá thai thông qua hệ thống chat. Chị em có thể đặt câu hỏi trực tiếp vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để bác sĩ tư vấn phá thai có thể liên hệ trực tiếp cho chị em.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề tư vấn phá thai bằng thuốc sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn mất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

B.S

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ