Chia sẻ thông tin về bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi nổi tiếng hiện nay

Những căn bệnh da liễu luôn làm người bệnh cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Việc tìm tới các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi là điều vô cùng cần thiết. Thế thì có những bác sĩ da liễu giỏi nào hiện nay giúp điều trị bệnh hiệu quả? Để giúp người bệnh có thêm những thông tin về vấn đề này chúng tôi sẽ có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi

Có bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi nào ở Hà Nội?

Với những người bệnh bị bện da liễu muốn tìm bác sĩ da liễu ở Hà Nội để thăm khám và chăm sóc sức khỏe thì có một vài gợi ý sau:

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi Hà Nội – Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thùy

Bác sĩ Thanh Thùy là trưởng khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em, bệnh viện da liễu Trung Ương. Đây là bác sĩ da liễu cho bé ở Hà Nội khá nổi tiếng và có kinh nghiệm thăm khám chất lượng.

Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh da thông thường như viêm da cơ địa, chốc, mày đay, dị ứng…

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi Hà Nội – Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng

Bác sĩ Hùng hiện là phó giám đốc bệnh viện da liễu Hà Nội. Người bệnh có thể đến trực tiếp bệnh viện da liễu Hà Nội – cơ sở 1, địa chỉ 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc người bệnh có thể đến thăm khám tại phòng mạch riêng số 37 B Hoàng Diệu, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi Hà Nội – PGS. TS bác sĩ Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh nguyên là trưởng Bộ môn da liễu đại học Hà Nội, bác sĩ hiện đang làm việc tại bệnh viện da liễu Trung Ương và bệnh viện da liễu Hà Nội.

Bác sĩ Lan Anh là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội được nhiều người bệnh biết tới.

Để thăm khám bác sĩ Lan Anh người bệnh có thể tới bệnh viện da liễu Hà Nội thăm khám và sáng thứ 3 hàng tuần từ 8h00 – 11h30.

Người bệnh có thể tới phòng khám tư nhân bác sĩ Lan Anh tại 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ da liễu giỏi Hà Nội – Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Lãnh là trưởng khoa D3 của bệnh viện da liễu Trung Ương. Để thăm khám bác sĩ Lĩnh các bạn có thể tới bệnh viện da liễu Trưng Ương hoặc thăm khám tại phòng khám riêng của bác sĩ.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Lãnh 68E, Ngõ 68, Giải Phóng, Phường Phương Mai. Đống Đa, Hà Nội.

Có bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi nào ở TP Hồ Chí Minh?

Cũng giống như tại Hà Nội trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện cũng có rất nhiều cơ sở y tế thăm khám các bệnh về da liễu. Tuy nhiên, trong số đó có những địa chỉ y tế chất lượng của các bác sĩ da liễu giỏi tại TP Hồ Chí Minh mà người bệnh có thể thăm khám như:

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi TP Hồ Chí Minh

Các bác sĩ da liễu giỏi phòng khám TPHCM

Hiện nay, trong số rất nhiều cơ sở y tế chất lượng thì TPHCM là phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thăm khám đảm bảo, cùng môi trường y tế chất lượng.
Đây là cơ sở y tế nhận được đánh giá tích cực từ người bệnh cũng như các chuyên gia y tế.

Địa chỉ phòng khám TPHCM: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ từ 8h00 – 20h00.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi – Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Ánh với học vị tiến sĩ với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi, đây là bác sĩ da liễu giỏi tại TP Hồ Chí Minh được nhiều người bệnh biết đến.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Ngọc Ánh: số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi TP Hồ Chí Minh – Th.S Bác sĩ Đặng Thí Tốn

Hiện bác sĩ Tốn đang làm việc tại chuyên khoa da liễu bệnh viện đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Tốn da liễu có kinh nghiệm thăm khám chất lượng đây là bác sĩ da liễu khá nổi tiếng tại địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Người bệnh có thể thăm khám tại phòng khám bác sĩ Tốn tại địa chỉ 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Với những chia sẻ trên đây về các bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hai địa bàn lớn của cả nước sẽ giúp người bệnh lựa chọn được địa chỉ thăm khám phù hợp với mình.

Mong rằng với những chia sẻ về thông tin bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@