Địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Bình cho chị em được rõ

Tình trạng phá thai chung ở nữ giới nước ta rất cao, đặc biệt ở những nơi chưa hiểu biết về vấn đề tình dục, sinh sản. Quảng Bình là một trong những số đó, do kém hiểu biết về nạo phá thai, nhiều chị em phải chịu những đau đớn đáng nguy hại. Việc tìm kiếm bệnh viện phá thai ở Quảng Bình an toàn, ngày càng trở nên cấp thiết hơn.

Đâu là phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Địa chỉ phá thai ở Quảng Bình – An Toàn – Bí Mật – Chuyên Nghiệp

Hỗ trợ giữ bí mật bệnh án cho bệnh nhân khi đến phòng khám phá thai tại Quảng Bình, tại những cơ sở y tế hiện nay đang có những bác sĩ đầu ngành hướng dẫn việc bỏ thai ngoài ý muốn.

Những nguyên nhân dẫn đến việc cần đình chỉ thai kỳ (phá thai an toàn)

Trong quá trình mang thai, chị em gặp phải vấn đề về sức khỏe như:

_ Hiện tượng nghén gây ra triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi,…Tuy nhiên, có một số trường hợp bị ốm nghén dữ dội, nôn nhiều và kèm theo ra máu. Hiện tượng này gọi là nghén bệnh lý có thể gây ung thư rau thai. Trường hợp này có thể nguy hiểm đến tính mạng người mẹ.

_ Thai phụ mắc những bệnh lý nặng về tim, lao phổi, ung thư đang điều trị, HIV AIDS,…ảnh hưởng trực tiếp cho thai nhi và sức khỏe cho thai phụ.

Những bất thường của thai nhi:

_ Thai bị dị tật, dị dạng: Trong quá trình theo dõi, khám thai, phát hiện thai nhi bị tật bẩm sinh như khuyết tim, gai đôi cột sống, khuyết lồng ngực và khớp,…Những dị tật này gần ảnh hưởng đến trẻ về sau, gây ra gánh nặng cho gia đình.

_ Thai bị chấn động mạnh: khi bị tác động mạnh gây ảnh hưởng xấu, thai nhi yếu.

_ Thai chết lưu trong tử cung: gây nên hiện tượng rối loạn đông máu, nhiễm trùng do nước ối vỡ quá lâu, biến chứng nhiễm trùng, ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ.

Trong những trường hợp đặc biệt nói trên, các chuyên gia khuyến cáo thai phụ nên cân nhắc quyết định giữ thai. Bởi nếu giữ thai lại trong trường hợp này có thể sức khỏe và cả tính mạng thai phụ đều có thể bị đe dọa, hứng chịu nhiều hậu quả xấu.

quy-trinh-pha-thai-bang-thuoc-va-chi-phi
Thai phụ không thể giữ lại thai nằm ngoài tử cung.

Tại quảng bình có nơi nào phá thai an toàn?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, việc đình chỉ thai là điều không hề đơn giản, để đáp ứng được tính hiệu quả, an toàn cần có những yếu tố sau:

_ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

_ Đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

_ Phương pháp tiên tiến phù hợp.

_ Chi phí công khai minh bạch.

Phòng khám Đa khoa TPHCM Quảng Bình – Nơi thực hiện đình chỉ thai uy tín hàng đầu

Để tạo sự tin tưởng cho các chị em, phòng khám Đa khoa TPHCM tự hào là địa chỉ đi đầu trong các phương pháp kết hợp với những ưu việt sau:

_ Phòng khám được cấp phép, hoạt động chính quy theo quy định nhà nước.

_ Thiết bị hiện đại: Phòng khám không ngừng cập nhật đầu tư những máy móc siêu âm, xét nghiệm, máy thủ thuật hiện đại,..đảm bảo quá trình khám thai được chính xác, giúp xác định rõ tuổi thai và tình trạng sức khỏe của người mẹ, để lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

_ Áp dụng các phương pháp hiện đại như: Phương pháp nội khoa, phương pháp nong gắp, phương pháp nạo hút, phương pháp kovax,…Tùy trường hợp sẽ áp dụng những phương pháp phù hợp, tránh tổn thương cho thai phụ.

_ Cơ sở vật chất sạch sẽ: Phòng ốc khang trang, thoáng mát, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn vô khuẩn…ngăn ngừa nhiễm trùng trong quá trình đình chỉ thai.

_ Đội ngũ bác sĩ sản khoa lành nghề: Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân, bảo vệ sức khỏe cho chị em.

_ Dịch vụ chuyên nghiệp: Phòng khám với hệ thống tư vấn tận tình 24/24, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thai phụ.

_ Chi phí minh bạch, niêm yết hợp lý theo quy định, thai phụ dễ dàng tham khảo, tránh những phát sinh vô lý.

Là một trong các địa chỉ phá thai an toàn, tại phòng khám TPHCM rất hân hạnh phục vụ quý khách và tự hào trở thành một trong những bệnh viện phá thai ở Quảng Bình an toàn nhất, có nhiều điều khác biệt mà những nơi khác không có:

_ Tư vấn nhiệt tình, chu đáo 24/24, nhanh chóng kịp thời chữa trị.

_ Phòng khám làm việc các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

_ Không cần chờ đợi như các bệnh viện khác, tránh ảnh hưởng đến đời sống của bệnh nhân.

Lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa Phòng khám Đa khoa TPHCM

Sau khi tiến hành xong thủ thuật đình chỉ thai, chị em cần phải thực hiện những hướng dẫn sau, để nhanh chóng phục hồi sức khỏe:

_ Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, để vết thương mau lành.

_ Chú ý đến vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày, tránh gây nhiễm khuẩn.

_ Thay băng vệ sinh 4 tiếng/lần như giai đoạn có kinh.

_ Không thụt rửa âm đạo tránh viêm nhiễm, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

_ Không nên quan hệ trong 4 tuần đầu tiên sau phá thai, để cổ tử cung có thời gian hồi phục.

_ Thiết lập chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, những thực phẩm giàu đạm, protein như thịt bò, trứng, sữa,…

_ Không nên lao động nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

_ Sau 2 tuần nên đi thăm khám lại, để tránh gây những biến chứng về sức khỏe sinh sản sau này. Nếu có điều bất thường sẽ được bác sĩ cứu chữa kịp thời.

Trên đây là bài viết mách chị em bệnh viện phá thai ở Quảng Bình an toàn nhất, để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho mình hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu còn điều gì đang trăn trở hãy liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Q.K