Biện pháp phá thai 4 tuần tuổi an toàn – Cần lưu ý gì ?

Những bạn gái khi thấy trễ kinh có thể nghi ngờ mình việc mang thai nếu trước đó đã từng có quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, sự phát triển của thai nhi trong giai đoạn này vẫn chưa rõ ràng và nếu muốn phá thai trong thời điểm này thì cũng cần hết sức thận trọng. Vậy, phương pháp phá thai 4 tuần tuổi và những lưu ý nào cần ghi nhớ khi tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Tư Vấn

Sau khi mang thai 4 tuần, bạn gái có thể tiến hành phá thai, thông thường mang thai tầm 4 tuần tuổi là thời gian tốt nhất để tiến hành phá thai. Trước khi phá thai, bạn gái phải tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác mang thai trong tử cung, ngoài ra còn làm một số kiểm tra khác như điện tâm đồ, siêu âm, kiểm tra khí hư.

PHÁ THAI 4 TUẦN TUỔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Phá thai 4 tuần tuổi có thể dùng các phương pháp sau:

Mang thai đã được 4 tuần có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này chỉ áp dụng đối với người mới mang thai, không muốn làm thủ thuật, mà muốn dùng phương pháp nội khoa uống thuốc để phá thai.

Tuy nhiên phương pháp phá thai bằng thuốc có thể xuất hiện tình trạng phá thai không hết, sau đó lại phải đến bệnh viện, phòng khám để làm thủ thuật hút thai một lần nữa. Do đó sau khi làm phá thai bằng thuốc, bạn gái phải đến bệnh viện kiểm tra xem thai đã ra hết chưa, tránh nguy cơ thai lưu, gây nhiễm trùng không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn đe dọa đến tính mạng của bạn gái.

Ở thời điểm thai đã được 4 tuần tuổi, nếu đã chắc chắn với quyết định phá thai và muốn tìm hiểu thêm về phương pháp loại bỏ thai an toàn, chị em hãy nhấp ngay bảng chat, các chuyên gia sẽ giải đáp và tư vấn kịp thời.

Tư Vấn

Những lưu ý sau khi phá thai 4 tuần tuổi:

Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Việt Khang Thủ Đức, thông thường sau khi phá thai nữ giới nên kiêng từ 6 tháng – 1 năm sau mới có thai trở lại. Điều này mang lại rất nhiều ích lợi cho bạn nữ như:

· Nếu lần đầu phá thai là do ảnh hưởng của bệnh lí thì lần mang thai thứ 2 nên cách một khoảng thời gian dài, để giảm thiểu các bất thường trong quá trình sinh nở, điều này có lợi rất lớn đối với việc chăm sóc trước và sau khi sinh.

· Sau khi phá thai cơ thể người phụ nữ thường phải chịu những thương tổn nhất định và cần có thời gian để hồi phục, tĩnh dưỡng.

Phá thai 4 tuần tuổi an toàn tại Đa khoa Việt Khang Thủ Đức

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức áp dụng đình chỉ thai 4 tuần tuổi bằng biện pháp nội khoa không đau và rất an toàn, thời gian hồi phục nhanh, không cần nằm viện. Trong nhiều năm hoạt động, Phòng khám phụ khoa Việt Khang Thủ Đức đã được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy. Bởi, đảm bảo được những yếu tố:

♦ Được cấp giấy phép hoạt động chính quy, do đó tạo sự yên tâm cho chị em đến phá thai.

♦ Áp dụng những phương pháp hỗ trợ phá thai tiên tiến, mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cao.

♦ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, giỏi tay nghề và nhiều kinh nghiệm thực hiện phá thai thực tiễn.

♦ Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám thoáng mát, sạch sẽ…thời giang phục hồi nhanh chóng.

♦ Chi phí khám, phá thai được niêm yết và kê khai rõ ràng theo quy định.

♦ Chính sách bảo mật thông tin cá nhân nghiêm ngặt, tránh gây ảnh hưởng tới đời sống riêng tư của bệnh nhân.

Chị em có thể đặt lịch khám, phá thai online bằng cách gọi điện trực tới số 0899.809.1150 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được miễn phí sổ khám bệnh, thăm khám trước và hưởng những ưu đãi khác.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ