Cách bỏ thai 4 tuần tuổi

1536

Khi phát hiện mang thai 4 tuần tuổi. Các bà mẹ sẽ cảm thấy vui vẻ vì sắp có thêm thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Hầu hết chị em đều chọn biện pháp phá thai. Vậy cách bỏ thai 4 tuần tuổi như thế nào?

Bỏ thai 4 tuần tuổi được không?

Ở tuần thứ 4, thai nhi mới hoàn thành hành trình từ ống dẫn trứng đến tử cung và có kích thước rất nhỏ. Giai đoạn này, thai nhi bắt đầu có những phát triển đầu tiên, nhưng mối liên hệ với cơ thể người mẹ chưa được chặt chẽ.

Do đó, những trường hợp mang thai 4 tuần ngoài ý muốn, có thể thực hiện phương pháp phá thai.

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM thì phá thai bằng thuốc được áp dụng cho trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, được xác định thai nằm trong buồng tử cung và thai phụ không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

cách bỏ thai 4 tuần tuổi

{Cách bỏ thai 4 tuần tuổi}

Trường hợp thai nhi 4 tuần tuổi có thể áp dụng biện pháp bỏ thai bằng thuốc. Tuy nhiên không phải trường hợp thai 4 tuần nào cũng có thể bỏ thai bằng phương pháp này mà còn phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe của mỗi chị em.

Vì thế, trước khi muốn phá thai thì chị em nên đến bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám. Khi đó, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để được tư vấn biện pháp phá thai phù hợp.

==> Tham khảo chi phí phá thai ở TPHCM : #chi-phi-pha-thai-o-benh-vien-bao-nhieu-tien-2933.html

Cách bỏ thai 4 tuần tuổi bằng thuốc thực hiện như thế nào?

Nếu muốn bỏ thai 4 tuần tuổi thì thai phụ có thể đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để được đình chỉ thai an toàn. Quy trình phá thai 4 tuần bằng thuốc tại phòng khám được thực hiện như sau:

– Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thai phụ để chắc chắn sử dụng phương pháp phù hợp.

– Bước 2: Thai phụ uống viên thuốc thứ nhất nhằm làm bong thai khỏi niêm mạc tử cung. Sau đó, thai phụ có thể ra về.

cách bỏ thai 4 tuần tuổi

{Phá thai bằng thuốc phải được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa}

– Bước 3: Sau 2 ngày, thai phụ quay trở lại cơ sở y tế uống viên thuốc thứ 2. Thuốc này có tác dụng co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài. Khi đó, thai phụ sẽ có hiện tượng như đau bụng dữ dội, ra máu nhiều, cơ thể mệt mỏi. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ cho dùng thuốc giảm đau phù hợp.

– Bước 4: Tái khám để kiểm tra lại kết quả phá thai.

Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản nhưng cần phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Chị em tuyệt đối không tự ý bỏ thai bằng thuốc tại nhà khi chưa xác định được tuổi thai.

Trên đây là những thông tin về cách bỏ thai 4 tuần tuổi. Nếu còn thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được giải đáp cụ thể. Hoặc truy cập website : #

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ