Cách Phá Thai 1 Tháng Tại Nhà Không Cần Tới Bệnh Viện

258

Hỏi: Em tên Vy, năm nay em 21 tuổi và có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Theo như tính toán thì có thể em đã mang thai được 1 tháng. Em rất lo lắng, vì em còn đi học và muốn bỏ thai. Các bác sĩ cho em hỏi là cách phá thai 1 tháng tuổi tại nhà an toàn nhất hiện nay là gì ạ? Em cảm ơn. (Vy – Long An).

Bác sĩ tư vấn: Cảm ơn bạn Vy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Cách phá thai 1 tháng tại nhà

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, để có thể tìm hiểu cách phá thai 1 tháng tuổi tại nhà. Trước tiên, chị nên đi khám để xác định chính xác có thai hay không. Từ đó, các bác sĩ xác định tuổi thai, vị trí và kích thước của thai nhi. Từ đó sẽ áp dụng phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Cách phá thai 1 tháng tại nhà 

Việc quan trọng nhất trước khi phá thai là thực hiện các xét nghiệm. Để việc phá thai có thể hiệu quả và an toàn, chị em nên đến các cơ sở y tế phá thai uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để thực hiện. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai và sử dụng tại nhà. Vì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Khi thai 1 tháng tuổi có thể áp dụng một số phương pháp phá thai như sau:

Đây là phương pháp phá thai nội khoa, hiệu quả và chi phí thấp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được siêu âm và xét nghiệm. dễ dàng xác định được tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp áp dụng thuốc làm ngưng sự phát triển của thai và làm bong thai ra khỏi lớp niêm mạc tử cung. Khi sử dụng viên thuốc thứ 2 sẽ có tác dụng đẩy thai nhi ra ngoài.

Cách phá thai 1 tháng tại nhà 

Hút thai cũng được xem là phương pháp phá thai an toàn khi thai 1 tháng tuổi. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng phá thai bằng ống siêu dẫn. Với sự hỗ trợ của màn hình máy tính, toàn bộ quá trình hút thai được định vị rõ ràng trên màn hình. Các bác sĩ có thể quan sát rõ bào thai. Đảm bảo được an toàn. Đồng thời, ống siêu dẫn nano mềm có độ đàn hồi cao, được đưa vào tử cung sẽ hạn chế tối đa tổn thương cho tử cung và hút sạch thai ra ngoài. Tránh tình trạng sót thai.

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết. khi có ý định phá thai chị em nên cân nhắc thật kỹ. Dù áp dụng phương pháp phá thai nào đi chăng nữa cũng có những ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Đừng vì  thiếu hiểu biết mà chị em tìm hiểu cách phá thai 1 tháng tuổi tại nhà. Nếu phá thai không đúng cách sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Nếu chị em có thắc mắc về vấn đề cách phá thai 1 tháng tại nhà. Hãy bấm vào khung chat phụ khoa phòng khám bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ