Cách phá thai 1 tuần tuổi

137

Làm thế nào để phá thai 1 tuần tuổi? là băn khoăn của nhiều chị em khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn. Phá thai an toàn cần dựa vào độ tuổi, sự phát triển của thai và tình trạng sức khỏe thai phụ. Dựa vào đó sẽ được chỉ định cách phá thai phù hợp. Vậy cách phá thai 1 tuần tuổi như thế nào?

Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn

Việc phá thai trong giai đoạn sớm, khi thai nhi mới được 1 tuần tuổi là không được. Bởi vì giai đoạn này, phôi thai mới hình thành và vẫn còn đang trong quá trình di chuyển vào tử cung, chứ chưa hẳn đã vào tử cung.

Trong khi đó, các phương pháp phá thai bằng thuốc, nạo hút thai đều chỉ áp dụng khi chị em đã chắc chắn có thai và thai đã nằm trong buồng tử cung.

cách phá thai 1 tuần tuổi

{Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào?}

Việc phá thai 1 tuần tuổi là điều không tốt cho sức khỏe thai phụ. Nếu phá thai bằng thuốc sẽ có tỷ lệ thành công rất thấp, còn hút thai thì dễ bị xót thai, bào thai sẽ đi lạc gây ra hiện tượng mang thai ngoài tử cung.

Thực tế cho thấy, nhiều chị em phá thai quá sớm thường không phá được, phải phá thai lại. Điều này đã gây ra nhiều tổn thương cho buồng tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Như vậy, các chuyên gia không thể đưa ra cách phá thai 1 tuần tuổi cho chị em được. Vì đây không phải là thời điểm thích hợp để phá thai an toàn.

Lời khuyên của các chuyên gia phòng khám TPHCM

Nếu đã xác định mang thai và thai được 1 tuần tuổi thì chị em nên nghe những lời khuyên của các chuyên gia dưới đây:

– Chị em nên đi khám để xác định lại chính xác tuổi của thai. Bởi rất nhiều chị em tính tuổi thai nhi sai. Tuổi thai phải được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

– Nếu đã chắc chắn thai được 1 tuần tuổi thì không nên vội phá thai. Chị em hãy đợi đến khi thai đã vào tử cung rồi hãy nghĩ đến các phương pháp phá thai. Thường 5 tuần là thời điểm thai đã vào tử cung, lúc này có thể phá thai bằng thuốc.

cách phá thai 1 tuần tuổi

{Nên chọn thời điểm thích hợp để phá thai an toàn}

– Phá thai sớm chưa hẳn là tốt. Không những có khả năng dẫn tới xót thai phải phá lại mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Vì vậy, việc lựa chọn thời điểm thích hợp để phá thai an toàn cũng là việc làm vô cùng quan trọng khi phá thai ngoài ý muốn.

– Khi đã đủ điều kiện phá thai. Thì thai phụ nên chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được phá thai hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về cách phá thai 1 tuần tuổi. Nếu còn thắc mắc các bạn có thể tham khảo thêm qua trang. để biết thêm chi tiết. Có thể để lại số điện thoại để bác sĩ trực tuyến sẽ gọi hỗ trợ bạn.

Bài viết tham khảo : Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ