Báo giá chi phí chữa bệnh sùi mào gà mới nhất năm 2018

188

Nhiều người bệnh vì lo lắng và băn khoăn về chi phí điều trị sùi mào gà mà kéo dài việc thăm khám và điều trị khiến bệnh gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe và chất lượng đời sống. Đây cũng chính là thắc mắc của hầu hết người bệnh khi chẳng may mắc phải căn bệnh này. Vậy chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Báo giá chi phí chữa bệnh sùi mào gà mới nhất năm 2018
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà mới nhất năm 2018.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà khoảng bao nhiêu?

Trên thực tế, chính những lo lắng về chi phí chữa bệnh sùi mào gà mà việc điều trị bệnh ở một số bệnh nhân bị cản trở cũng như khiến cho người bệnh luôn ngần ngại khi đến các cơ sở y tế để kiểm tra.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ của phòng khám Đa khoa TPHCM cho biết, để xác định một con số cụ thể cho phí phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu là điều vô cùng khó khăn.

Bởi tùy trường hợp mà người bệnh có mức độ tổn thương khác nhau dẫn đến việc hỗ trợ điều trị bệnh khác nhau. Do đó, chỉ có thông qua một số thăm khám, xét nghiệm bệnh lý cụ thể thì bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Qua đó, mới xác định chính xác chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở mỗi bệnh nhân là như thế nào.

Nhìn chung, mức chi phí khám và chữa bệnh sùi mào gà thường bị chi phối vào những yếu tố như:

Tình trạng bệnh lý

Nếu bệnh sùi mào gà được sớm phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu, mức độ tổn thương không nghiêm trọng sẽ thấp. Ngược lại, khi bệnh ở giai đoạn nặng thì việc điều trị sẽ gây nhiều tốn kém hơn.

Báo giá chi phí chữa bệnh sùi mào gà mới nhất năm 2018
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

Cơ sở y tế điều trị

Trên thực tế, mỗi cơ sở y tế thường có một mức giá nhất định trong việc thăm khám và làm các xét nghiệm. Và không thể phủ nhận, ở những nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi thì tất nhiên mức sẽ có sự dao động so với cơ sở nhỏ, không có chuyên khoa.

Nhưng về lâu dài, người bệnh có thể tiết kiệm được tối đa chi phí nhờ việc thăm khám và kiểm tra đúng với tình hình bệnh, giúp đưa ra phác đồ thích hợp, rút ngắn thời gian điều trị cũng đồng nghĩa với mức chi phí chung phải trả sẽ giảm đi rất nhiều.

Phương pháp điều trị

Mức chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà thường khá thấp nếu chỉ điều trị bằng thuốc, còn điều trị bằng các phương pháp hiện đại sẽ gây tốn kém hơn. Nhưng điều trị bằng thuốc chỉ áp dụng cho trường hợp bị sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ và mụn sùi kích thích nhỏ.

Cơ địa của bệnh nhân

Những người mắc bệnh sùi mào gà có sức khỏe tốt, hệ miễn dịch cao thì kết quả sẽ tốt hơn cũng như rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị so với bệnh nhân có thể trạng yếu. Điều này có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị bởi những người có sức khỏe yếu đòi hỏi việc chữa trị cũng phức tạp và đòi hỏi thời gian nhiều hơn.

Bên cạnh những yếu tố cơ bản nói trên thì chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn của người bệnh, thời gian hỗ trợ điều trị, số lần tái khám và trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện,…

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà chất lượng với chi phí tốt nhất

Phòng khám Đa khoa TPHCM hiện đang là địa chỉ uy tín trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động chính quy với quy trình khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Báo giá chi phí chữa bệnh sùi mào gà mới nhất năm 2018
Phòng khám Đa khoa TPHCM.

Khi khi bước vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ hàng ngàn bệnh nhân và các chuyên gia y tế đầu ngành.

Ưu điểm nổi bật của phòng khám Đa khoa TPHCM

Phòng khám đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT vô cùng tiên tiến trong điều trị sùi mào gà triệt để với ưu điểm ít gây đau đớn, an toàn, thẩm mỹ, ngăn ngừa tái phát và phục hối nhanh chóng.

– TPHCM là một sơ sở điều trị đa khoa với tập thể y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

– Hệ thống trang bị, cơ sở vật chất, dụng cụ y khoa hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho việc khám chữa bệnh nhanh chóng và chuẩn xác.

– Chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại Đa khoa TPHCM hợp lý, được thông báo cụ thể trước khi tiến hành điều trị cũng như có chính sách ưu đãi cho bệnh nhân gặp khó khăn.

– Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian lẫn công sức, thuận tiện hơn cho việc thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề chi phí chữa bệnh sùi mào gà, nơi chị em có thể tin tưởng và lựa chọn. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia hỗ trợ giản đáp tận tình và cụ thể nhất.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ