Bật mí địa chỉ phòng khám phụ khoa ở huyện Bình Chánh cho hội chị em

Với nữ giới thì sức khỏe phụ khoa đóng một vài trò vô cùng quan trọng, nó liên quan mật thiết tới khả năng sinh sản ở nữ giới vì thế chị em không nên chủ quan hay lơ là. Thế thì có phòng khám phụ khoa ở huyện Bình Chánh nào chất lượng hay không? Để có lời giải đáp cho vấn đề này thì chị em đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Phòng khám phụ khoa huyện Bình Chánh

Có địa chỉ phòng khám phụ khoa ở huyện Bình Chánh nào?

Việc lựa chọn phòng khám phụ khoa huyện Bình Chánh đảm bảo chất lượng và uy tín sẽ giúp chị em thăm khám hiệu quả hơn. Có những địa chỉ khám phụ khoa tại Bình Chánh mà chị em có thể thăm khảo như:

Bệnh viện huyện Bình Chánh

Bệnh viện huyện Bình Chánh là cơ sở y tế được đông bảo người dân biết đến, là cơ sở y tế thăm khám sức khỏe cho người dân tại đây. Chị em cũng có thể đến đây để thăm khám sức khỏe phụ khoa.

Địa chỉ: E9/5 Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 16h30

Địa chỉ khám phụ khoa huyện Bình Chánh

Phòng khám sản phụ khoa huyện Bình Chánh bác sĩ Minh Phương

Bác sĩ Minh Phương là bác sĩ chuyên khoa sản đang làm việc tại bệnh viện Nổi Tiếng phụ trách thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp chị em thăm khám sức khỏe thai kỳ, sự phát triển của thai nhi cũng như tư vấn chăm sóc sức khỏe cho mẹ và em bé tốt hơn.

Địa chỉ: 71 đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: thứ 2 – Chủ Nhật từ 16h30 – 19h30

Phòng khám sản phụ khoa huyện Cần Giờ bác sĩ Nguyễn Minh Đức

Phòng khám bác sĩ Minh Đức chuyên thăm khám phụ khoa, tư vấn về phương pháp kế hoạch hóa gia đình, siêu âm thai, chăm sóc sức khỏe thai kỳ.

Địa chỉ: D7/63 Trịnh Như Khuê, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 18h00 – 20h00; Chủ Nhật từ 6h00 – 10h30

Phòng khám phụ khoa huyện Bình Chánh bác sĩ Thanh Thanh

Địa chỉ: D13/21A đường 18b, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời giam làm việc: thứ 2 – Chủ Nhật từ 8h00 – 20h00

Phòng khám sản phụ khoa huyện Bình Chánh

Trạm y tế xã An Phú huyện Bình Chánh

Chị em cũng có thể tới trạm y tế xã An Phú để thăm khám, kiểm tra sức khỏe phụ khoa hay nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ về việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

Địa chỉ: 1 Khu dân cư An Phú Tây, đường 4D, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 16h30

Trạm y tế xã Bình Lợi huyện Bình Chánh

Trạm y tế xã Bình Lợi cũng là một trong những địa chỉ khám phụ khoa mà chị em có thể thăm khám, kiểm tra sức khỏe mang thai.

Địa chỉ: C4/135 Vườn Thơm, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 16h30

Trên đây là những cơ sở y tế công lập nên việc thăm khám thường công hay phòng khám của bác sĩ tư nên người bệnh không chủ động được về thời gian thăm khám. Ngoài ra, trang thiết bị y tế cũng khá nghèo nàn nên khó đáp ứng được việc thăm khám hiệu quả.

Để có thể thăm khám hiểu quả và đảm bảo thì chị em có tới với phòng khám phụ khoa TPHCM để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tại sao lựa chọn phòng khám phụ khoa huyên Bình Chánh TPHCM?

Phòng khám phụ khoa TPHCM là địa chỉ uy tín được khá nhiều chị em tìm đến. Ngoài ra, đây là một trong số ít những phòng khám sản phụ khoa huyện Bình Chánh đảm bảo những tiêu chí về:

Phòng khám phụ khoa TPHCM

Tiểu phẫu an toàn

Từ khi hoạt động cho đến nay, phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh, đạt tỉ lệ thành công đến 99%.

Phòng khám, phòng tiểu phẫu cao cấp

Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh phòng khám luôn đảm bảo môi trường thăm khám sạch sẽ phòng tiểu phẫu vô trùng, vô khuẩn riêng biệt.

Thăm khám đúng quy trình

Phòng khám luôn tuân thủ hỗ trợ điều trị theo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn do Sở Y tế TP.HCM đưa ra.

Tất cả hướng đến sức khỏe người bệnh

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh” phòng khám luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh trên hết. Mang lại những điều tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân, hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, phòng khám phụ khoa TPHCM còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và thâm niên trong nghề. Hệ thống thiết bị y tế hiện đại được nhấp về từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, quy trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, mọi chi phí thăm khám luôn được công khai cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí thăm khám giúp chị em yên tâm khám phụ khoa.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về phòng khám phụ khoa huyện Bình Chánh sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tư vấn một cách cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@