Bật mí những địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 9 uy tín cho chị em

Quận 9 nằm cách khá xa trung tâm nên việc tìm được một địa chỉ khám phụ khoa chất lượng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có những phòng khám phụ khoa quận 9 chất lượng mà chị em có thể tìm đến. Với bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ cho chị em những gợi ý về những phòng khám sản phụ khoa chất lượng.

Địa chỉ khám phụ khoa quận 9

Khi nào thì đi khám phụ khoa?

Việc khám phụ khoa đa phần luôn luôn khiến chị em cảm thấy e ngại. Tuy nhiên, đây là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết với sức khỏe nữ giới. Chị em tới phòng khám phụ khoa quận 9 như:

– Cần khám phụ khoa định kỳ từ 3 – 6 tháng một lần để kiếm tra sức khỏe có ổn định hay có gì bất thường hay không.

– Nên khám sản phụ khoa cho cả nam và nữ trước khi kết hôn để đảm bảo cơ quan sinh sản của cả hai hoạt động bình thường.

– Khám phụ khoa trước khi có ý định mang thai, việc thăm khám này sẽ đảm bảo chị em có sức khỏe phụ khoa tốt để mang thai.

– Cần khám phụ khoa khi có những dấu hiệu phụ khoa bất thường như ngứa vùng kín, nổi mụn vùng kín, kinh nguyệt không đều…

Phòng khám phụ khoa quận 9

Có những phòng khám phụ khoa quận 9 nào chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn quận 9 có những phòng khám phụ khoa của bác sĩ, đây là những phòng khám tư nhân thường được thăm khám sau giờ làm việc tại bệnh viện của bác sĩ. Cụ thể có  những phòng khám phụ khoa quận 9 mà chị em có thể tham khảo như:

Phòng khám phụ khoa quận 9 bác sĩ Nguyễn Thị Huệ

Phòng  khám phụ khoa của bác sĩ Huệ tại quận 9. Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và hiểu tâm lý chị em khi thăm khám phụ khoa. Khi đến đây chị em có thể thoải mái chia sẻ mà không lo lắng hay e ngại.

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa quận 9 bác sĩ Huệ tại phường Phước Long B, quận 9.

Phòng khám phụ khoa quận 9 Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Ngô Thị Tố Như

Bác sĩ Nguyễn Ngô Thị Tố Như hiện đang làm việc tại bệnh viện Nổi Tiếng, bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, kết quả chuẩn đoán chính xác, hiệu quả điều trị an toàn. Đây là địa chỉ thăm khám mà chị em hoàn toàn có thể tới thăm khám.

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Như tại phường Phước Long A, quận 9.

Khám phụ khoa ở quận 9

Phòng khám phụ khoa quận 9 Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Hoàng Lam

Phòng khám phụ khoa của Thạch sĩ bác sĩ Hoàng Lam cũng là một trong những địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn. Bác sĩ Lam hiện đang làm việc tại bệnh viện Nổi Tiếng, chuyên chuẩn đoán và điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa ở quận 9 của bác sĩ Hoàng Lam nằm phường Phước Long A, quận 9.

Phòng khám phụ khoa quận 9 bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân

Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân là người có kinh nghiệm trong việc thăm khám, chuyên điều trị các bệnh phụ khoa đây là địa chỉ được khá nhiều chị em biết đến.  Phòng khám tọa lạc tại phường Phước Long B, quận 9 làm việc từ 16h đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ khám phụ khoa quận 9

Phòng khám phụ khoa quận 9 thạch sĩ bác sĩ Phạm Quang Nhật

Bác sĩ Nhật hiện đang công tác tại bệnh viện Nổi Tiếng là người giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn nên chị em có thể yên tâm khi đến đây. Phòng khám bác sĩ Nhật ở địa chỉ phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9.

Ngoài phòng khám phụ khoa quận 9 của các bác sĩ trên đây chị em có thể đến với phòng khám phụ khoa TPHCM đây cũng là địa chỉ thăm khám chất lượng và uy tín và đảm bảo cho chị em.

Tại sao nên đến phòng khám phụ khoa quận 9 TPHCM?

Chị em có thể lựa chọn đến với phòng khám sản phụ khoa quận 9 TPHCM để thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Đây là địa chỉ thăm khám chất lượng và an toàn cũng như đảm bảo những điểm nhiều mặt về:

Phòng khám phụ khoa TPHCM

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao có thâm niên trong nghề. Đa phần các bác sĩ có học hàm học vị cao từng có thời gian làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Để đảm bảo quá trình thăm khám đảm bảo phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng. Nhằm mang lại một kết quả điều trị bệnh hiệu quả an toàn.

Môi trường thăm khám đảm bảo

Để giúp người bệnh có thể thoải mái, tâm lý tốt khi thăm khám phòng khám đảm bảo một  môi trường y tế hiện đại, lịch sự văn minh. Tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy và đảm bảo an ninh tránh tình trạng lừa gạt móc túi như nhiều cơ sở y tế khác.

Chi phí thăm khám công khai cụ thể

Phòng khám đảm bảo chi phí thăm khám công khai cụ thể rõ ràng, chi tiết đúng theo quy định của Bộ Y Tế nên người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám phụ khoa quận 9 TPHCM sẽ là điểm thăm khám mà chị em hoàn toàn yên tâm về dịch vụ y tế cũng kết quả điều trị.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phòng khám phụ khoa quận 9 sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@