Giờ làm việc của bệnh viện da liễu là như thế nào? Khám ở đâu tốt?

Việc tìm tới các bệnh viện da liễu để thăm khám luôn là lựa chọn của nhiều người khi gặp các bệnh lý về da. Thế thì giờ làm việc của bệnh viện da liễu cụ thể như thế nào cũng như  lựa chọn địa chỉ y tế nào thăm khám chất lượng. Để giúp các bạn về vấn đề này chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể dưới đây:

Giờ làm việc bệnh viện da liễu thế nào?

Giờ làm việc của bệnh viện da liễu như thế nào?

Việc tìm hiểu giờ làm việc của các bệnh viện sẽ giúp người bệnh chủ động lựa chọn khung giờ thăm khám phù hợp với mình.

Giờ làm việc của bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh

Giờ khám bệnh giờ hánh chính từ thứ 2 – thứ 6

Sáng từ 7h00 – 11h00

Chiều từ 1300h – 16h00

Khám ngoài giờ từ thứ 2 – thứ 6

Sáng từ 6h00 – 7h00

Trưa từ 11h – 12h00

Chiều từ 16h00 – 18h30

Thứ 7 khám ngoài giờ từ 16h00 – 18h00

Khám bệnh theo yêu cầu vào thứ 7 và chủ nhật từ 7h30 – 15h00

Giờ làm việc bệnh viện da liễu Hà Nội

Khám bệnh giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng từ 7h00 – 11h30

Chiều từ 13h30 đến 17h30

Khám dịch vụ ngoài giờ thứ 7, chủ nhật:

Sáng từ 7h00 – 11h30

Chiều từ 14h00 – 17h00

Giờ làm việc của bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh thế nào?

Giờ làm việc bệnh viên da liễu Cần Thơ

Giờ làm việc từ thứ 2 – thứ 6

Sáng từ 7h – 11h

Chiều từ 13h – 17h

Tại đây không khám ngoài giờ.

Giờ làm việc bệnh viện da liễu Đồng Nai

Thứ 2 – thứ 6 sáng 7h30 – 11h Chiều: 13h30 – 16h

Thứ 7 từ 7h30 – 11h

Với những khung giờ làm việc nói trên thì rất khó cho những người bận rộn để sắp sếp thời gian. Chưa kể việc khám da tại bệnh viện công thường mất thời gian chờ đợi, thủ tục thăm khám mất nhiều khâu khiến người bệnh mất công sức khá nhiều.

Giờ làm việc bệnh viện da liễu thế nào?

Nên khám da liệu ở đâu tốt và an toàn?

Với những ai quá bận rộn không có nhiều thời gian cũng như đang tìm kiếm một quá trình thăm khám  nhanh chóng, khoa học cũng như tiết kiệm thời gian và công sức thì hãy đến với phòng khám da liễu TPHCM.

Những ưu điểm khi tới thăm khám tại phòng khám TPHCM:

– Thủ tục thăm khám thực hiện nhanh chóng không để người bệnh phải chời đợi lâu.

– Phòng khám nằm tại vị trí trung tâm TP. Hồ Chí Minh nên rất dễ cho người bệnh tìm kiểm và di chuyển tới.

– Giờ thăm khám linh động làm việc từ 8h sáng tới 20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên thuận lợi cho bệnh nhân thăm khám.

– Là phòng khám chất lượng trong việc thăm khám các bệnh da liễu nhận được những đánh giá tích cực từ người bệnh.

Giờ làm việc bệnh viện da liễu

Vì sao nến tới với phòng khám da liễu TPHCM?

Ngoài những ưu điểm về giớ làm việc cũng như dịch vụ khác thì còn có những lý do để bạn lựa chọn đến với phòng khám da liễu TPHCM đó là:

– Phòng khám hoạt động dưới sự cho phép của Sở Y tế TPHCM. Tất cả mọi hoạt động về giờ làm việc cũng như các dịch vụ thăm khám đều thực hiện đúng theo quy định, không có tình trạng thăm khám chui ngoài giờ đăng ký trong giấy phép.

– Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh. Các bác sĩ được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành, nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại. Giúp việc khám chữa bệnh đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Phòng khám da liễu TPHCM không ngừng cải tiến và nhập khẩu các thiết bị, máy móc mới, tiên tiến nhất để hỗ trợ quá trình thăm khám cũng như điều trị đạt kết quả cao. Cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, thoáng mát sẽ giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái.

– Mọi vấn đề về phí luôn rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đúng quy định mà Sở Y tế đưa ra.

Giờ làm việc bệnh viện da liễu thế nào?

Cách đặt lịch hẹn tại phòng khám da liễu TPHCM thế nào?

Để bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, phòng khám đa khoa TPHCM đã xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến và đặt hẹn online. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích của phòng khám với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ tiện ích này đó là một mạng lưới hoàn chỉnh, sẵn sàng phục vụ 24/7, nhanh chóng – tiện lợi – không cần chờ đợi. Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi đăng ký thăm khám online hoặc qua tổng đài.

Để được tư vấn cũng như đặt lịch hẹn khám tại phòng khám TPHCM, các bạn có thể thực hiện qua 3 cách dưới đây:

Cách 1

Nhấp vào khung chat trên website để đặt lịch khám và tư vấn.

Cách 2

Gọi ngay vào số điện thoại (028) 778 555

Cách 3

Để lại số điện thoại trên khung chat, các chuyên gia y tế sẽ liên lạc lại với bạn và hỗ trợ những gì bạn cần.

Các chuyên gia tư vấn của phòng khám luôn thường trực 24/24. Do đó, bạ có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào. Cuộc trò chuyện sẽ hoàn toàn miễn phí và phòng khám cam kết giữ bí mật nội dung nên người bệnh hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ với các chuyên gia về vấn đề sức khỏe của mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề giờ làm việc của bệnh viện da liễu sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@