Gợi ý những phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ chị em cần biết

Cần Giờ là một trong những huyện ngoại thành thuộc TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cơ sở hạ tầng còn khá hạn chế. Vì thế việc tìm một phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ cho chị em là điều không hề dễ dàng. Để giúp chị em tìm được những địa chỉ y tế chất lượng thăm khám sức khỏe phụ khoa chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể sau đây, nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khám phụ khoa ở đâu huyện Cần Giờ?

Có những phòng khám phụ khoa nào ở huyện Cần Giờ?

Tại huyện Cần Giờ hiện nay có những địa chỉ y tế thăm khám phụ khoa mà chị có thể tham khảo như:

Bệnh viện huyện Cần Giờ

Bệnh viện huyện Cần Giờ là một trong những địa chỉ y tế giúp thăm khám chữa bệnh cho người dân địa phương. Ngoài việc thăm khám nhiều căn bệnh, cấp cứu, phục hồi chức năng thì đây là địa chỉ khám phụ khoa huyện Cần Giờ mà chị em có thể tìm tới.

Địa chỉ: KP Miễu Ba, Duyên Hải, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 6h30 – 21h00

Trạm y tế thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ

Chị em cũng có thể tới trạm y tế thị trấn Cần Thạnh để thăm khám tình trạng sức khỏe phụ khoa, khám thai cũng như chăm sóc sức khỏe. Được bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Địa chỉ: Lê Thương, KP Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ

Trạm y tế xã Bình Khánh huyện Cần Giờ

Địa chỉ: Rừng Sác, ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 16h30.

Trạm y tế xã Long Hòa huyện Cần Giờ

Địa chỉ: Nguyễn Văn Mạnh, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 16h30.

Phòng khám sản khoa và siêu âm bác sĩ Huỳnh Thị Vân

Địa chỉ: 422 Trần Quang Đạo, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Những phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ thường là những địa chỉ y tế công lập nên khi tới thăm khám chị em thường mất thời gian chờ đợi khá lâu. Để tiết kiệm thời gian cũng như được thăm khám trong môi trường y tế hiện đại chị em có thể lựa chọn tới với phòng khám phụ khoa TPHCM để thăm khám và kiểm tra sức khỏe.

Khám phụ khoa ở tốt huyện Cần Giờ

Vì sao nên tới phòng khám phụ khoa TPHCM?

Phòng khám phụ khoa TPHCM là một trong những địa chỉ y tế chất lượng được các chuyên gia y tế đánh giá cao về môi trường thăm khám cũng như kết quả thăm khám hiệu quả. TPHCM sẽ là phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ đảm bảo mà chị em không nên bỏ qua.

Phòng khám phụ khoa TPHCM

Phòng khám phụ khoa TPHCM còn đảm bảo những ưu thế về:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa có kinh nghiệm, tay nghề cao. Các bác sĩ từ có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài sẽ đảm bảo thăm khám chính xác, an toàn và hiệu quả cho chị em. Bên cạnh đó, bác sĩ luôn tận tình, chu đáo thăm khám cho bệnh nhân.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh, phòng khám đã chú trọng đầu tư thiết bị y tế chất lượng. Phòng khám cũng áp dụng phương pháp trị bệnh tiên tiến như Oxygen (O3): Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu đạt hiệu quả điều trị từ 85% trở lên.

Môi trường thăm khám chất lượng

Để giúp người bệnh luôn có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thăm khám, phòng khám đã đầu tư môi trường y tế chất lượng với đầy đủ giường bệnh, phòng thăm khám, phòng cấp cứu…Phòng bệnh được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết.

Phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ

Chi phí khám chữa bệnh rõ ràng cụ thể

Tất cả các khoản chi phí luôn được phòng khám công khai một cách cụ thể, rõ ràng và đảm bảo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình thăm khám.

Quy trình thăm khám khoa học

Với mong muốn luôn đem lại dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh, vì thế phòng khám luôn thực hiện quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng và hiện đại. Người bệnh có thể đặt lịch khám thông qua hotline hoặc qua hệ thống tư vấn trực tuyến nhanh chóng ngay tại nhà. Giúp bệnh nhân chủ động trong việc thăm khám và tránh làm mất thời gian.

Thời gian làm việc linh động

Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên chị em hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian thăm khám phụ hợp và linh động.

Nếu chị em đang gặp vấn đề phụ khoa khó giãi bày cùng ai hay thăm khám thai, khám sức khỏe tiền hôn nhân và muốn tìm phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với phòng khám TPHCM.

Địa chỉ y tế chất lượng, giúp chị em yên tâm về môi trường thăm khám đảm bảo cũng một kết quả chính xác, điều trị đúng bệnh, đúng phương pháp đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng nguy hiểm.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phòng khám phụ khoa huyện Cần Giờ sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@