Gợi ý cho chị em các phòng khám phụ khoa ở quận 3 uy tín chất lượng

“Xin chào các bác sĩ, em tên Nhung công việc hiện tại là một nhân viên văn phòng, em mới chuyển công tác vào TP. Hồ Chí Minh chưa lâu, hiện đang sống ở quận 3. Do sắp kết hôn nên em muốn khám phụ  khoa nhưng không biết có phòng khám phụ khoa ở quận 3 nào uy tín không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em để lựa chọn được địa chỉ uy tín. Em cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

(Cẩm Nhung – TP. Hồ Chí Minh)

Để giúp bạn Cẩm Nhung cũng như chị em tìm được một phòng khám phụ khoa quận 3 chất lượng thì chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể sau đây.

Bác sĩ chia sẻ: địa chỉ phá thai quận 3 – Nơi mà nữ giới đến thực hiện bỏ thai

Khám phụ khoa quận 3 ở đâu tốt?

Khi nào thì nên đi khám phụ khoa?

Trước khi chị em muốn tìm một phòng khám phụ khoa ở quận 3 tốt thì cần hiểu rõ thời điểm nào nên thăm khám sức khỏe phụ khoa và khi khám phụ khoa thì bác sĩ sẽ thăm khám những gì.

Khám phụ khoa được hiểu là việc thăm khám vùng bên ngoài lẫn bên trong của bộ phận sinh dục của nữ giới. Khám phụ khoa sẽ giúp chị em kiểm tra tình trạng sức khỏe có gì bất thường hay không. Thường có thể bác sĩ sẽ làm những xét nghiệm dịch âm đạo, nước tiểu…khi được yêu cầu hay nhận thấy những bất thường.

Thời điểm mà chị em nên đi khám phụ khoa đó là:

Khám phụ khoa đình kỳ trong năm

Nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần để kiểm tra tính trạng sức khỏe. Nên đi khám từ 21 tuổi trở nên hoặc khi đã có quan hệ tình dục, nên tiến hành khám phụ khoa ít nhất một lần trong năm.

Khám phụ khoa trước khi lập gia đình

Việc thăm khám phụ khoa trước khi kết hôn sẽ giúp các bạn nữ biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Nếu có bất thường thì nhanh chóng điều trị để không ảnh hưởng tới việc sinh sản sau khi kết hôn.

Khám phụ khoa trước khi mang thai

Thường chị em chỉ có suy nghĩ khi nào mang thai thì mới thăm khám. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm. Việc khám phụ khoa trước khi mang thai để đảm bảo vùng kín không bị viêm nhiễm và đảm bảo đang hoạt động bình thường không làm ảnh hưởng tới việc mang thai hay phát triển của thai nhi về sau. Vì với  những nữ giới nếu bị viêm nhiễm phụ khoa mà mang thai sẽ khiến tình trạng bệnh nặng hơn và ảnh hưởng tới cả thai nhi.

Phòng khám phụ khoa quận 3

Khám phụ khoa trong những trường hợp khẩn cấp

Chị em cần thăm khám phụ ngay khi biết chồng có quan hệ ngoài luồng. Vì việc người chồng có những quan hệ bên ngoài sẽ có thể làm lây lan bệnh qua đường tình dục cho người nữ giới. Vì thế tốt nhất để đảm bảo an toàn thì nữ giới cần thăm khám phụ khoa để phòng tránh và phát hiện sớm mầm bệnh.

Khám phụ khoa khi lần đầu quan hệ có trục trặc. Nếu trong lần đầu quan hệ mà bạn đã gặp phải vấn đề ở vùng kín thì cần nhanh chóng thăm khám để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

Khám phụ khoa khi có những dấu hiệu bất thường. Chị em khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể như kinh nguyệt không đều, vùng kín bị ngứa, nổi mụn, dịch âm đạo có màu sắc bất thường có mùi hôi khó chịu…thì cũng cần thăm khám ngay vì có thể chị em đang mắc các bệnh phụ khoa.

Đây là những trường hợp mà chị em cần chú ý thăm khám phụ khoa ngay. Chị em khi tìm phòng khám phụ khoa quận 3 thì cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm ra đúng bệnh và có cách chữa trị bệnh hiệu quả.

Đâu là phòng khám phụ khoa ở quận 3 uy tín?

Những địa chỉ khám phụ khoa ở quận 3 mà chị em có thể lựa chọn thăm khám như:

Bệnh viện đa khoa quận 3: Đây là một trong những địa chỉ khám phụ khoa ở quận 3 mà chị em có thể tới thăm khám và kiểm tra sức khỏe.

Bệnh viện quận 3: Chị em cũng có thể tới bệnh viện quận 3 để thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình.

Tuy nhiên, ở phòng khám phụ khoa ở quận 3 trên là phòng khám công lập nên chị em phải chờ đợi khá lâu. Cũng không không có nhiều bác sĩ chuyên môn thăm khám cụ thể.

Để có thể tìm một phòng khám phụ khoa tại quận 3 chất lượng thì Đa Khoa TPHCM sẽ là một gợi ý phù hợp mà chị em không nên bỏ qua.

Phòng khám phụ khoa ở quận 3

Vì sao nên khám tại phòng khám phụ khoa TPHCM?

TPHCM sẽ là phòng khám phụ khoa quận 3 đảm bảo chất lượng thăm khám cũng như nhiều yếu tố khác cho chị em cụ thể như:

– Đa khoa TPHCM là phòng  khám phụ khoa chất lượng được cấp phép hoạt động trong việc chăm sóc sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế.

– Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có thâm niên trong nghề, luôn tận tình vì người bệnh.

– Phòng khám phụ khoa có trang thiết bị y tế hiện đại, cũng như áp dụng phương pháp điều trị mới nhất giúp đảm bảo hiệu quả điều trị các bệnh phụ khoa an toàn.

– Chi phí thăm khám công khai một cách cụ thể rõ ràng, người bệnh được tư vấn về các khoản chi phí cũng phương pháp chữa trị trước khi tiến hành điều trị.

– Bảo mật mọi thông tin cá nhân của người bệnh một cách tuyệt đối, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của người bệnh.

TPHCM sẽ là phòng khám phụ khoa ở quận 3 được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao. Với kết quả chữa trị hiệu quả, nhanh chóng và giảm thiểu những biến chứng hạn biến chứng và giảm thiểu những ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phòng khám phụ khoa ở quận 3 sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@