Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 6 – Đảm bảo an toàn hiệu quả

99

Ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường ở vùng kín thì chị em cần nhanh chóng tiến hành thăm khám phụ khoa ngay. Tuy nhiên, khám phụ khoa ở đâu tốt nhất ở TPHCM nói chung và địa bàn quận 6 nói riêng. Để lựa chọn phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 6 chúng tôi xin chia có một vài sẻ dưới đây:

Có những điều bạn cần biết trước khi khám phụ khoa

Điều cần biết trước khi khám phụ khoa

Trước khi đi khám phụ khoa thì có những điều chị cần chuẩn bị đó là:

Không đi khám phụ khoa khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt

Trong những ngày “đèn đỏ” tuyệt đối không nên đi khám phụ khoa vì có thể gây mất vệ sinh lại không mang kết quả chính xác, khó kiểm tra, xét nghiệm. Tốt nhất các bạn nên đợi sạch kinh và nên đi khám vào buổi sáng.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại quận 6

Không đi khám khi chưa chuẩn bị tâm lý và phòng khám

Trước khi có ý định khám phụ khoa thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ chất lượng và uy tín, cũng như cần có một tâm lý sẵn sàng. Có khá nhiều chị em cảm thấy lo sợ khi đi khám phụ khoa vì thế cần có một tâm lý tốt và không né tránh hay lo lắng.

Không nên đi khám phụ khoa khi vừa mới quan hệ tình dục

Khi mới quan hệ tình dục hoặc có sự thâm nhập vào âm đạo vòng 1 – 2 ngày thì không nên đi khám phụ khoa, vì lúc này mọi kết quả sẽ không chính xác.

Không thụt rửa âm đạo trước khi đi khám phụ khoa

Nếu  bạn có ý định đi khám phụ khoa thì không nên dùng dung dịch vệ sinh hay bất cứ dung dịch nào để thụt rửa âm đạo vì việc này có thế làm vi khuẩn bên trong âm đạo tạm thời bị tiêu diệt làm ảnh hưởng tới kết quả thăm khám.

Các bệnh phụ khoa thường không có những dấu hiệu rõ ràng vì thế để đảm bảo an toàn ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì các bạn nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế có chất lượng để thăm khám.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Quận 6

Việc lựa chọn một địa chỉ thăm khám phụ khoa chất lượng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho chị em. Bạn cảm thấy băn khoăn không biết khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại quận 6? Đừng lo lắng Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn.

TPHCM địa chỉ khám phụ khoa chất lượng

Vì sao nên khám phụ khoa tại Đa Khoa TPHCM?

Thứ nhất: Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và tay nghề cao luôn nhiệt tình với  người bệnh. Các bác sĩ luôn nhẹ nhàng với người bệnh, ân cần hướng dẫn và thăm khám một cách tận tình.

Thứ hai: Hệ thống thiết bị ý tế chất lượng, phòng khám đầu tư hệ thống thiết bị chất lượng được nhấp khẩu từ các nước có nền ý tế hiện đại trên thế giới như Mỹ, Nhật…

Thứ ba: Cơ sở vật chất thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo sự thoải mái nhất cho người bệnh. Giúp người bệnh có môi trường nghỉ ngơi điều trị bệnh tốt nhất.

Thứ tư: Mọi thông tin của người bệnh luôn được bảo mật một cách tuyệt đối, an toàn. Chỉ cung cấp thông tin khi có sự đồng ý của người bệnh.

Thứ năm: Giờ khám bệnh linh hoạt phòng khám làm việc từ 8h sáng tới 20h tối hằng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật nên sẽ giúp người bệnh chủ động lựa chọn khung giờ thích hợp cho mình.

Để trả lời cho câu hỏi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại quận 6 thì chính người bệnh cần có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng để lựa chọn cho mình một có sở y tế chất lượng tránh tình trạng “tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Với những chia sẻ về vấn đề khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại quận 6 trên đây sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích nếu còn có những băn khoăn, thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng tư vấn để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp cụ thể và rõ ràng hơn.

B.S

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ