Địa chỉ phòng khám tai mũi họng Quận 12 chất lượng – Điều trị hiệu quả

361

Khi thăm khám và điều trị những bệnh lý tai mũi họng, người bệnh cần lựa chọn cho mình những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để bệnh mau khỏi và tránh rơi vào tình cảnh tiền mất, tật mang. Thế thì, đâu mới thật sự là địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Quận 12 tốt nhất, chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để có được lời giải đáp chính xác.

phong-kham-tai-mui-hong-quan-12
Phòng khám Tai mũi họng có khám ngoài giờ ở Quận 12.

Những tiêu chí đánh giá một phòng khám uy tín, chất lượng?

Khi tìm kiếm địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 12 có khám ngoài giờ, bệnh nhân nào cũng muốn lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín, chất lượng vừa đảm bảo điều trị hiệu quả cao vừa ở tầm giá phù hợp.

Tuy nhiên, thế nào là một địa chỉ y tế chữa tai mũi họng đảm bảo? Theo các bác sĩ chuyên khoa, một địa chỉ y tế có chuyên khoa tai mũi họng tốt, chất lượng cao là nơi đáp ứng được những tiêu chí về:

Tính hợp pháp

Cơ sở y tế phải là phòng khám được Sở Y tế kiểm duyệt chất lượng và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh tai – mũi – họng.

Bên cạnh, cơ sở y thường xuyên có sự giám sát, thanh tra từ các cơ quan chức năng về chất lượng và dịch vụ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn y khoa.

Cơ sở vật chất phòng khám

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 12 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi chất lượng có đầy đủ các phòng khám bệnh, phòng chức năng khang trang, rộng rãi, sạch sẽ.

Thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và cập nhật, đổi mới liên tục nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc chuẩn đoán và điều trị chính xác. Ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả, an toàn.

phong-kham-tai-mui-hong-quan-12-1
Các bệnh về tai mũi họng.

Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh

Bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản, có chuyên môn trong nghề và tinh thần trách nhiệm, y đức trong việc thăm khám và hỗ trợ chữa trị.

Các y – bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân, nhận được phản hồi tích cực.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Ngoài các hạng mục thăm khám, điều trị với chi phí hợp lý thì cơ sở chuyên khoa tai mũi họng chất lượng cũng cần công khai chi phí minh bạch, rõ ràng.

Đồng thời, thông báo chi phí điều trị cho bệnh nhân trước khi tiến hành, tránh tình trạng tăng phí phát sinh.

Bên cạnh, có những dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại cho người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 12 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

Đa khoa TPHCM là cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các tiêu chí của một Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 12 có khám ngoài giờ chất lượng cao.

Phòng khám là một trong 3 cơ sở y tế có chuyên khoa tai mũi họng trọng điểm của TP HCM nói chung và Quận 12 nói riêng, nơi chất lượng và dịch vụ y tế đã được khẳng định. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng gửi gắm sức khỏe của mình tại Đa khoa TPHCM.

phong-kham-tai-mui-hong-quan-12-2
Phòng khám Đa khoa TPHCM.

Tại sao nên chọn địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 12

Khi đến thăm khám và điều trị những bệnh tai mũi họng tại Đa khoa TPHCM, bệnh nhân sẽ được hưởng những quyền lợi hàng đầu cũng như hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao như:

Phòng khám tư đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Điều này được Sở Y tế TP HCM công nhận và cấp phép hoạt động chính quy.

Bác sĩ có tâm có tầm với nghề: Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên trị bệnh tai mũi họng tại Quận 12 sẽ đưa ra chuẩn đoán chính xác, liệu trình điều trị hiệu quả và tối ưu.

Làm việc không ngày nghỉ: Thực hiện khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần ( không nghỉ lễ, Tết ), thời gian hoạt động từ 8h00 – 20h00.

Chính sách chi phí hợp lý: Được niêm yết rõ ràng và thông báo trước cho bệnh nhân theo đúng quy định Sở Y tế đưa ra. Đồng thời, có chính sách hỗ trợ dành cho người bệnh khó khăn, ở xa.

Mô hình khám chữa bệnh khép kín: “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” thuận tiện thăm khám, điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe người bệnh tốt nhất.

Điều trị đạt hiệu của cao: Các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến ở phòng khám tai mũi họng Quận 12 như mổ nội soi, kỹ thuật Plasma nhiệt độ thấp,… đang được áp dụng tại Đa khoa TPHCM  và tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới.

Trên đây là thông tin về địa chỉ phòng khám tai mũi họng Quận 12 chất lượng, nơi bệnh nhân có thể tìm đến khi có nhu cầu. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy gọi vào số 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến dưới đây để được trao đổi, tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí.

LI

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ