Những biện pháp phá thai an toàn nhất

142

Những biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì? Là câu hỏi mà nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Chị em nên lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe và tìm địa chỉ phá thai uy tín để bảo vệ khả năng sinh con sau này.

Những biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Dù sử dụng phương pháp phá thai nào thì chị em cũng phải thực hiện tại các cơ sở phụ sản uy tín, không được tự ý tiến hành tại nhà. Hiện nay, những biện pháp phá thai an toàn nhất là:

 * Biện pháp nội khoa:

Là biện pháp sử dụng thuốc để phá thai. Biện pháp phá thai này được nhiều chị em lựa chọn vì nó nhanh chóng, đơn giản, để sử dụng. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những đau đớn.

 * Biện pháp ngoại khoa:

– Phương pháp hút thai: Áp dụng đối với thai từ 8-12 tuần tuổi, dùng dụng cụ hút để đưa thai nhi ra ngoài. Phương pháp này đang được áp dụng tại các bệnh viện phụ sản và phòng khám lớn, uy tín.

những biện pháp phá thai an toàn nhất

những biện pháp phá thai an toàn nhất

 - Phương pháp nong và gắp: Áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Nếu thai lớn thì thai phụ lựa chọn phương pháp nong và gấp để bảo đảm an toàn cho tính mạng và bảo vệ khả năng làm mẹ trong tương lai.

Có nhiều biện pháp phá thai an toàn, nhưng thai phụ nên lưu ý đến độ tuổi của thai nhi để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cho quá trình phá thai.

==> Chi phí phá thai 3 tháng tuổi: #pha-thai-3-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien-2923.html

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín

Tìm hiểu phương pháp phá thai và đã lựa chọn phương pháp phá phù hợp với độ tuổi của thai nhi nhưng nhiều chị em vẫn còn lo lắng về địa chỉ phá thai an toàn.

Việc phá thai ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của thai phụ sau này. Vì thế chị em chỉ nên phá thai ở những bệnh viện phụ sản lớn và các phòng khám phụ khoa uy tín để tránh những hậu quả của việc phá thai không thành công.

Một trong những phòng khám được nhiều chị em lựa chọn đó là Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Đây là cơ sở y tế đạt chuẩn về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi.

Cụ thể như:

– Thiết bị máy móc của phòng khám rất hiện đại, được nhập từ nước ngoài. Phòng khám luôn cố gắng trang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa.

– Dụng cụ y tế được diệt trùng trước khi quá trình phá thai diễn ra.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, luôn đặt sức khỏe của thai phụ lên hàng đầu.

– Luôn áp dụng các biện pháp tiên tiến trong phá thai.

– Thuốc dùng phá thai là thuốc đạt chuẩn.

– Dịch vụ chăm sóc chu đáo.

– Thông tin về thai phụ được bảo mật.

những biện pháp phá thai an toàn nhất

{Phá thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM}

Phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Thai phụ sẽ thoát khỏi nổi lo về đau đớn, an tâm về kết quả phá thai. Ngoài ra, còn nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ bác sĩ.

Nếu phá thai ở những cơ sở nhỏ. Không đảm bảo an toàn có thể phá thai không thành công. Bên cạnh đó còn gây nên những hậu quả khôn lường. Như nhiễm trùng buồng tử cung, viêm cổ tử cung,…thậm chí là mất khả năng làm mẹ sau này.

Chị em cần tuân theo mọi sự hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, tái khám định kỳ để được theo dõi và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về những biện pháp phá thai an toàn nhất. Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia khoa sản giải đáp.

Bạn có thể truy cập trang để đọc các bài viết liên quan. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site!!!

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh