Phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nào ít nguy hiểm và giá bao nhiêu

883

Phá thai là cách giúp chị em phụ nữ chấm dứt thai kỳ ngoài ý muốn. Để phá thai an toàn thì thai phụ cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, xác định độ tuổi thai và tình trạng sức khỏe bản thân. Từ đó mới có thể lựa chọn chính xác phương pháp phá thai phù hợp, an toàn. Vậy phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Phương pháp phá thai 13 tuần tuổi

Các chuyên gia cho biết, phá thai 13 tuần tuổi trở lên bắt buộc phải thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo an toàn, chất lượng. Nhằm hạn chế những tai biến nguy hiểm có thể xảy ra.

Với trường hợp mang thai 13 tuần tuổi thì không thể phá thai bằng phương pháp nội khoa. Bởi lúc này thai nhi đã lớn, đã có sự phát triển đáng kể như nheo mắt, nhăn mặt,…Đồng thời, kích thước và trong lượng cơ thể cũng đã tăng đáng kể.

Phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học, ngày nay thai 13 tháng tuổi có thể phá được bằng phương pháp ngoại khoa tại phòng khám thai uy tín. Phương pháp được áp dụng phổ biến đối với trường hợp này là phương pháp nong và gắp.

Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn được áp dụng đối với trường hợp mang thai từ 13 -18 tuần tuổi. Phương pháp thông qua việc dùng thuốc và que nong để can thiệp vào cổ tử cung. Sau đó tiến hành gắp thai ra ngoài bằng bơm hút chân không cùng kẹp gắp.

Lưu ý: Phương pháp phá thai nong và gắp chống chỉ định với trường hợp thai phụ mắc phải bệnh viêm nhiễm, bệnh lý phụ khoa, dị ứng với thuốc,…

Phá thai 13 tuần bao nhiêu tiền

Tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/

Quy trình phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nong và gắp

Dưới đây là cách bước phá thai an toàn bằng phương pháp nong và gắp:

– Bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm để kiểm tra và xác định chính xác kích thước, tư thế tử cung và vị trí thai nhi để tiến hành thực hiện sao cho phù hợp.

– Tiến hành gây mê hoặc thực hiện các phương pháp giảm đau để hạn chế cảm giác đau đớn cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nong và gắp

– Vệ sinh sạch sẽ và sát khuẩn vùng kín. Nhằm

ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bên trong âm đạo và tử cung.

– Tiến hành đặt van, dùng nong và kẹp để mở rộng cổ tử cung.

– Đưa thiết bị y tế đã sát khuẩn vào tử cung để thực hiện hút và gắp thai ra ngoài.

Quy trình trên đây phải được thực hiện nghiêm ngặt, người thực hiện phải giàu kinh nghiệm để đem lại tỷ lệ thành công cao, ít gây đau đớn cho thai phụ. Do đó, thai phụ cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng để tiến hành phá thai 13 tuần tuổi an toàn.

Trên đây là những thông tin về vấn đề phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Nếu còn thắc mắc chị em có thể liên hệ đến địa chỉ bên dưới:

Phòng khám đa khoa TPHCM

ĐC: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số ĐT : 0838 778 555

Website : 

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ