Phá thai 9 tuần tuổi an toàn phải an toàn và đúng cách để không nguy hiểm

581

Phá thai là việc làm hết sức quan trọng và cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi nếu phá thai không an toàn, không chỉ ảnh hưởng trước mắt mà sức khỏe sinh sản sau này cũng không đảm bảo. Do đó, để đảm bảo phá thai an toàn thì thai phụ cần chọn thời điểm hợp và lựa chọn đúng phương pháp. Vậy phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Phương pháp phá thai 9 tuần tuổi

Để 9 tuần tuổi phá thai an toàn thì thai phụ nên tìm địa chỉ uy tín để thăm khám. Qua đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định lại độ tuổi của thai và lựa chọn phương pháp phù hợp. Nhằm giảm thiểu thấp nhất những rủi ro từ việc phá thai, đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Sử dụng phương pháp hút chân không là cách an toàn để phá thai 9 tuần tuổi. Đây là phương pháp ngoại khoa, sử dụng dụng cụ y tế để tác động vào tử cung của thai phụ nhằm đưa thai nhi ra ngoài.

phá thai 9 tuần tuổi

{Phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp nào?}

Với phương pháp này, bác sĩ không cần mổ tử cung mà nhẹ nhàng đưa ống hút vào sâu bên trong tử cung và hút toàn bộ túi thai ra ngoài. Quá trình thực hiện thủ thật chỉ mất 3 – 5 phút, hạn chế đau đớn, chảy máu ít. Quan trọng nhất không làm ảnh hưởng đến bền mặt tử cung cũng như sức khỏe của thai phụ.

Nhưng nếu thực hiện không tốt thì sẽ gây tác động xấu đến tử cung và sức khỏe. Do đó, thai phụ nên lựa chọn những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản cho bệnh nhân.

Những lưu ý khi hút thai 9 tuần tuổi

Để đảm bảo an toàn khi phá thai 9 tuần thì thai phụ nên lưu ý những điều dưới đây:

– Cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định phá thai.

– Cân nhắc trước kho lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện.

Thai 9 tuần có uống thuốc phá thai được không ?

– Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng thuốc hay các phương pháp dân gian tại nhà.

– Nếu gặp phải những bất thường sau phá thai thì cần trao đổi với bác sĩ để được giúp đỡ.

– Sau khi phá thai cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Kiêng khem và sinh hoạt đúng mức để cơ thể mau chóng hồi phục.

phá thai 9 tuần tuổi

{Tìm địa chỉ uy tín để phá thai 9 tuần tuổi}

Nếu có muốn phá thai an toàn thì thai phụ có thể đến bệnh viện phá thai an toàn ở tphcm. Đây là một địa chỉ phá thai uy tín, được nhiều chị em tin cậy hiện nay.

Phòng khám luôn có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Đồng thời, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp phá thai thành công và đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản.

Phá thai 9 tuần có nguy hiểm không

Với bất kỳ biện pháp nào khi thực hiện để bỏ thai, trên thực tế đều có những nguy hiểm đáng kễ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nữ giới. Do đó, để đảm bảo được sự an toàn, cũng như khả năng mang thai trong lần sau, chị/em cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi thưc hiện.

Trên đây là những thông tin về phá thai 9 tuần tuổi. Nếu còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ đến để nghe lời khuyên và bác sĩ chuyên môn.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

  Hotline tư vấn: 0899.809.1150

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ