Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

326

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những phương pháp phá thai hiện đại, được lựa chọn nhiều hiện nay. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giới thiệu đầy đủ những thông tin về phương pháp phá thai không đau này để chị em cùng tìm hiểu.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là như thế nào?

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là phương pháp dựa trên kỹ thuật phá thai không đau, nhờ sự trợ giúp của hình ảnh hiển thị do máy siêu âm mang lại. Các bác sĩ thực hiện có thể theo dõi được toàn bộ quá trình phá thai. Vị trí của thai nhi được định vị chính xác, việc phá thai trở nên dễ dàng hơn.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn
Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là gì?

Ống hút thai có đường kính 3mm, làm từ chất liệu nano, giúp hạn chế tối đa việc gây tổn thương cho cổ tử cung và buồng tử cung.

Để phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn an toàn thì chị em cần phải lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện. Cơ sở phải đảm bảo đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm phá thai. Đồng thời phải có đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc để có thể xử lý kịp thời những sự cố xảy ra.

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn phù hợp với đối tượng nào?

Trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp phá thai nào thì thai phụ cần phải tiến hành thăm khám để biết có đủ điều kiện phá thai hay không. Đối với phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn thì phù hợp với những đối tượng sau đây:

– Thai phụ mang thai từ 8 – 12 tuần.

– Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tử cung không bị dị tật.

– Thai phụ có sức khỏe ổn định, không bị thiếu máu, máu khó đông,…

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn
Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn mang lại nhiều ưu điểm

Với trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị hết bệnh trước khi phá thai, tránh trường hợp viêm nhiễm lan rộng, gây tổn thương đến cơ quan sinh sản, việc phá thai cũng trở nên khó khăn hơn.

Vì thế, chị em cần phải thăm khám trước khi phá thai bằng phương pháp ống hút siêu dẫn.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn:

– Không gây đau đớn

Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ tiến hành tiêm thuốc giảm đau. Nhờ vậy, chị em sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian diễn ra thủ thuật.

– Đảm bảo an toàn

Nhờ công nghệ trực quan siêu dẫn, thai nhi được định vị chính xác trên màn hình. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá, lường trước được những khó khăn và nguy hiểm trong quá trình phá thai. Từ đó có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn.

– Không để lại sẹo

Để lại sẹo tử cung là nguyên nhân khiến thai nhi không thể bám vào thành tử cung và gây sẩy thai ở lần mang thai tiếp theo. Với phương pháp này và được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện sẽ không bị tổn thương và không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng

Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, thai phụ ở lại cơ sở y tế thêm 30 phút nữa để theo dõi. Nếu không có gì bất thường thì thai phụ có thể ra về.

Ngoài ra, phá thai bằng ống hút siêu dẫn sẽ giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Từ đó, không ảnh hưởng tới công việc cũng như việc học tập.

Trên đây là những thông tin về phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn. Nếu còn thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia sinh sản giải đáp.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3969 7887

 Bảng giá khám: https://benhvienphathai.vn/bang-gia/  

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chia sẻ